Review Phim Võ Sư Vô Song

Mời các bạn thưởng thức trên kênh reviewphimhay bộ phim mới nhân dịp đầu năm mới mang tên Võ Sư Vô Song. Đừng quên theo dõi trang để đón xem tập mới nhanh nhất nhé!

Nhân vật trong phim Võ Sư Vô Song

Nhân vật chính: Diệp Vô Song

Nhân vật phụ: Song Thanh Hoan, Thanh Tuyết, Maco, An Nguyên, Lý Thanh, Tiền Phong và một số nhân vật khác

Thời lượng bộ phim: 43 phút

Thể loại phim: Review Phim Nổi Bật

Diễn biến bộ phim Võ Sư Vô Song

Mở đầu bộ phim Võ Sư Vô Song – Đã có thảm cảnh xảy ra, một cuộc tàn sát lẫn nhau lớn nhất chưa từng có ở Đại Hạ. Lang Tiêu nữ tướng cùng với tướng soái nguyện dùng hết sức mình bảo vệ cho cung chủ đang tu luyện. 8 vị vua các gia tộc lớn đã xâm chiến cung điện hàng năm qua khiến cho thiên long môn trở nên lay động. Hôm nay hai người họ quyết tâm dùng mạng sống của mình chứng minh lòng trung thành.

Tướng soái vừa lao lên đã bị một tên dùng đao hất văng lên trời sau đó rơi xuống ngậm uất ức mà rời bỏ thế giới. Đứng trước sự khinh bỉ của thủ địch, nữ tướng không hề run sợ mà phất cờ hôm nay có đổ máu cô cũng không đầu hàng. Tám vị vua trên đất nước đã tụ họp lại, Diệp Vô Song sẽ phải chết, khinh thường Diệp Vô Song chỉ là phế vật, cánh tay phải đã chết nên bây giờ hắn chỉ là một con rùa rụt cổ.

Mấy tên vua ngang ngược cười lớn, một tên còn ép người hầu xông lên bắt lấy nữ tướng về làm ấm giường. Nữ tướng uất hận kề dao lên cổ nguyện kiếp sau vẫn sẽ trở thành đồ đệ của cung chủ.

Diễn biến bộ phim Võ Sư Vô Song
Diễn biến bộ phim Võ Sư Vô Song

Diễn biến tiếp theo của bộ phim Võ Sư Vô Song – Một tia chớp sấm cắt ngang trận chiến, thêm một hộp gỗ hạ bay xuống đất. Nam chính từ trên bay xuống hạ phàm lừng lẫy đất trời, đám vua chúa không hề biết sợ cùng nhau cười nhạo Diệp vô song, hào hứng muốn giết anh ngay tại trận.

Ba ngàn tướng sĩ gặp ta còn phải cúi đầu, các người đúng là không sợ chết. Diệp Vô Song tức giận dẫm một chân, tám thanh kiếm trong hộp ngã ra tiếp sau đó xuất hiện như một vòng quay thiên xoáy đằng sau người anh. Tên cầm đầu vẫn cười nhạo cho rằng anh múa võ linh tinh không thể nào hạ được 8 vị vua của hắn.

Thần chú vừa được hô ra, tám thanh kiếm lao đến mỗi đao một tên giết hết tức thì, cuối cùng Diệp Vô Song cũng đạt tới mức độ tiên giới, thành phủ thiên long đã bị giam cầm 8 năm qua đã đến lúc Diệp Vô Song quay trở lại đòi máu đám người tàn ác.

Diễn biến bộ phim Võ Sư Vô Song
Diễn biến bộ phim Võ Sư Vô Song

Chuyển cảnh bộ phim Võ Sư Vô Song – Diệp Vô Song quay trở lại thành phố tìm chân tướng, trên tay đem theo hình ảnh người vợ dấu yêu, nhớ lại kí ức vài năm trước anh còn ngay thơ hân hoan cưới vợ trước sự chúc phúc hai bên gia đình. Bố năm chính còn tặng cho anh huyết ngọc rồng là báu vật gia tộc, khuyên anh chỉ nên làm một doanh nhân nhỏ ở thành phố, đừng nghĩ đến chuyện trả thù.

Bất ngờ hàng máu phụt ra, người đứng đầu Diệp gia xuất hiện tàn sát cuộc hôn nhân của Vô Song, vợ anh dùng hết sức mình đẩy anh ra mới giữ được một mạng.

Diễn biến bộ phim Võ Sư Vô Song
Diễn biến bộ phim Võ Sư Vô Song

Phân cảnh tiếp theo của bộ phim Võ Sư Vô Song – Lúc này một đoàn xe sang chảnh bày binh bố trận trước mặt, tên thiếu gia ngang ngược bước xuống quát lớn ép nam chính phải nhường đường cho bọn họ, cứ ba hoa về cái bang phái Cửu Thiên Long gì đó, tên phú nhị đại không biết điều còn động vào bọc tro cốt của anh trai Vô Song, đến lúc anh ngăn lại thì đám vệ sĩ lại bao vây xung quanh.

Diệp Vô Song không kiêng nể đánh cho hắn ta một trận. Trên xe bước chúa vị chúa long của Cửu Thiên Long, ông ta nghe tên thiếu gia báo nam chính đem theo bom ép anh mở ra cho bằng được. Nam chính không đồng ý, lão ta lại khoe khoang cái chức danh của mình nói chỉ cần nghe lời ông ta, việc ở Trung Châu này ông ta bảo kê hết. Nữ tướng nhếch mép nói ông không biết trời cao đất dày chủ nhân bên cạnh chính là Diệp Vô Song, người đứng đầu mới của Thiên Long kèm theo lệnh bài nam chính giơ ra ông ta mới run hãi.

Lão Long nhặt lấy lệnh bài từ tay phú nhị đại, hốt hoảng tát hắn ta một cái sau đó vội quỳ xuống bái kiến Diệp Vô Song.

Diễn biến bộ phim Võ Sư Vô Song
Diễn biến bộ phim Võ Sư Vô Song

Cùng theo dõi tiếp diễn biến bộ phim Võ Sư Vô Song để biết sự trả thù của nam chính trên kênh reviewphimhay.com nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.