Review Phim Kiếm Vua Phương Bắc Tập 6

Hôm nay reviewphimhay.com tiếp tục cập nhật cho bạn diễn biến bộ phim Kiếm Vua Phương Bắc Tập 6 vô cùng hấp dẫn, được đông đảo con dân nghiện phim mong chờ. Mời bạn theo dõi nội dung tập phim hay dưới đây nhé!

Mô tả các nhân vật trong phim Kiếm Vua Phương Bắc tập 6

Nhân vật chính: Long Đà

Nhân vật phụ: Dương Tử Hy, Tần Tử Khanh, Long Tước, Long Ngạo, Long Kiêu, Tây Lương Vương, Lưu Thiệu Kiệt, Hình Hắc Hổ, Diệp Mặc, Dương gia, Huyết Phi, chị Hồng, Hoàng Thiên Bá, Tần Thiếu và một số nhân vật khác.

Thể loại phim: Series phim hay

Thời lượng tập phim: 17 phút/tập

Số tập: 21 tập

Diễn biến bộ phim Kiếm Vua Phương Bắc tập 6

Mở đầu tập phim Kiếm Vua Phương Bắc tập 6, Long Cửu Thần vì quá tức giận nên đã giết chết người đã hãm hại con của mình. Trong lúc đó Huyết Phi người hãm hại anh lúc trước bất ngờ xuất hiện. Bởi vì uất hận năm xưa bị Long Kiêu đuổi ra khỏi phủ nên giờ cô ta làm trăm phương ngàn kế chỉ để giết chế Cửu Thần con trai của Long Kiêu.

Vì một phút lơ là mà Long Cửu Thần đã bị Huyết Phi hạ độc nhưng với loại độc này dễ gì làm khó được anh. Sau đó quân Tây Lương đến và bao vây bắt giết Huyết Phi nhưng cô ta lại tự tử không cho Long Cửu Thần biết về tung tích của bọn trẻ.

Diễn biến bộ phim Kiếm Vua Phương Bắc tập 6
Diễn biến bộ phim Kiếm Vua Phương Bắc tập 6

Ngay lúc này diễn biến Kiếm Vua Phương Bắc tập 6, thầy Tần cũng xuất hiện và trừng trị Lưu Sơn cải trang để đi hãm hại Long Cửu Thần – thế tử Tây Lương. Lưu Sơn cũng tiết lộ Thang Lập Vũ là người chủ mưu muốn giết chết Long Cửu Thần, dùng con anh ta để làm mồi nhử anh ta ra nên có lẽ con của Long Cửu Thần vẫn còn sống.

Thầy Tần sai Cửu Khanh đến nhà Thang Lập Vũ để bắt hắn hỏi tội nhưng Long Cửu Thần quyết định điều ra mọi chuyện rõ ràng. Khi anh hỏi thì Lưu Sơn không trả lời và cho rằng Long Cửu Thần không dám làm gì mình nhưng điều này càng khiến Long Đà nổi điên và giết Lưu Sơn.

Chuyển cảnh Kiếm Vua Phương Bắc tập 6, thầy Tần khuyên Long Cửu Thần về Tây Lương Vương kết hôn và sống hạnh phúc, đừng để hận thù che mờ mắt. Lúc này thầy Tần và Long Đà đang nói chuyện thì Long Kiêu gọi đến và cho rằng anh là người đã đưa Tử Hy đi nhưng anh không biết gì về vụ việc này cả. Giờ cha của Cửu Long Thần nhận ra đó là một cái bẫy và phái thêm nguoeif cùng Long Đà đi tìm Tử Hy.

Kiếm Vua Phương Bắc tập 6
Kiếm Vua Phương Bắc tập 6

Lúc này Cửu Thần đã đến nơi mà bọn đã bắt cóc vợ anh đi, chúng chỉ muốn lấy Tử Hy làm mồi nhử để dụ Long Đà xuất hiện. Cháu của Hàn Vĩnh Thành muốn giết Long Cửu Thần, bỗng nhiên chị Hồng xuất hiện và sai người đánh gãy chân Long Cửu Thần.

Kiếm Vua Phương Bắc tập 6, lúc này Long Cửu Thần cũng không nhịn mấy người này được nữa nên đã ra tay trừng trị dạy cho đám người một bài học. Long Đà sai chị Hồng về nói với Hoàng Thiên Bá sau nửa giờ phải đến gặp anh tại quầy bar nếu không sẽ đập nát quán bar của hắn.

Tập phim Kiếm Vua Phương Bắc tập 6 đến đây là kết thúc, mời các bạn theo dõi diễn biến bộ phim vào ngày mai trên trang reviewphimhay.com nhé!