Review Phim Kiếm Vua Phương Bắc Tập 7

Hôm nay reviewphimhay.com tiếp tục cập nhật cho bạn diễn biến bộ phim Kiếm Vua Phương Bắc Tập 7 vô cùng hấp dẫn, được đông đảo con dân nghiện phim mong chờ. Mời bạn theo dõi nội dung tập phim hay dưới đây nhé!

Mô tả các nhân vật trong phim Kiếm Vua Phương Bắc tập 7

Nhân vật chính: Long Đà

Nhân vật phụ: Dương Tử Hy, Tần Tử Khanh, Long Tước, Long Ngạo, Long Kiêu, Tây Lương Vương, Lưu Thiệu Kiệt, Hình Hắc Hổ, Diệp Mặc, Dương gia, Huyết Phi, chị Hồng, Hoàng Thiên Bá, Tần Thiếu, Hàn Vĩnh Thành, Lão tam Tần gia và một số nhân vật khác.

Thể loại phim: Series phim hay

Thời lượng tập phim: 17 phút/tập

Số tập: 21 tập

Nội dung bộ phim Kiếm Vua Phương Bắc tập 7

Mở đầu tập phim Kiếm Vua Phương Bắc tập 7, lúc này Hoàng Gia Văn vì không xử lý nổi Long Cửu Thần nên đã gọi ông nội của mình đến. Hoàng Gia Văn vẫn còn huyênh hoang và cho rằng Long Cửu Thần, Hoàng Thiên Bá sắp phải chết vì dám động vào hắn. Cuối cùng ông nội của Gia Văn đã đến và tuyên bố rằng nếu Hoàng Thiên Bá không giải thích rõ ràng thì ông sẽ cho người đập nát hết quán bar của Hoàng Thiên Bá.

Ngay lúc này ông nội nhìn thấy Long Đà thì lập tức quỳ xuống và tạ lễ với anh. Long Cửu Thần gọi mấy người này đến cũng chỉ vì muốn hỏi về thông tin của các con nhưng hầu như không ai biết về tung tích của con trai hắn.

Nội dung bộ phim Kiếm Vua Phương Bắc tập 7
Nội dung bộ phim Kiếm Vua Phương Bắc tập 7

Diễn biến Kiếm Vua Phương Bắc tập 7, tin tức truyền  đến ngày mai ở Giang Châu có buổi đấu giá liệu có liên quan đến hai đứa trẻ hay không? Lúc này Long Đà cũng hỏi được về tin tức của người tổ chức buổi đấu giá đang ở CLB Huyền Vũ, câu lạc bộ của Lão Tam Tần Gia. Tử Hy rất lo lắn cho con Lạc Lạc  và Phi Phi, Long Cửu Thần hứa sẽ cứu hai đứa con ra và bắt những người kia trả giá cho hành động của mình.

Hôm nay Long Cửu Thần và vợ đi tới buổi đấu giá của Tần tam gia để hỏi thông tin về con mình nhưng bị đám bảo vệ chặn ngoài cửa, khinh thường anh là đồ nhà quê. Lúc này Cửu Phượng đi tới và bá kiến Long Đà khiến mọi người ở đó ai cũng bất ngờ.

Chuyển cảnh Kiếm Vua Phương Bắc tập 7, lúc này đang đấu giá một cặp giác mạc thì Long Cửu Thần đi tới. Đám người ở đây rất ngông cuồng cho dù như thế nào cũng không quan tâm những lời nói của Cửu Thần và đuổi Long Đà đi ra buổi đấu giá. Long Đà bắt buộc Tần Tử Đình giao ra giác mạc của con anh ta và phải nói với anh ta những gì cô biết.

 Kiếm Vua Phương Bắc tập 7
Kiếm Vua Phương Bắc tập 7

Nếu không Long Cửu Thần sẽ giết chết hết những người ở đây. Nhưng cho dù như thế nào thì Tần Tử Đình cũng không biết, lúc này Tần Tam Gia đến và bắt Long Cửu Thần thả con gái mình ra. Lúc này Tần Tam gia ra lệnh những người không liên quan nhanh chóng rời khỏi buổi đấu giá. Tần Tử Đình cũng tiết lộ rằng giác mạc đó không phải của con họ mà đây chỉ là cái bẫy của Thang Lập Vũ.

Bộ phim Kiếm Vua Phương Bắc tập 7 tới đây là kết thúc, mời các bạn tiếp tục theo dõi diễn biến bộ phim trên trang reviewphimhay.com vào ngày mai nhé!