Review Phim Ngọc Nhãn Thần Đồng

Hôm nay reviewphimhay.com tiếp tục mang đến cho các bạn một bộ phim khoa học viễn tưởng vô cùng thú vị mang tên Ngọc nhãn Thần đồng. Mời các bạn cùng đón xem!

Nhân vật trong phim Ngọc nhãn Thần đồng

Nhân vật chính: Diệp Linh

Các nhân vật phụ: Lâm Thanh, Trương thiếu, chủ tịch Từ, Tống lão đại và một số nhân vật khác.

Thời lượng bộ phim: 40 phút

Thể loại phim: Review Phim Khoa Học Viễn Tưởng

Diễn biến bộ phim Ngọc nhãn Thần đồng

Mở đầu bộ phim Ngọc nhãn Thần đồng, phận làm trai mười hai bến nước đánh đổi của việc lấy vợ đẹp giàu sang phú quý là Diệp Linh phải chấp nhận thân phận ở rể bị gia đình vợ coi thường, ở nhà vợ không khác gì osin và phải làm hết tất cả các công việc nhà mà nhà họ còn không hài lòng.

Khi Diệp Linh làm việc xong thì bị mẹ vợ tát một cái và nói ngươi chỉ là một tên phế vật, dám gọi ta là mẹ sao? Mẹ chồng chàng rể không đội trời chung, bà ta còn đem ra một sấp ảnh nóng của vợ Diệp Linh với tên đàn ông khác uy hiếp anh ký vào đơn ly hôn để con gái bà ta trèo lên rồng lên phượng, mà tên chồng cao sang đó không ai khác chính là tên Trương thiếu đang ngồi hiên ngang trên ghế.

Diễn biến bộ phim Ngọc nhãn Thần đồng
Diễn biến bộ phim Ngọc nhãn Thần đồng

Thấy Diệp Linh không chịu chấp nhận sự thật, hắn ta hung bạo đi đến đánh Diệp Linh phút một đã khiến Diệp Linh thở không ra hơi. Trương thiếu cưỡng chế Diệp Linh trên bàn, bà mẹ liền cơ hội lấy máu chảy ra từ miệng Diệp Linh tự tay ấn định vào đơn ly hôn rồi hai người xấu xa cười ngoát đến tận mang tai vì cuối cùng Trương thiếu cũng trở thành con rể bà.

Lúc này, diễn biến tiếp theo của bộ phim Ngọc nhãn Thần đồng – Diệp Linh ngã lăn ra đất, miếng ngọc bội phát sáng, tiếp theo đây cùng theo dõi sức mạnh thần phong gì giúp anh thay trời diệt bạo?

Diễn biến bộ phim Ngọc nhãn Thần đồng
Diễn biến bộ phim Ngọc nhãn Thần đồng

Chuyển cảnh Ngọc nhãn Thần đồng – Vừa mở mắt, Diệp Linh đã nằm ở ngoài đường, không ngờ bị đánh xong, anh lại có được khă năng mà năm trăm anh em ngàn đời thèm khát đó là có thể nhìn xuyên thấu mỹ nữ, cũng vì thế mà được uống nước bọt thay cơm.

Lúc này, anh nhận được tin dữ, bệnh tình của mẹ ở viện ngày càng trở nặng, nếu không có đủ năm trăm vạn tệ phẫu thuật, e là không sống nổi ba ngày. Hết cách cũng chỉ có thể an ủi em gái còn chuyện tiền nong để anh gánh vác.

Diệp Linh cất hết sỉ diện của mình tìm đến tiệm đồ cổ của vợ, cô vợ có thân hình đẹp nhưng nóng tính, anh chưa kịp mở miệng đã bị cô ta trách móc. Nam chính vừa chạm vào thùng hàng bỗng phát hiện tất cả chỉ là hàng giả và mau chóng báo cho vợ. Điều này khiến ông Trần bên cạnh uống trà giật thót tim vì ông ta chính là người bán số đồ cổ đó cho vợ của Diệp Linh với giá năm trăm triệu và được Lâm Thanh vô cùng tin tưởng.

Diễn biến bộ phim Ngọc nhãn Thần đồng
Diễn biến bộ phim Ngọc nhãn Thần đồng

Ông ta dùng chiêu lạc mềm buộc chặt ra vẻ nếu Lâm Thanh không tin tưởng thì ông ta sẽ không hợp tác nữa, và chiêu này đúng là có tác dụng, cô vợ lo lắng nói nam chính mau xin lỗi ông ta thế nhưng anh vẫn kiên quyết giữ vững quan điểm.

May mắn thay lúc này chủ tịch Từ của hội thẩm định đồ cổ tình cờ đi ngang qua tiện tay giúp xem xét một chút, ông ta dùng kính lúp soi và xác định đồ giả, xấu mặt giới thẩm định đồ cổ. Cô vợ cuối cùng cũng sáng mắt ra, không ngờ đối tác bao năm lại lừa cô và bắt ông Trần chịu trách nhiệm trước sự dối trá, ông ta vội vàng quỳ xuống cầu xin nói mình bất đắc dĩ túng quẩn mới làm chuyện như vậy.

