Review Phim Kiếm Vua Phương Bắc Tập 15

Tiếp nối tập trước thì hôm nay mời các bạn lại tiếp tục theo dõi diễn biến bộ phim Kiếm Vua Phương Bắc tập 15 ngay nhé. Dưới đây reviewphimhay.com sẽ bật mí cho bạn những tình tiết vô cùng hấp dẫn trong tập này.

Mô tả các nhân vật trong phim Kiếm Vua Phương Bắc tập 15

Nhân vật chính: Ninh Trác

Nhân vật phụ: Tô Viên, Sở Hữu Từ, Tô Hoài Cẩn, Hứa Thiếu, Chu Thiếu, Nhị gia, Lão thái quân, Châu Ngạn, Thiên Sách, Bắc Liệt Thiên Vương, Chu Chính Dương, Trác Vũ, Trình Tiêu, Tô Chính Hân, Triệu Phong, Thôi Sơn Hải và một số nhân vật khác.

Thể loại phim: Series phim hay

Thời lượng tập phim: 17 phút/tập

Số tập: 21 tập

Nội dung bộ phim Kiếm Vua Phương Bắc tập 15

Mở đầu tập phim Kiếm Vua Phương Bắc tập 15 cả nhà người gì rất bất ngờ và không thể tin được là Tô gia giao vị trí Tổng giám đốc cho Tô Hoài Cẩn. Vì không muốn để con gái mình thua Tô Hoài Cẩn gia đình bà gì đã tâng bốc con rể của mình lên nhằm so sánh với Ninh Trác và cho rằng Hoài Cẩn có giỏi như thế nào thì chồng cô ấy cũng chỉ là một tên phế vật, đồ bỏ đi mà thôi.

Lúc này tất cả mọi người đứng dậy để chúc mừng, tên em rể Triệu Phong vậy mà không biết điều nói những lời sỉ nhục với Ninh Trác, cố tình mời rượu Ninh Trác và đổ rượu lên người anh. Tên Triệu Phong cũng chẳng phải loại người tốt đẹp gì, trong đầu hắn lại có thêm những ý xấu đối với Tô Hoài Cẩn.

Nội dung bộ phim Kiếm Vua Phương Bắc tập 15
Nội dung bộ phim Kiếm Vua Phương Bắc tập 15

Diễn biến tập phim Kiếm Vua Phương Bắc tập 15, bọn người này vẫn còn tự cao tự đại và cho rằng con rể của mình là người được Thôi Sơn Hải trọng dụng, tin tưởng. Bắt đầu nói được vài câu là chuyển qua mục tiêu Ninh Trác, thắc mắc sao cậu ta không ra ngoài mà đi làm kiếm tiền chỉ biết ở nhà bám váy gia đình vợ.

Triệu Phong tiếp tục chấm biếm Ninh Trác, nói anh vừa không có học thức lại còn không đi lại được muốn làm lao công giúp việc cũng khó. Tô Hoài Cẩn thấy Ninh Trác bị sỉ nhục như thế nên đã đứng dậy lên tiếng dạy dỗ Thiệu Phong. Ngay lúc này thì Viên soái đi ngang qua và nghe được cuộc đối thoại giữa Ninh Trác và Triệu Phong, không nhịn được nữa nên Viên Soái đã xông vào và dạy dỗ anh ta một bài học.

Kiếm Vua Phương Bắc tập 15
Kiếm Vua Phương Bắc tập 15

Chuyển cảnh Kiếm Vua Phương Bắc tập 15, những lời mà Triệu Phong thật ra chỉ là những lời nói ba hoa, không có thật. Lúc nầy nh ta biết rằng những việc mình làm đã bị lộ nên đứng ra xin lỗi, van xin Viên Soái có thể tha tội cho mình. Viên Soái cũng tiết lộ rằng Ninh Trác vì đất nước mà bị thương, không thể để một kẻ ăn nói hàm hồ như Triệu Phong có thể sỉ nhục Ninh Trác được.

Viêm Soái cho rằng Triệu Phong còn chưa thăng chức đã đòi cưỡi lên đầu lên cổ người dân, ra oai rồi liệu sau này có giúp gì được cho đất nước hay không. Cuối cùng cũng bắt Thiệu Phong từ ngày mai phải đi gác cổng, làm tốt nhiệm vụ canh cổng chứ không thăng chức cho hắn nữa.

Tập phim Kiếm Vua Phương Bắc tập 15 tới đây là kết thúc. Mời các bạn tiếp tục theo dõi diễn biến bộ phim trên trang reviewphimhay.com vào ngày mai nhé!