Review Phim Tuyết Thần Tranh Đấu

Hôm nay mời bạn cùng reviewphimhay thư giãn, khám phá nội dung thú vị của bộ phim Tuyết Thần Tranh Đấu. Đừng quên theo dõi trang để đón xem tập mới nhanh nhất nhé!

Nhân vật trong phim Tuyết Thần Tranh Đấu

Nhân vật chính: Tần Tú

Nhân vật phụ: Tô Nhược Thanh, Nhược Tuyết, Tiểu Ngọc, Từ thiếu và một số nhân vật khác

Thời lượng bộ phim: 30 phút

Thể loại phim: Review Phim Nổi Bật

Diễn biến bộ phim Tuyết Thần Tranh Đấu

Mở đầu bộ phim Tuyết Thần Tranh Đấu – Tên khách hàng đang đánh game quyết liệt nhưng thua, điện thoại của Tần Tú giao hàng, hắn ta tức giận quẹt bậy vài đường đã vô tình đưa Tần Tú vào thế giới khác.

Diễn biến bộ phim Tuyết Thần Tranh Đấu
Diễn biến bộ phim Tuyết Thần Tranh Đấu

Chuyển cảnh bộ phim Tuyết Thần Tranh Đấu – Bên thế giới này, đang xảy ra cuộc bạo loạn, đánh nhau giết chóc khắp nơi, nữ chính bị đánh vào ngực bay ra xa, phải bám vào cây cờ để trụ người. Bọn họ thấy thế liền đắc ý khoe khoang về thân phận của mình, tuyên bố hôm nay lưỡi kiếm này sẽ lấy mạng cô.

Hai bên đang tranh cãi nảy lửa thì bị tiếng Tần Tú thu hút sự chú ý. Nguyên bộ đồ và xe hiện đại lao thẳng vào trong khiến bọn họ ngạc nhiên. Tần Tú không nhìn rõ tình hình còn lấy điện thoại ra nói, mặc bọn kia gân cổ lên chửi,  Tần Tú vẫn bình tĩnh cúi người nhặt cây đao lên ngắm nghía. Tần Tú nhập vai nhanh chóng, một đao chém ra tiếng nổ khắp nơi. 

Diễn biến bộ phim Tuyết Thần Tranh Đấu
Diễn biến bộ phim Tuyết Thần Tranh Đấu

Diễn biến tiếp theo bộ phim Tuyết Thần Tranh Đấu – Bọn người đó thấy vậy liền quơ vũ khí tiến lên, hai bên bắt đầu động thủ. Tần Tú vừa hét lên, thanh kiếm từ đâu bay đến, toàn thân thanh kiếm phát sáng, Tần Tú bay lên chém vài đường nhanh như chóp, một đao chém xuống nổ long trời đất, quét sạch đám người đó.

Bọn thuộc hạ thấy vậy liền lập tức quỳ xuống hành lễ với hắn, hóa ra Tần Tú chính là chỉ huy Tần của bọn họ. Tần Tú thu kiếm lại quay sang nói với cô gái quà cưới đã chuẩn bị cho vợ chưa cưới đã có đủ, chỉ thiếu một loại thuốc quý không có trên thị trường phạm vi toàn cầu, bảo cô ta đi lấy nó.

Lúc này trong bộ phim Tuyết Thần Tranh Đấu – Cô vừa xoay đi, điện thoại Tần Tú đổ chuông, người trong điện thoại có vẻ rất gấp gáp, cô ta lúc này cũng đã quay lại nói tuyết thần mà anh nói muốn tặng cho vợ mình là Tiêu Nhược Tuyết đã được sắp xếp, cô ấy sẽ được tặng tuyết thần trị giá hơn 100 tỷ tại hội nghị tuyết thần trong 3 ngày tới.

Tuyết thần có thể được sử dụng làm thuốc trong xương và thịt của con người và công ty dược phẩm của Tiêu gia có thể sản xuất hàng loạt thuốc giải độc ung thư và bán chúng trên toàn thế giới. Nhà họ Tiêu nhất định sẽ từ một gia tộc hạng 3 vươn lên trở thành gia tộc hàng đầu của Giang thành. Tần Tú nghe vậy thì hài lòng, yêu cầu cô không cho bọn họ biết anh là người đứng sau.

Diễn biến bộ phim Tuyết Thần Tranh Đấu
Diễn biến bộ phim Tuyết Thần Tranh Đấu

Diễn biến tiếp theo Tuyết Thần Tranh Đấu – Con gái của gia tộc hàng đầu phía bắc thủ đô cảnh nghe đồn Tần Tú đang ở Giang thành và muốn gặp anh, nói xong cố lấy ra lá thư cầu hôn thứ 99 từ gia đình đó. Tần Tú tức giận bảo cô nói với họ rằng anh đã kết hôn. Ông lão đã đưa ra một quyết định ngu ngốc về hôn sự của anh, hôn nhân sắp đặt không được đưa vào bất kì thời đại nào.

Cùng reviewphimhay.com đón xem diễn biến bộ phim Tuyết Thần Tranh Đấu ở video bên dưới nhé. Chúc các bạn năm mới vui vẻ.