Review Phim Kiếm Vua Phương Bắc Tập 5

Bộ phim Kiếm Vua Phương Bắc tập 5 đã được cập nhật thành công trên trang website reviewphimhay.com rồi. Mời quý khán giả cùng theo dõi những diễn biến mới nhất của bộ phim này nhé!

Mô tả các nhân vật trong phim Kiếm Vua Phương Bắc tập 5

Nhân vật chính: Long Đà

Nhân vật phụ: Dương Tử Hy, Tần Tử Khanh, Long Tước, Long Ngạo, Long Kiêu, Tây Lương Vương, Lưu Thiệu Kiệt, Hình Hắc Hổ, Diệp Mặc Dương gia và một số nhân vật khác.

Thể loại phim: Series phim hay

Thời lượng tập phim: 17 phút/tập

Số tập: 21 tập

Diễn biến bộ phim Kiếm Vua Phương Bắc tập 5

Mở đầu bộ phim Kiếm Vua Phương Bắc tập 5 ngày hôm nay là ngày Long Đà ra tù. Tần Tử Khanh theo lệch của Tây Lương Vương tới nghênh đón Long Cửu Thần ra tù và đưa Long Cửu Thần về Tây Lương. Nhưng Long Đà không muốn về Tây Lương bởi anh rất ghét cha mình, tới thù của mẹ anh còn báo không xong thì không xứng làm cha của Long Đà.

Trước khi Long Đà rời đi thì Tần Tử Khanh có đưa cho anh một thẻ đen tối cao của ngân hàng Hoa Kỳ, nhẫn Hồng Môn – thấy chiếc nhẫn như thấy tổng Đà chủ. Những người  ở trong và ngoài nước đều nghe theo sự chỉ đạo của Long Đà. Muốn về Tây Lương thì Long Đà phải chọn một người để hoàn thành hôn lễ. Tần Tử Khanh rất khinh thường Long Đà và cho rằng anh là công tử bột, tên phế nhân trời sinh.

Diễn biến bộ phim Kiếm Vua Phương Bắc tập 5
Diễn biến bộ phim Kiếm Vua Phương Bắc tập 5

Chuyển cảnh bộ phim Kiếm Vua Phương Bắc tập 5, Dương Tử Hy và con của Cửu Thần ở Giang Nam bị người khác bắt cóc, sau khi cửu thần ra tù liền đi thẳng tới Giang Nam. Tây Lương Vương ra lệnh cho Long Tước dẫn 30 vạn quân Tây Lương tiếp ứng cho cửu thần.

Lúc này vợ của Cửu Thần bị đám người kia bắt nạt nhưng cũng may là anh đã đến kịp thời. Anh rất không hài lòng vì những con người gian ác kia dám đánh đập và hành hạ vợ anh, Cửu Thần tuyên bố sẽ giết chết Lưu Thiệu Kiệt. Khi biết tin hai đứa con của mình đã chết Long Cửu Thần rất đau lòng và đánh anh ta sống không bằng chết.

Diến biến tập phim Kiếm Vua Phương Bắc tập 5. Không chịu nổi sự tra tấn của Long Cửu Thần nên Lưu Thiệu Kiệt đã nói ra tung tích của con hai người họ là Diệp Mặc giữ chứ con của hai người vẫn còn sống. Ngay lúc này bố mẹ của Tử Hy xuất hiện và đổ lỗi cho Long Cửu Thần thì gia đình họ sẽ không trở nên bi thảm như thế này.

 Kiếm Vua Phương Bắc tập 5
Kiếm Vua Phương Bắc tập 5

Lúc này Long Cửu Thần lấy dao tự đâm vào chính bản thân mình để trả ơn nhà họ Dương. Dao thứ nhất vì Tử Ly đã cứu mạng khi anh gặp nạn, dao thứ hai là vì bố mẹ và Tiểu Hy đã vất vả nuôi nấng 2 đứa trẻ. Và nhát giao cuối cùng là tình cảm dưỡng dục mà Long Cửu Thần đã nợ hai đứa trẻ. Long Cửu Thần lấy máu ra thề rằng nếu không cứu được Phi Phi và Lạc Lạc thì sẽ bị thiên lôi trừng phạt, vạn tiễn xuyên tâm mà chết.

Bộ phim Kiếm Vua Phương Bắc tập 5 tới đây là kết thúc. Mời các bạn cùng theo dõi diễn biến tập mới nhất của bộ phim trên trang reviewphimhay.com nhé!