Review Phim Kiếm Vua Phương Bắc Tập 18

Tiếp nối tập trước thì hôm nay mời các bạn lại tiếp tục theo dõi diễn biến bộ phim Kiếm Vua Phương Bắc tập 18 ngay nhé. Dưới đây reviewphimhay.com sẽ bật mí cho bạn những tình tiết vô cùng hấp dẫn trong tập này.

Mô tả các nhân vật trong phim Kiếm Vua Phương Bắc tập 18

Nhân vật chính: Ninh Trác

Nhân vật phụ: Tô Viên, Sở Hữu Từ, Tô Hoài Cẩn, Hứa Thiếu, Chu Thiếu, Nhị gia, Lão thái quân, Châu Ngạn, Thiên Sách, Bắc Liệt Thiên Vương, Chu Chính Dương, Trác Vũ, Trình Tiêu, Tô Chính Hân, Triệu Phong, Thôi Sơn Hải và một số nhân vật khác.

Thể loại phim: Series phim hay

Thời lượng tập phim: 17 phút/tập

Số tập: 21 tập

Diễn biến Kiếm Vua Phương Bắc tập 18

Mở đầu tập phim Kiếm Vua Phương Bắc tập 18, lúc này mẹ của Tô Hoài Cẩn rất không hài lòng với con rể Ninh Trác cưa mình. Bà muốn tác thành cho con gái của mình và Hứa Thiếu bởi Hứa Thiếu là người có uy quyền, địa vị hơn Ninh Trác. Mẹ Tô Hoài Cẩn cũng thông báo rằng ngày 13 Hứa Thiếu bao trọn nhà hàng Thiên Nhất Các để cầu hôn với Tô Hoài Cẩn.

Lúc này không nghe nổi những lời mẹ nói nữa nên Tô Hoài Cẩn đưa Ninh Trác ra ngoài đi dạo cho khuây khỏa. Khi đi dạo Ninh Trác nói với Tô Hoài Cẩn ngày 13 cô ấy có thể tới Thiên Nhất Cát bởi Từ Kiệt sẽ không xuất hiện ở Thiên Nhất Cát được.

Diễn biến Kiếm Vua Phương Bắc tập 18
Diễn biến Kiếm Vua Phương Bắc tập 18

Chuyển cảnh Kiếm Vua Phương Bắc tập 18, gia đình nhà họ Tô đang họp bàn về sự việc cầu hôn của Từ Kiệt vào ngày 13. Nhưng mẹ của Tô Hoài Cẩn thông báo rằng Hoài Cẩn không chịu đến bữa tiệc khiến bà nội và mọi người rất không hài lòng và cho rằng Tô Hoài Cẩn không biết tốt xấu, chỉ nghĩ đến bản thân mà không nghĩ đến gia đình nhà họ Tô.

Hôm nay là ngày triệu tập tất cả mọi người trong gia tộc để xử lý việc ly hôn của Tô Hoài Cẩn. Biết trước gia đình mình sẽ làm khó Ninh Trác nên Hoài Cẩn đã để anh ấy ở nhà. Nhưng bà nội và gia đình cô nhất quyết bắt Hoài Cẩn phải ly hôn Ninh Trác. Tô gia cho rằng sự hợp tác giữa tập đoàn Bắc Thần và Tô gia là có sự giúp đỡ của Từ Kiệt nên bắt buộc phải ly hôn chứ không thể nuôi một người không làm được gì trong nhà.

Diễn biến Kiếm Vua Phương Bắc tập 18, cuối cùng Ninh Trác đã đối đầu với Hứa Kiệt. Hai người đã có một trận đấu tay đôi vô cùng kịch tính. Ninh Trác đã sử dụng hết sức mạnh của mình để đánh bại Hứa Kiệt. Anh ta đã đánh bại Hứa Kiệt và tiêu diệt hắn ta.

Kiếm Vua Phương Bắc tập 18
Kiếm Vua Phương Bắc tập 18

Hứa Kiệt đã không chết ngay lập tức. Hắn ta đã cố gắng sử dụng sức mạnh của mình để giết Ninh Trác. Ninh Trác đã sử dụng sức mạnh của mình để chống lại Hứa Kiệt. Anh ta đã đánh bại Hứa Kiệt lần thứ hai và tiêu diệt hắn ta hoàn toàn.

Với sự thất bại của Hứa Kiệt, Ninh Trác và đồng đội đã giải phóng đất nước. Họ đã được người dân chào đón như những anh hùng. Ninh Trác đã trở thành Kiếm Vương mới của đất nước. Anh ta đã hứa sẽ mang lại hòa bình và thịnh vượng cho đất nước.

Tập phim Kiếm Vua Phương Bắc tập 18 đến đây là kết thúc, mời bạn tiếp tục theo dõi diễn biến tập phim tiếp theo trên trang reviewphimhay.com nhé!