Review Phim Tiên Đế Thần Y Thuật

Cùng reviewphimhay đón chào năm mới và thưởng thức bộ phim nổi bật mới mang tên Tiên Đế Thần Y Thuật. Đừng quên theo dõi trang để đón xem tập mới nhanh nhất nhé!

Nhân vật trong phim Tiên Đế Thần Y Thuật

Nhân vật chính: Phương Hàn

Nhân vật phụ: Vạn Đình, Lưu Như Tuyết, Vạn Trung Quân, Châu Cát Minh, Châu Kỳ Hải, Địch Huyền Thuyên và một số nhân vật phụ khác

Thời lượng bộ phim: 30 phút

Thể loại: Review Phim Nổi Bật

Diễn biến bộ phim Tiên Đế Thần Y Thuật

Mở đầu bộ phim Tiên Đế Thần Y Thuật – Cuộn phong nổi lên đầy trời, nam chính Phương Hàn đứng trên đỉnh núi phất tay mở ra thông linh kính nhìn thấy tình hình chiến trận, sau đó liền sử dụng thuật dịch chuyển tức thời bay đến chỗ bọn họ, chỉ một chiêu mà đánh cho đám người đó ngã ra tan tác. Nam chính nhẹ nhàng đáp trên một vách đá nhìn xuống vô cùng uy phong. Bốn tên đang đánh nhau nhận ra đây là thiên sư của chúng liền bay lên hành lễ. Bốn tên này lần lượt là sứ giả của nước Ngô, Lang, Ngụy, Hạ.

Bọn họ đều ra những điều kiện hấp dẫn mong đất nước nhận được sự bảo hộ của thiên sư. Nhưng đối với người đã đạt được bất tử như Phương Hàn những thứ này đều là vô nghĩa sau đó liền bay đi mất.

Diễn biến bộ phim Tiên Đế Thần Y Thuật
Diễn biến bộ phim Tiên Đế Thần Y Thuật

Chuyển cảnh bộ phim Tiên Đế Thần Y Thuật – Vạn Trung Sơn, sư đê của Phương Hàn đang ngồi tu luyện bên hồ sen, bỗng nhiên pháp lực bất ổn mà thất bại. Phương Hàn cũng cùng lúc xuất hiện, 10 năm trước đại sư huynh của Phương Hàn đã qua đời, nay đến sư đệ cũng không đạt được sự bất tử mà cũng sắp phải gần đất xa trời làm cho nam chính rất buồn rầu.

Vạn Trung Sơn lo sợ Phương Hàn vì hận thù mà khiến bản thân nguy hiểm nhưng anh giờ đây đã có thân thể bất tử thọ kiếp cùng đất trời, Vạn Trung Sơn mới có thể an tâm, ông nhờ nam chính sau khi xuống núi hãy đến gặp cháu gái ông đưa cho nó di nguyên mà ông không thể hoàn thành được sau đó ông qua đời, Phương Hàn đau buồn dùng pháp thuật an táng thi thể của ông sau đó thi pháp biến thành dáng vẻ trước kia thề rằng sẽ trả mối thù với Trương gia.

Diễn biến bộ phim Tiên Đế Thần Y Thuật
Diễn biến bộ phim Tiên Đế Thần Y Thuật

Chuyển cảnh tiếp theo Tiên Đế Thần Y Thuật – Lưu Như Tuyết tiểu thư nhà họ Lưu trên một dàn siêu xe đến để tìm thần y nhưng Phương Hàn thông báo với họ thần y đã vừa qua đời rồi, đám vệ sĩ của cô Lưu không biết điều liền xông lên đánh anh nhưng đã bị một lá chắn hất văng xuống ao.

Cô ta thấy Phương Hàn mạnh như vậy liền nghĩ rằng anh là một võ đạo cao nhân. Lưu Như Tuyết hiểu nhầm anh là đệ tử của thần y liền chạy đến nhờ anh cứu lấy ông nội cô ấy sau này nhất định đền đáp xứng đáng. Phương Hàn nể tình Lưu Hạo Giang là đệ tử của sư huynh cậu ta cũng từng gặp qua nên đồng ý giúp đỡ.

Lưu Như Tuyết tuy vui mừng nhưng cũng cảm thấy nghi ngờ Phương Hàn. Anh vì còn có việc phải đến Vạn gia nên đã đưa một tấm thất mệnh phủ cho cô xong việc sẽ đến thăm sau, sau khi nói tên cho Như Tuyết rồi rời đi.

Diễn biến bộ phim Tiên Đế Thần Y Thuật
Diễn biến bộ phim Tiên Đế Thần Y Thuật

Lúc này ở bộ phim Tiên Đế Thần Y Thuật – Vạn gia đang bị bang Hắc Long và Trần Dương đến quấy phá, hắn vì muốn vô địch tại hội nghị diệt vương mà muốn ra tay với Vạn gia đồng thời ép Vạn Đình cháu gái của Vạn Trung Sơn phải thành thân với hắn còn mượn tay bang Hắc Long lấy số nợ 200 triệu ra đe dọa Vạn Thiên Quân cha của Đình Đình.

Vạn Thiên Quân định giành giải nhất ở hội nghị diệt vương sau đó sẽ trả nợ nhưng phương dược của Vạn gia đã bị trộm mất, bây giờ họ không có cơ hội giành vô dịch. Trần Dương liền muốn Đình Đình ngủ với hắn, bị cô từ chối hắn định xông vào đánh cô thì lại bị Phương Hàn dùng một tia pháp lực đánh ngã xuống ghế, anh đe dọa bất kì ai dám động tay với Vạn gia đều phải chết.

Diễn biến bộ phim Tiên Đế Thần Y Thuật
Diễn biến bộ phim Tiên Đế Thần Y Thuật

Bạn hãy xem tiếp diễn biến của bộ phim Tiên Đế Thần Y Thuật ở video bên trên của reviewphimhay.com nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.