Review Phim Kiếm Vua Phương Bắc Tập Dài Full Phần 1

Reviewphimhay.com gửi đến bạn trọn bộ Kiếm Vua Phương Bắc Tập Dài Full Phần 1. Mời các bạn cùng theo dõi diễn biến nội dung tập phim dưới đây nhé!

Mô tả các nhân vật trong phim Kiếm Vua Phương Bắc tập dài full phần 1

Nhân vật chính: Ninh Trác

Nhân vật phụ: Tô Viên, Sở Hữu Từ, Tô Hoài Cẩn, Hứa Thiếu, Chu Thiếu, Nhị gia, Lão thái quân, Châu Ngạn, Thiên Sách, Bắc Liệt Thiên Vương, Chu Chính Dương, Trác Vũ, Trình Tiêu, Tô Chính Hân, Triệu Phong, Thôi Sơn Hải và một số nhân vật khác.

Thể loại phim: Series phim hay

Thời lượng tập phim: 80 phút/tập

Diễn biến Kiếm Vua Phương Bắc tập dài full phần 1

Mở đầu tập phim Kiếm Vua Phương Bắc tập dài full phần 1, lúc này Tô Hoài Cẩn và Ninh Trác đi ra sân bay để đón Diệp Chước Chước, bạn thân của Hoài Cẩn. Hoài Cẩn lấy lý do bị khát để Ninh Trác đi mua nước cho cô ấy để cô ấy nói chuyện với bạn thân trước bởi bạn của cô không thích Ninh Trác.

Ở phía bên này mẹ của Hoài Cẩn nhặt được thẻ đen và thông tin của Ninh Trác. Bà đưa thẻ đen lên ngân hàng để rút tiền nhưng vì không biết mật khẩu và tấm thẻ đó còn là tấm thẻ phát hành có giới hạn chỉ có những người quyền thế mới sở hữu được tấm thẻ đó.

Diễn biến Kiếm Vua Phương Bắc tập dài full phần 1
Diễn biến Kiếm Vua Phương Bắc tập dài full phần 1

Thấy bà không biết mật khẩu về chính cái thẻ của mình nên quản lý ngân hàng đã nghi ngờ và cho mời công an tới để làm việc. Dù bà có giải thích như thế nào thì công an vẫn không tin bởi thứ bà nắm giữ không chỉ chiếc thẻ mà còn liên quan đến thông tin cơ mật của quân sự.

Diễn biến Kiếm Vua Phương Bắc tập dài full phần 1, lúc này Hứa Thiếu cũng đang lên kế hoạch để cho việc cầu hôn ngày 13 được diễn ra suôn sẻ và thành công. Nhưng lúc này Viên Soái cũng có măt, lúc này Viêm Soái chờ hắn ta đi rồi mới vào nói chuyện với người phụ trách. Viêm Soái cũng muốn bao ngày 13 và đưa ra một con số khổng lồ.

Kiếm Vua Phương Bắc tập dài full phần 1
Kiếm Vua Phương Bắc tập dài full phần 1

Gia đình nhà họ Tô đang họp bàn về sự việc cầu hôn của Từ Kiệt vào ngày 13. Nhưng mẹ của Tô Hoài Cẩn thông báo rằng Hoài Cẩn không chịu đến bữa tiệc khiến bà nội và mọi người rất không hài lòng và cho rằng Tô Hoài Cẩn không biết tốt xấu, chỉ nghĩ đến bản thân mà không nghĩ đến gia đình nhà họ Tô.

Chuyển cảnh Kiếm Vua Phương Bắc tập dài full phần 1, hôm nay là ngày triệu tập tất cả mọi người trong gia tộc để xử lý việc ly hôn của Tô Hoài Cẩn. Biết trước gia đình mình sẽ làm khó Ninh Trác nên Hoài Cẩn đã để anh ấy ở nhà.

Nhưng bà nội và gia đình cô nhất quyết bắt Hoài Cẩn phải ly hôn Ninh Trác. Tô gia cho rằng sự hợp tác giữa tập đoàn Bắc Thần và Tô gia là có sự giúp đỡ của Từ Kiệt nên bắt buộc phải ly hôn chứ không thể nuôi một người không làm được gì trong nhà.

Bộ phim Kiếm Vua Phương Bắc tập dài full phần 1
Bộ phim Kiếm Vua Phương Bắc tập dài full phần 1

Kiếm Vua Phương Bắc tập dài full phần 1, em gái họ và người yêu cô ta cũng buông những lời khinh bỉ đối với Ninh Trác. Ngoài ra tên em họ còn nói những câu chọc ghẹo Tô Hoài Cẩn khiên Ninh Trác rất bức xúc và lên tiếng dạy hắn ta một bài học.

Bộ phim Kiếm Vua Phương Bắc tập dài full phần 1 tới đây là kết thúc, mời quý khán giả đón xem phần 2 vào ngày mai trên trang reviewphimhay.com nhé!