Thấy thái độ không đồng thuận, để giữ lấy miếng cơm ông ta đẩy ngã bà chủ, Diệp Linh nhanh chóng đỡ vợ, ánh mắt ta chạm nhau ái ngại nhưng vẫn phải xử lý tên họ Trần kia trước sau mới bàn tiếp được, nhờ có màn biểu diễn này, Từ tiên sinh rất đánh giá cao nam chính và ngỏ lời muốn mời anh về nhập hội với mình.

Diễn biến bộ phim Ngọc nhãn Thần đồng
Diễn biến bộ phim Ngọc nhãn Thần đồng

Chuyển cảnh bộ phim Ngọc nhãn Thần đồng – Hôm sau vợ chồng Diệp Linh đến tham gia một trận đánh bạc trên đá, Diệp Linh tự tin ngút trời trước sự lo lắng của vợ vì chơi không cẩn thận có mà bán nhà mất. Xui xẻo thế nào lại gặp em họ Lâm đem theo bạn gái đến buổi đấu giá, cô ta còn chế giễu chị gái bị lừa mất tiền mà còn dám đến đây.

Chuyện này thành công động đến lòng tự trọng của Lâm Thanh, Diệp Linh dùng long nhãn của mình nhìn từ trên xuống dưới một lượt đáp chiêu, hóa ra mỹ nữ cũng làm hết hàng đào đến hàng mướp, trên người không có gì là thật, tên bạn trai bên cạnh thì kinh ngạc.

Nghĩ một hồi hắn quyết định tranh đấu với nam chính cùng chọn một viên đá, nếu viên đá của ai có giá trị lớn hơn thì sẽ chiến thắng, nếu hắn thắng muốn có được vợ của anh để xem hàng thật như thế nào, nam chính đắn đo nhưng vợ thì máu chiến lập tức đồng ý còn đe dọa anh nếu không thắng được trận này sẽ không nhìn mặt anh nữa.

Diễn biến bộ phim Ngọc nhãn Thần đồng
Diễn biến bộ phim Ngọc nhãn Thần đồng

Diệp Linh sẵn sàng thách đấu nếu thắng thì xin nhẹ tên kia năm triệu, những lúc thế này cũng không thể thiếu nhân vật quần chúng. Tống lão đại xuất hiện và muốn xem xem tên nào thắng được Âu dương thiếu đây, được tâng bốc lên tận mây xanh hắn ta không nghĩ nhiều lập tức lựa chọn ngay một viên đá, người thẩm định lại nói đây chính là kho báu của họ bán với giá một triệu, người thẩm định mang đá đi cẳt quả thật có thể bán với giá năm triệu là ít, phản diện rất hài lòng và trực tiếp chế nhạo khiến Lâm Thanh trở nên vội vàng.

Diễn biến bộ phim Ngọc nhãn Thần đồng
Diễn biến bộ phim Ngọc nhãn Thần đồng

Trong khi đó Diệp Linh đã dùng ánh mắt của mình tia được một viên đá cực quang, tuy nhiên viên đá chỉ nhỏ xấu khiến cho người thẩm định cũng thấy anh đáng thương, đành bán cho cái giá ba trăm.

Anh vẫn tự tin để cho ông ta đi kiểm định, ông ta khẳng định đây chỉ là viên đá tầm thường bán được nhiều nhất là vài trăm ngàn, Âu Dương thiếu thấy vậy thì dùng ánh mắt thèm thuồng đến Lâm Thanh. Thế nhưng ba mươi chưa phải là Tết, Diệp Linh quyết tâm xẻ viên đá làm đôi trước sự bàng hoàng của tất cả mọi người, đến các trưởng bối cũng khuyên anh mau chóng cúi xuống để giữ lấy tính mạng.

Nhưng diễn biến tiếp theo của Ngọc nhãn Thần đồng khiến tất cả mọi người kinh ngạc, miếng đá thô vừa rồi xẻ ra được một loại thủy tinh quý có điều giá cao nhất cũng chỉ đến ba triệu, Lâm Thanh suy sụp chẳng lẽ thua thật sao. Diệp Linh bình tĩnh nói cắt tiếp, chỉ là một viên đá giá chưa đến ba triệu mà ngươi muốn cắt tiếp, ngươi có bình thường không? Tống lão cũng nói nếu xẻ ra được gì quý giá ông ta sẽ mua lại với giá mười triệu.

Diễn biến bộ phim Ngọc nhãn Thần đồng
Diễn biến bộ phim Ngọc nhãn Thần đồng

Thật bất ngờ miếng đá xẻ ra lộ ra tấm ngọc hoàng gia, với giá trị của món đồ này Tống lão quyết định trả bảy mươi triệu để sở hữu. Đôi cẩu nam nữ đứng bên cạnh cứng họng không thể nói câu gì. Chị gái U40 còn chơi lớn hơn với món bảo bối quý giá này, bà ta sẵn sàng chi đến một trăm triệu.

Vậy Diệp Linh trong Ngọc nhãn Thần đồng sẽ làm gì tiếp theo với các nhân vật phản diện và kết cục của bộ phim này ra sao. Mời các bạn cùng reviewphimhay.com tiếp tục theo dõi qua video bên dưới nhé!