Review Phim Kiếm Vua Phương Bắc Tập 16

Tiếp nối tập trước thì hôm nay mời các bạn lại tiếp tục theo dõi diễn biến bộ phim Kiếm Vua Phương Bắc tập 16 ngay nhé. Dưới đây reviewphimhay.com sẽ bật mí cho bạn những tình tiết vô cùng hấp dẫn trong tập này.

Mô tả các nhân vật trong phim Kiếm Vua Phương Bắc tập 16

Nhân vật chính: Ninh Trác

Nhân vật phụ: Tô Viên, Sở Hữu Từ, Tô Hoài Cẩn, Hứa Thiếu, Chu Thiếu, Nhị gia, Lão thái quân, Châu Ngạn, Thiên Sách, Bắc Liệt Thiên Vương, Chu Chính Dương, Trác Vũ, Trình Tiêu, Tô Chính Hân, Triệu Phong, Thôi Sơn Hải và một số nhân vật khác.

Thể loại phim: Series phim hay

Thời lượng tập phim: 17 phút/tập

Số tập: 21 tập

Diễn biến phim Kiếm Vua Phương Bắc tập 16

Mở đầu tập phim Kiếm Vua Phương Bắc tập 16, lúc này Tô Hoài Cẩn và Ninh Trác đi ra sân bay để đón Diệp Chước Chước, bạn thân của Hoài Cẩn. Hoài Cẩn lấy lý do bị khát để Ninh Trác đi mua nước cho cô ấy để cô ấy nói chuyện với bạn thân trước bởi bạn của cô không thích Ninh Trác.

Ở phía bên này mẹ của Hoài Cẩn nhặt được thẻ đen và thông tin của Ninh Trác. Bà đưa thẻ đen lên ngân hàng để rút tiền nhưng vì không biết mật khẩu và tấm thẻ đó còn là tấm thẻ phát hành có giới hạn chỉ có những người quyền thế mới sở hữu được tấm thẻ đó.

Diễn biến phim Kiếm Vua Phương Bắc tập 16
Diễn biến phim Kiếm Vua Phương Bắc tập 16

Thấy bà không biết mật khẩu về chính cái thẻ của mình nên quản lý ngân hàng đã nghi ngờ và cho mời công an tới để làm việc. Dù bà có giải thích như thế nào thì công an vẫn không tin bởi thứ bà nắm giữ không chỉ chiếc thẻ mà còn liên quan đến thông tin cơ mật của quân sự.

Chuyển cảnh Kiếm Vua Phương Bắc tập 16, lúc Diệp Chước gặp Ninh Trác cô ấy rất bất ngờ bởi anh rất giống vị tướng quân mà cô ngày đêm thương nhớ, mong chờ. Lúc này Chước Chước muốn nói chuyện riêng với Ninh Trác nhưng thật ra cô đã biết anh là vương gia, gặp anh chỉ để bái kiến.

Diệp Chước cũng kể ra những nỗi uất ức và những sự kiện đã diễn ra trong vòng mấy năm qua. Ninh Trác tuyên bố sẽ trả thù và quyết không tha cho ai, báo thù cho các anh em đã hy sinh oan uổng. Bây giờ bởi vì anh đã bị bệnh ở hai chân và không thể đi đứng bình thường nên việc đứng ra để chống trả với bọn chúng là rất khó.

Kiếm Vua Phương Bắc tập 16
Kiếm Vua Phương Bắc tập 16

Bên này cảnh sát cũng gọi Tô Hoài Cẩn tới để đưa mẹ về, cô ấy rất thắc mắc về tấm thẻ của Ninh Trác nhưng Diệp Chước chỉ giải thích đó là chiêc thẻ kỷ niệm dành cho quân nhân chứ không có tác dụng gì cả.

Diến biến Kiếm Vua Phương Bắc tập 16, lúc này Hứa Thiếu cũng đang lên kế hoạch để cho việc cầu hôn ngày 13 được diễn ra suôn sẻ và thành công. Nhưng lúc này Viên Soái cũng có măt, lúc này Viêm Soái chờ hắn ta đi rồi mới vào nói chuyện với người phụ trách. Viêm Soái cũng muốn bao ngày 13 và đưa ra một con số khổng lồ.

Tập phim Kiếm Vua Phương Bắc tập 16 đến đây là kết thúc. Mời bạn tiếp tục theo dõi diễn biến tập tiếp theo trên trang reviewphimhay.com nhé!