Review Phim Kiếm Vua Phương Bắc Tập 14

Hôm nay reviewphimhay.com tiếp tục cập nhật cho bạn diễn biến bộ phim Kiếm Vua Phương Bắc Tập 14 vô cùng hấp dẫn, được đông đảo con dân nghiện phim mong chờ. Mời bạn theo dõi nội dung tập phim hay dưới đây nhé!

Mô tả các nhân vật trong phim Kiếm Vua Phương Bắc tập 14

Nhân vật chính: Ninh Trác

Nhân vật phụ: Tô Viên, Sở Hữu Từ, Tô Hoài Cẩn, Hứa Thiếu, Chu Thiếu, Nhị gia, Lão thái quân, Châu Ngạn, Thiên Sách, Bắc Liệt Thiên Vương, Chu Chính Dương, Trác Vũ, Trình Tiêu và một số nhân vật khác.

Thể loại phim: Series phim hay

Thời lượng tập phim: 17 phút/tập

Số tập: 21 tập

Diễn biến Kiếm Vua Phương Bắc tập 14

Mở đầu tập phim Kiếm Vua Phương Bắc tập 14, cuối cùng Tô Viên cũng đã thuyết phục được Tô Hoài Cẩn quay trở về nhà để ký hợp đồng. Trước khi ký thì Ninh Trác đã nói ra một vài điểm chưa hợp lý có trong hợp đồng cùng chức vụ của Tô Hoài Cẩn. Vì để ký được hợp đồng, bà nội bắt buộc phải giao vị trí tổng giám đốc cho Tô Hoài Cẩn và tước đi vị trí đó của cha Sở Viên.

Diễn biến Kiếm Vua Phương Bắc tập 14
Diễn biến Kiếm Vua Phương Bắc tập 14

Lúc này Ninh Trác và Tô Hoài Cẩn được mời đến Thiên Nhất Cát để bàn về những sự việc cụ thể sắp tới. Cả hai cùng nhau đi đến khách sạn 6 sao dưới lời mời của Bắc Thần. Cả nhà họ Tô đều hoang mang, thắc mắc về thân phân thật sự của Ninh Trác.

Diễn biến Kiếm Vua Phương Bắc tập 14, bỗng nhiên Từ Thiếu xuất hiện và cho rằng việc Tô Hoài Cẩn ký được hợp đồng lớn là do anh giúp đỡ. Cả nhà họ Tô bắt đầu nịnh hót Từ Thiếu, cho rằng từ nay về sau nền kinh tế Vân Châu đều do một tay Từ Thiếu làm nên. Tô gia và Từ Thiếu bắt đầu lên kế hoạch cho 3 ngày sau anh ta sẽ cầu hôn Tô Hoài Cẩn, mong cả nhà sẽ giúp đỡ anh ta có được Hoài Cẩn.

Lúc này Ninh Trác và Tô Hoài Cẩn đang đi dạo bên bờ hồ, nhân lúc Tô Hoài Cẩn đi mua nước cho anh thì Bắc liệt Thiên Vương, Tả Hùng xuất hiện trước mặt Ninh Trác. Mấy người bọn họ nói về chuyện xưa, Bắc Liệt Vương cũng nói rõ ràng mọi chuyện với Ninh Trác về vụ việc năm xưa.

Chuyển cảnh Kiếm Vua Phương Bắc tập 14, ngay lúc này Tô Hoài Cẩn cũng đi mua nước về, cô ấy hoàn toàn không nhận ra sự bất thường của Trác Ninh. Hoài Cẩn và Ninh Trác về nhà thì mẹ bảo Hoài Cẩn chuẩn bị sửa soạn đi gặp người gì của cô. Bà gì này trước giờ hay không coi trọng gia đình Hoài Cẩn, luôn cho rằng gia đình cô không có quyền thế nên khinh thường.

Kiếm Vua Phương Bắc tập 14
Kiếm Vua Phương Bắc tập 14

Lúc này cũng đã đến điểm hẹn, trước khi vào nhà hàng mẹ Hoài Cẩn cố ý dặn Ninh Trác rằng anh ta chỉ cần vào ăn cơm chứ đừng nói câu gì gây phiền phức cho gia đình họ. Ngay lúc mới bước vào gia đình gì đã châm biếm Ninh Trác và cho rằng anh chỉ là kẻ tàn phế, ăn bám, nói những lời không tôn trọng đối với Ninh Trác.

Em gái họ và người yêu cô ta cũng buông những lời khinh bỉ đối với Ninh Trác. Ngoài ra tên em họ còn nói những câu chọc ghẹo Tô Hoài Cẩn khiên Ninh Trác rất bức xúc và lên tiếng dạy hắn ta một bài học.

Tập phim Kiếm Vua Phương Bắc tập 14 đến đây là kết thúc, mời các bạn tiếp tục theo dõi diễn biến tập mới nhất trên kênh reviewphimhay.com vào ngày mai nhé!