Review Phim Đại Hạ Đệ Nhất Đầu Bếp

Reviewphimhay.com xin giới thiệu đến bạn bộ phim Đại Hạ Đệ Nhất Đầu Bếp. Mời quý khán giá cùng đón xem nhé!

Nhân vật trong phim Đại Hạ Đệ Nhất Đầu Bếp

Nhân vật chính: Thịnh Thiên

Nhân vật phụ: Tứ Nương, Đại Công Chúa, Hoàng Đế, Hoàng Hậu, Chu Thiếu và một số nhân vật khác.

Thời lượng bộ phim: 47 phút/tập

Thể loại phim: Review Phim Hài

Diễn biến bộ phim Đại Hạ Đệ Nhất Đầu Bếp

Mở đầu bộ phim Đại Hạ Đệ Nhất Đầu Bếp, Thịnh Thiên là một đầu bếp ở khách sạn năm sao bỗng nhiên hôm nay sau khi tan làm anh lại bắt gặp một con báo da đen đang vuốt ve trên bàn ăn. Nam chính ngáo hết cả người ở trên còn có khách ở dưới cũng là khách làm sao anh dám ăn thịt báo ở đây được, con báo nhỏ tiến đến dùng cặp đồi núi quyến rũ của mình áp sát lấy nam chính.

Diễn biến bộ phim Đại Hạ Đệ Nhất Đầu Bếp
Diễn biến bộ phim Đại Hạ Đệ Nhất Đầu Bếp

Thịnh Thiên không khách sáo nữa lao vào cắn xé cô ta ngay tại chỗ, không ngờ vừa cuốn lấy nhau cô gái đã sờ mó túi nam chính muốn xin anh công thức gia truyền của dòng họ. Có mê gái chứ dễ gì mà để mất miếng ăn của mình, Thịnh Thiên không đồng ý phũ phàng dứt áo rời đi.

Cô gái nhanh chóng gọi cho côn đồ đứng chặn đường nam chính ở ngoài khách sạn, hai tên côn đồ lao vào quật cho nam chính một gậy anh liền ngã xuống đất đầu óc không còn minh mẫn mà ngất đi. 

Chuyển cảnh Đại Hạ Đệ Nhất Đầu Bếp, trong cơn mưa màng tỉnh dậy không ngờ Thịnh Thiên lại đang ở giữa hiệp với một cô gái nõn nà. Anh giật mình hốt hoảng đẩy cô gái ra xa, không ngờ anh đã xuyên không đến Triều đại Ưng Vương lại còn được gả cho một thiếu nữ xinh đẹp. Thịnh Thiên Tự tát vào mặt mình đau thì nhất định không phải là mơ rồi. 

Đại Hạ Đệ Nhất Đầu Bếp
Đại Hạ Đệ Nhất Đầu Bếp

Anh chính là lưu Thịnh Thiên là người rửa bát trong bếp hoàng gia còn tôi là phu nhân tương lai của anh. Nam chính bắt đầu mộng tưởng chẳng phải ở cái nơi chưa phát triển này thì tài năng của anh sẽ phát tài sao? Chưa kịp mộng. bố cô gái bất ngờ lao vào bắt gian ngay tại trận. Ông còn cầm theo dao phay muốn cắt đi nòi giống của nam chính. May mắn người hầu xông vào báo tin giữ, nam chính mới thoát một mạng.

Diễn biến Đại Hạ Đệ Nhất Đầu Bếp, sắp tới có một bữa tiệc hoàng gia phi tần của bệ hạ yêu cầu phòng ăn chuẩn bị một bữa tiệc nấm. Tuy nhiên những món nấm đó lại lại có độc, bữa tiệc này thực sự rất khó chuẩn bị, nếu không được thực hiện tốt bệ hạ sẽ trừng phạt toàn bộ phòng ăn của Hoàng Gia hôm nay.

May mắn cho người mau chóng trở về và chuẩn bị hai lượng bạc để làm của hồi môn. Thịnh Thiên đang cảm thán nhan sắc đẹp trai của mình thì bị một tên tình địch lao ra muốn đánh cho anh một trận mắng anh đúng là cóc ghẻ đòi ăn thịt thiên nga. Đúng lúc đó bà mẫu của hoàng cung đi đến, chẳng là đại công chúa gần đây ăn uống không ngon nên đã đích thân đến chọn một người nấu ăn tại gia thật giỏi.

Diễn biến Đại Hạ Đệ Nhất Đầu Bếp
Diễn biến Đại Hạ Đệ Nhất Đầu Bếp

Đại Hạ Đệ Nhất Đầu Bếp, hai tên bên cạnh nghe thấy thế thì liền lùi một bước, vậy là nam chính trở thành người được chọn. Đại công chúa nổi tiếng khó tính, lần này hắn ta chết chắc rồi ba mẫu tốt bụng nhắc nhở nam chính công chúa từ đợt thu hoạch trở nên bệnh nặng thường xuyên tức ngực khó thở gặp ác mộng đây có thể là do mất cân bằng âm dương. Nam chính vừa đi vừa cười thời tới thật rồi chẳng qua chỉ là biếng ăn thôi anh nhất định sẽ có giải quyết.

Vậy diễn biến tiếp theo của bộ phim Đại Hạ Đệ Nhất Đầu Bếp là gì? Cùng reviewphimhay.com bấm vào video để cùng đón xem kết thúc của bộ phim nhé!