Review Phim Võ Thánh Sấm Sét

Reviewphimhay hôm nay mang đến cho các bạn khám phá nội dung bộ phim nổi bật mang tên Võ Thánh Sấm Sét. Nhớ nhấn theo dõi trang để đón xem các bộ phim mới nhanh nhất nhé.

Nhân vật trong phim Võ Thánh Sấm Sét

Nhân vật chính: Lâm Phong

Nhân vật phụ: Huyền Nhi, Tô Vân Tiêu, Tô Vận Ninh, Triệu Dương, Tiểu Nữ và một số nhân vật phụ khác

Thời lượng bộ phim: 40 phút

Thể loại phim: Review Phim Nổi Bật

Diễn biến bộ phim Võ Thánh Sấm Sét

Mở đầu bộ phim Võ Thánh Sấm Sét – Vị chúa tể Lâm Phong tầng mây thứ 98 phải diệt trừ hai chúa quỷ tàn ác. Một đỏ một trắng, hai tên ngưu ma vương sừng sững xuất hiện không sợ bất kì ai. Hai lão già tạo ma trận huyền quái, xanh đỏ của mình lên xoáy một vòng rộng lớn trên bầu trời như hai tia sắc xáo trộn vào nhau lao đến phía Lâm Phong.

Nam chính bình tĩnh giơ một ngón đòn nhìn vào mắt thường có thể thấy đàn áp toàn bộ sức mạnh quỷ. Chỉ trong giây lát, cả hai quyện vào nhau tan trong làn khói.

Diễn biến bộ phim Võ Thánh Sấm Sét
Diễn biến bộ phim Võ Thánh Sấm Sét

Diễn biến tiếp theo bộ phim Võ Thánh Sấm Sét – Lúc này có một vị nữ tử xinh đẹp hạ xuống chúc mừng Lâm Phong đã đạt được mức đột phá thần thánh. Thế nhưng những tưởng trận chiến vừa rồi có thể đại phá, không ngờ vẫn tiềm tàng nút thắt.

Hóa ra nam chính vẫn ôm hận mối thù 3 năm trước gia đình Lâm bị diệt trừ, anh còn bị ném xuống vách đá. Lần này chỉ có thể tự mình xuống phàm trần đòi lại công bằng thì mới có thể tu tâm được.

Diễn biến bộ phim Võ Thánh Sấm Sét
Diễn biến bộ phim Võ Thánh Sấm Sét

Chuyển cảnh bộ phim Võ Thánh Sấm Sét – Mở mắt, nam chính đã xuất hiện tại lục địa Thiên Thương, anh trở về nhà tìm người em gái Huyền Nhi yêu dấu, đem cho cô một món quà đặc biệt là truyền đại hoàng đan, chỉ cần ăn vào có thể tự tạo được võ thuật riêng cho mình.

Bố của cô cũng ngay lập tức xuất hiện thấy được viên huyền đan trong tay nên đá mắt với nhau, sau đó Huyền Nhi giở bộ mặt thật của mình, hóa ra cô chỉ lợi dụng anh để kiếm huyền đan. Năm đó cô ta và lão Triệu đã bắt tay nhau ném Lâm Phong xuống vách đá, cũng nhờ thế mà anh gặp được sư phụ, có cơ hội quay trở lại như bây giờ.

Diễn biến bộ phim Võ Thánh Sấm Sét
Diễn biến bộ phim Võ Thánh Sấm Sét

Diễn biến lúc này của bộ phim Võ Thánh Sấm Sét – Lâm Phong quay trở về căn nhà cũ sau 3 năm, thấy mẹ mình đã lớn tuổi hơn thì đau lòng, anh giới thiệu một hồi đồ đệ mới nhận ra sau đó hội ngộ mẹ con vô cùng thắm thiết. Hạnh phúc chưa được bao lâu thì có một bọn giang hồ vác kiếm đến để đòi nợ nhà họ Lâm, bọn chúng đến từ băng đảng quỷ vô cùng khét tiếng trong giới giang hồ.

Lâm phu nhân không còn cách nào khác bèn đồng ý bán căn nhà này cho chúng để gán nợ, tên đại ca vô cùng hài lòng, lập tức cho người mang ra giấy ủy thác, không những thế còn muốn cả Lâm gia phải hầu hạ hắn ta đến hết đời để trả nợ. 

Diễn biến bộ phim Võ Thánh Sấm Sét
Diễn biến bộ phim Võ Thánh Sấm Sét

Lúc này tại bộ phim Võ Thánh Sấm Sét – Thấy quá đáng, nam chính đành để mẹ vào nhà trước. Tự anh sẽ xử đám giang hồ này. Tên thủ lĩnh bắt đầu ba hoa về khả năng của mình, là đại sư cấp độ 3. Lâm Phong bình tĩnh thả 2 ngón tay tạo nên sức mạnh rung chuyển khiến hắn hú hồn cho đám đàn em xông vào.

Ai ngờ Lâm Phong chỉ phẩy nhẹ tay tất cả đã ngã gục, bang chủ không phục đứng lên cầm chùy, hắn ta xoay 2 vòng, quả chùy phát sáng hạ một đường nhưng sức mạnh của Lâm Phong thật sự lợi hại, đánh không lại, chỉ một cử chỉ phất tay đại bang chủ quỳ xuống ngay tức khắc. Anh yêu cầu hắn quỳ xuống xin lỗi mẹ anh, nếu không thì hắn chết chắc, hắn ta nhanh chóng bò xuống chân Lâm phu nhân xin lỗi.

Nam chính thấy hắn hối lỗi nên quyết định thu hắn làm đồ đề và cho hắn sức mạnh tăng cấp độ. Hắn cũng hứa sẽ chung thành với Lâm Phong sốt đời.

Diễn biến bộ phim Võ Thánh Sấm Sét
Diễn biến bộ phim Võ Thánh Sấm Sét

Cùng đón xem sự trả thù của nam chính trong phim Võ Thánh Sấm Sét ở video kênh reviewphimhay.com nhé. Chúc các bạn có một ngày vui vẻ.