Review Phim Thần Đồng Vô Song

Mời các khán giả của reviewphimhay hôm nay đến với bộ phim thú vị, hấp dẫn mang tên Thần Đồng Vô Song. Đừng quên theo dõi trang để cập nhật phim mới nhanh nhất nhé.

Nhân vật trong phim Thần Đồng Vô Song

Nhân vật chính: Phong Điền

Nhân vật phụ: Trung Vô Tà, Lý Gia Kỳ, Lưu Thư Tâm, Đặng Nhiễm và một số nhân vật khác

Thời lượng bộ phim: 29 phút

Thể loại phim: Review Phim Nổi Bật

Diễn biến bộ phim Thần Đồng Vô Song

Mở đầu bộ phim Thần Đồng Vô Song – Thung lũng tại núi Thiên Sơn, chủ nhân đang tu luyện võ công, ánh sáng vàng ẩn hiện xung quanh thân cận đem cho anh những món đồ giá trị. Hắn đem tới thanh kiếm diệt rồng quý báu còn có đan dược châu báu ngàn năm, còn có vật phẩm ấn ngọc quốc gia đem tới quyền lực tối cao

Bỗng nhiên Trung Vô Tà mở mắt ra tung một chưởng tung vào cô gái đẹp mặc đồ màu đỏ, bây giờ anh mới lên tiếng cô ta làm xao nhãn chuyện anh tu luyện, những kẻ đi cùng cũng chịu những đòn đánh của anh ta rồi chúng cũng tan biến.

Diễn biến bộ phim Thần Đồng Vô Song
Diễn biến bộ phim Thần Đồng Vô Song

Diễn biến lúc này tại bộ phim Thần Đồng Vô Song – Sư phụ nhắc cho Trung Vô Tà biết đã vượt qua bài kiểm tra, đó là những cửa ải mà anh phải trải qua trong quá trình tu luyện. Nhưng thời điểm này chưa phải lúc Trung Vô Tà sẽ nhậm chức lãng chúa của thung lũng Thiên Sơn.

Ông ta chê trách anh quá tàn nhẫn, thúc giục anh mau chóng xuống núi phải tìm được ba viên ngọc tam thế, tam sinh và tam hợp. Anh có 3 cuộc hôn nhân và 3 hôn phu đang chờ tập trung và cẩn thận phải theo đúng khuôn khổ nhiệm vụ này khó sư phụ nhắc anh phải cẩn trọng, căn dặn anh xong xuôi ông biến mất.

Diễn biến bộ phim Thần Đồng Vô Song
Diễn biến bộ phim Thần Đồng Vô Song

Lúc này tại bộ phim Thần Đồng Vô Song – Anh bắt đầu xuống núi tìm 3 người vợ của 3 dòng tộc đã hứa hôn với sư phụ. 3 tháng sau Phong Điền xuống núi, anh đi một đôi dép, ăn bận không có phong thái, anh suy tính khi thấy mọi chuyện không ổn, anh vui vẻ mừng rõ khi thấy đồ được để lại.

Bỗng có một đám người đi tới hóa ra chỗ này là địa bàn của 3 người họ, anh đang là người xâm chiếm lãnh thổ. Trung Vô Tà chối anh không tới để nhặt rác mà là đến để tìm vợ, đám người nghe thấy cười xòa, họ cười nhạo lời này của anh chàng mơ mộng, đây là khu biệt thự thiên hạ, khu của người giàu nhìn thấy bọ dạng rách rưới của anh là không thể.

Diễn biến bộ phim Thần Đồng Vô Song
Diễn biến bộ phim Thần Đồng Vô Song

Diễn biến tiếp theo của bộ phim Thần Đồng Vô Song – Trung Vô Tà nói rằng anh có 3 cuộc hôn nhân, người nào cũng xinh đẹp và giàu có, đám người nghi ngờ đầu óc của anh. Lúc này một cô gái xinh đẹp bước qua. Cô là Lý Gia Kỳ chủ tịch tập đoàn Đông Đô vẻ kiêu kì khiến cả đám người thờ thẫn.

Gia Kỳ bước khỏi nhà, bà Luư Thư Tâm chạy theo, cô đang bị ép buộc bởi cuộc hôn nhân sắp xếp, bà Lưu có lý lẽ để ép buộc cô, chuyện này là hôn sự cả đời phải gã cho người có quyền thế tương xứng. Gia tộc nhà họ Đặng giàu có nhất đất Tân Thành, đó không phải sự hy sinh mà là một bước lên mây. Hóa ra Đặng Nhiễm vẻ ngoài không được lòng cô cho lắm.

Diễn biến bộ phim Thần Đồng Vô Song
Diễn biến bộ phim Thần Đồng Vô Song

Các bạn xem tiếp diễn biến bộ phim Thần Đồng Vô Song ở video bên trên của kênh reviewphimhay.com nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.