Review Phim Thân Phận Bại Lộ Tuyệt Thế Mỹ Nữ Đến Cầu Xin

Hôm nay reviewphimhay.com xin giới thiệu đến quý khán giả bộ phim Thân Phận Bại Lộ Tuyệt Thế Mỹ Nữ Đến Cầu Xin. Xin mời quý khán giả cùng theo dõi diễn biến bộ phim ngay dưới đây nhé!

Nhân vật trong phim Thân Phận Bại Lộ Tuyệt Thế Mỹ Nữ Đến Cầu Xin

Nhân vật chính: Mục Vạn

Nhân vật phụ: Đường Thư Linh, mẹ của Đường Thư Linh, Kim Huyết Giáp và một số nhân vật khác

Thời lượng bộ phim: 34 phút

Thể loại phim: Review Phim Hài

Diễn biến bộ phim Thân Phận Bại Lộ Tuyệt Thế Mỹ Nữ Đến Cầu Xin

Mở đầu bộ phim Thân Phận Bại Lộ Tuyệt Thế Mỹ Nữ Đến Cầu Xin. Vào thời hoàng kim của nhà Hạ Quan nhà họ chinh phục 16 nước. Sau trăm năm chiến tranh cả đất nước ăn mừng nhưng mọi kế hoạch đều trở nên vô ích. Bọn cướp nhân cơ hội đã gây nên hỗn loạn, trong đêm tối dưới mặt nước xông lên một đám cướp trúng hạ cánh trên một con thuyền lớn.

Diễn biến bộ phim Thân Phận Bại Lộ Tuyệt Thế Mỹ Nữ Đến Cầu Xin
Diễn biến bộ phim Thân Phận Bại Lộ Tuyệt Thế Mỹ Nữ Đến Cầu Xin

Đợi đến khi chúng thực sự ngạo mạn tiến tới nam chính mới xuất chiêu, một cước ném bay hết đám cướp ra ngoài chuồng gà.  Bỗng cho một chiến binh giáp sắt anh ta oai hùng kề kiếm vào cổ tên cướp một đường lấy đi mạng hắn ta. Cũng là một anh hùng có điều kiếp này đã đầu thai nhầm chỗ hy vọng có thể hóa kiếp cho ông ta. Xong chuyện ở bến tàu nam chính tức tốc trở về nhà để ký giấy ly hôn.

Diễn biến Thân Phận Bại Lộ Tuyệt Thế Mỹ Nữ Đến Cầu Xin. Bà mẹ vợ nam chính ép anh nhanh chóng ký giấy, tay trắng mà bước ra khỏi nhà họ Đường. Bây giờ, Tân Phú trong triều đình con gái cưng của chúng ta là con cưng của đất trời. Người sao còn xứng đáng với thân phận cao quý như thế? Cho dù muốn viết đơn ly hôn thì Thư Linh cũng phải là người đích thân viết chứ. 

Mẫu hậu độc đoán cho rằng mình có thể thay con gái làm chuyện đó. Bây giờ cô đã ở cương vị mới chuẩn bị mở tiệc ăn mừng giải vô địch sao có thời gian làm mấy chuyện cỏn con này chứ? Bà ta ném cho nam chính một miếng ngọc bội chính là món quà cuối cùng của con gái bà tặng đến làm kỷ niệm. Đuổi nam chính mau cút đi cho khuất mắt nhanh lên, bấm dấu vân tay vào tờ giấy rồi mau đi đi. Nam chính vẫn không phục, dù sao anh cũng là một học giả có tiếng ở hầu phủ đâu thể chịu nỗi nhục nhã như thế.

Diễn biến Thân Phận Bại Lộ Tuyệt Thế Mỹ Nữ Đến Cầu Xin
Diễn biến Thân Phận Bại Lộ Tuyệt Thế Mỹ Nữ Đến Cầu Xin

Chuyển cảnh Thân Phận Bại Lộ Tuyệt Thế Mỹ Nữ Đến Cầu Xin. Hai tên người hầu vừa xông vào chưa kịp dương gậy đã bị nam chính đánh cho te tua. Mẫu hậu cũng phải đứng hình nếu như Đường Thư Linh không đích thân tới, yêu cầu nhất định anh sẽ không ký vào giấy ly hôn.

Cô gái vậy mà thực sự xuất hiện, người vợ cùng chung sống ba năm yêu cầu ly hôn còn muốn đền bù cho 1000 lượng. Cay đắng thật nam chính trực tiếp rút tiền ra ném bay nếu người cảm thấy không đủ ta có thể đưa cho ngươi thêm nhưng ngươi nhất định phải rời khỏi nhà họ Đường.

Chỉ vì nhận lời của hầu tước sao cô đâu phải loại người yêu giàu khinh nghèo như thế chứ anh không biết cuộc sống của một người phụ nữ ở thủ đô khó khăn như nào đau hơn nữa. Người mà cô muốn thay thế nam chính chính là chủ nhân của Kim Huyết Giáp khí thế của hắn như cầu vồng đi đến đâu quân địch cũng e sợ.

Thân Phận Bại Lộ Tuyệt Thế Mỹ Nữ Đến Cầu Xin
Thân Phận Bại Lộ Tuyệt Thế Mỹ Nữ Đến Cầu Xin

Bà mẹ lại thêm lời chế giễu dù nam chính có chết đi sống lại cũng không thể nào theo nổi bước chân anh ta hơn nữa trong lúc nhà họ Đường gặp khó khăn trong kinh doanh cũng là anh ta đã đến ứng cứu. Chính vì vậy Đường Thư Linh quyết định dùng đời này để trả ơn anh ta.

Bộ phim Thân Phận Bại Lộ Tuyệt Thế Mỹ Nữ Đến Cầu Xin đến đây xin kết thúc. Mời quý khán giả theo dõi kênh reviewphimhay.com để tiếp tục khám phá thêm nhiều bộ phim hấp dẫn khác.