Review Phim Long Kiêu Tập 2

Chắc hẳn các bạn đang chờ đợi diễn biến tiếp theo của bộ phim Long Kiêu tập 2 lắm rồi đúng không? Không để các bạn chờ đợi lâu, hôm nay reviewphimhay.com sẽ cập nhật diến biến mới nhất cho các bạn nhé. Mời các bạn theo dõi nội dung bộ phim dưới đây.

Mô tả nhân vật trong bộ phim Long Kiêu tập 2

Nhân vật chính: Tiêu Diêu

Nhân vật phụ: Sở gia, Tiêu Thiếu, Lý Mỗ, Lạc môn chủ, Nhược Tuyết, Tiểu Mộng và một số nhân vật khác.

Thời lượng phim: 17 phút/tập

Thể loại phim: Series Review Phim

Số tập: 5 tập

Diễn biến bộ phim Long Kiêu tập 2

Mở đầu tập phim Long Kiêu tập 2, một đám người đến trước cửa khách sạn Vân Long muốn đánh Tiêu Diêu, cháu rể của Sở Gia. Sở lão gia ra muốn bảo vệ Tiêu Diêu nhưng đám người đó đông người, ngông cuồng và không quan tâm đến những lời nói của Sở Gia. Tiêu Thiếu vẫn ra lệnh cho thuộc hạ đánh Tiêu Diêu nhưng bị võ công cao cường của Sở Gia ngăn cản.

Diễn biến bộ phim Long Kiêu tập 2
Diễn biến bộ phim Long Kiêu tập 2

Ngay lúc này Lý Mỗ cũng đi tới và muốn đánh với Sở Gia để đòi lại công bằng cho Tiêu Thiếu. Lý Mỗ nội lực thâm hậu nên Sở Gia vốn dĩ không phải là đối thủ của ông ta và bị ông ta đánh trọng thương. Tiêu Diêu cũng thấy bất bình không đứng nhìn được nữa nên đã ra tay đánh Lý Mỗ, Lý Mỗ cũng rất ngạc nhiên vì nội lực mạnh mẽ của Tiêu Diêu.

Chuyển cảnh Long Kiêu tập 2, Lạc Môn Chủ hôm nay cũng tới, Sở gia rất lo cho Tiêu Diêu và Nhược Tuyết nên đã bảo cháu gái mình rời khỏi Vân Thành để tránh gặp rắc rối. Lạc Môn Chủ thấy Tiêu Diêu là một người can đảm và sai thuộc hạ của mình Tiểu Mộng thử trình độ của Tiêu Diêu. Ngay bây giờ Lạc Môn chủ cũng nhận ra Tiêu Diêu là Thần Long Tôn Chủ.

Lạc Môn Chủ cũng gặm hỏi về Bảo Tàng Thần Long nhưng Tiêu Diêu rất khôn khéo và sai người tìm hiểu về Bảo Tàng Thần Long. Sở gia cũng đưa chìa khóa ở Vân Long Sơn Trang, một căn biệt thự rộng lớn để làm quà cưới tặng cho Tiêu Diêu và Nhược Tuyết.

Ngay lúc này thì công tử Bạch Ninh người có quyền thế ở Vân Thành tới để cầu hôn Nhược Tuyết. Nhược Tuyết cũng nói với Tiêu Diêu rằng cô ấy không thích Bạch Ninh và mong Tiêu Diêu đứng gia giúp mình.

Long Kiêu tập 2
Long Kiêu tập 2

Diến biến Long Kiêu tập 2, Bạch Ninh vừa vào đã nói những lời lẽ khinh thường Sở gia nhưng đã bị Tiêu Diêu đánh dạy cho một bài học. Bạch Ninh tuyên bố sẽ không tha cho Sở Gia khiến Sở Gia sẽ phải hối hận vì đã đánh hắn.

Sở gia đưa ra ý kiến hôm nay lên cục dân chính để đăng ký kết hôn nhưng Tiêu Diêu đã khôn khéo từ chối và bảo nhà có việc nên đã xin phép Sở Gia về giải quyết công việc trước. Về nhà thì ba đang ở nhà chờ anh, nói với anh ngày mai sẽ chuyển nhà bởi nhà anh sẽ không chọc nổi đám người ngang tàn ngoài kia nên hãy trốn đi và sống thật bình yên.

Tập phim Long Kiêu tập 2 tới đây là kết thúc, mời các bạn tiếp tục theo dõi diễn biến tập mới nhất trên trang reviewphimhay.com nhé!