Review Phim Hoàng Đế Tu La Điện Tập 1

Lại là reviewphimhay mang đến cho bạn một bộ phim hấp dẫn Hoàng Đế Tu La Điện tập 1. Mời bạn cùng đón xem diễn biến bộ phim này nhé!

Mô tả các nhân vật trong phim hoàng đế tu la điện tập 1

Nhân vật chính: Sở Trạch

Nhân vật phụ: Thiên Vũ, Sứ Thần Trưởng Lãnh Nguyệt, Tề Khi, Tô gia, Thống đốc và một số nhân vật khác.

Thể loại phim: Series Review Phim

Thời lượng tập phim: 15 phút/tập

Nội dung bộ phim hoàng đế tu la điện tập 1

Mở đầu bộ phim hoàng đế tu la điện tập 1, Sở Trạch từ khi sinh ra đã sở hữu đôi mắt âm dương, từ nhỏ anh đã bị nhốt vào bệnh viện tâm thần. Lúc nhỏ chỉ vì có ý định ra tay cứu một cô bé chuẩn bị bị ô tô đâm trúng nên anh đã dùng sức mạnh phá hủy chiếc ô tô khiến nó phát nổ.

Cũng chính vì vụ nổ quá lớn nên rất nhanh ngọn lửa đã nhấn chìm cô bé khiến bà của cô bé rất tức giận. Bà cô bé có ý định giết chết anh nhưng vì bố mẹ không muốn con trai mình chết như vây, muốn bảo toàn tính mạng cho con trai nên đã đưa anh vào bệnh viện tâm thần để thoát nạn.

Nội dung bộ phim hoàng đế tu la điện tập 1
Nội dung bộ phim hoàng đế tu la điện tập 1

Chuyển cảnh hoàng đế tu la điện tập 1, khi được đưa đến đây cậu bé đã gặp Tu la điện. Ông lão chỉ mới nhìn qua là biết cậu có đôi mắt âm dương và muốn nhận cậu làm đệ tử. Cậu bé rất vui vẻ đồng ý và được ông lão truyền lại tuyệt thế võ công Tu la cho anh.

Mười năm đã trôi qua, anh bây giờ cũng đã khôn lớn. Cho đến bây giờ trong lòng anh vẫn còn hình bóng của cô gái bé nhỏ lúc xưa đã luôn ở bên cạnh anh trong lúc anh bị tất cả mọi người xa lánh. Lúc trước anh cũng hứa với cô gái ấy sau này nhất định anh sẽ cưới cô làm vợ.

Để thực hiện lời hứa hồi bé đó, Sở Thành đã trở thành hoàng đế tu la điện tập 1, quyết định đến giang thành để đi tìm và cưới cô gái. Biết tin Hoàng đế xuống núi nên tất cả Giang Thành đều bị phong tỏa và tập hợp tất cả các đại thần tu la.

Bên này, Tô Thiên Vũ bị bà nội bắt ép gả cho con trai thống đốc để làm vợ lẽ. Thiên Vũ thà chết chứ không đồng ý những cũng không cách nào chống trả được liền bị bà nội trói lại và đem đến nhà thống đốc. Sở Thành mới đặt chân đến Giang Thành thì nghe tin người con gái mình yêu chuẩn bị đám cưới khiến anh vô cùng buồn bã và bất ngờ.

Hoàng đế tu la điện tập 1
Hoàng đế tu la điện tập 1

Diễn biến hoàng đế tu la điện tập 1, lúc này Sở Trạch ra lệnh cho Lãnh Nguyệt truyền chỉ phong Tô Thiên Vũ làm hoàng hậu của Tu la điện. Hôm nay Sở Trạch muốn đến Tô gia cướp dâu và giành Sở Nguyệt về mình. Ở  bên này Tô gia cũng nhận được tin tức rằng Tu la hoàng đế sẽ đến tham dự hôn lễ cháu gái mình nên rất vui mừng, hãnh diện. Nhưng không biết rằng vị hoàng đế tu la đó lại là sở thành người mà bà muốn hãm hại và giết chết khi xưa.

Diễn biến tập phim Hoàng đế tu la điện tập 1 đến đây là kết thúc, mời các bạn tiếp tục theo dõi diễn biến nội dung tiếp theo vào ngày mai trên trang reviewphimhay.com nhé.