Review Phim Thiên Vương Trở Lại

Tiếp theo, mời các bạn cùng reviewphimhay khám phá bộ phim nổi bật với nội dung không kém phần kịch tính, lôi cuốn mang tên Thiên Vương Trở Lại. Đừng quên nhấn theo dõi trang để đón xem các bộ phim mới nhanh nhất.

Nhân vật trong phim Thiên Vương Trở Lại

Nhân vật chính: Sở Thiên

Nhân vật phụ: Yến Như Tuyết, Trắc Sinh Minh, Như Lam, Lưu Thanh và một số nhân vật khác

Thời lượng bộ phim: 30 phút

Thể loại phim: Review Phim Nổi Bật

Diễn biến bộ phim Thiên Vương Trở Lại

Mở đầu bộ phim Thiên Vương Trở Lại – Một binh đoàn đang đi đến ngăn cản một đám người trước mặt tiến vào, người của binh đoàn bắt đầu thủ thế, hai bên lao vào đánh nhau. Nữ tướng đối đầu với tên kia, búa của hắn giáng xuống khiến cô ta không thể đỡ được. Một phát lựu đạn nổ tung khiến một nửa binh đoàn thiệt mạng. Hắn ta nhảy lên, cô đưa 2 kiếm lên đỡ búa của hắn nhưng vẫn bị thương hộc máu.

Diễn biến bộ phim Thiên Vương Trở Lại
Diễn biến bộ phim Thiên Vương Trở Lại

Diễn biến tiếp theo bộ phim Thiên Vương Trở Lại – Sở Thiên bên này đang lo vẽ tranh thì có thuộc hạ bẩm báo có người xâm nhập, một đám người cầm vũ khí xông tới, bị tiếng nổ phát ra hạ gục toàn bộ.

Sở Thiên rút kiếm lao nhanh tới kề sát tên kia, Sở Thiên tức giận trước thái độ của hắn liền động thủ, ngươi một kiếm ta một búa đánh nhau. Hắn ta cầm búa lao đến nhưng vẫn bị Sở Thiên đánh lùi và tiếp tục giơ kiếm chém những tên không biết điều xông lên. Một kiếm của Sở Thiên đâm xuống, nội lực phát ra phát nổi xung quanh. Đám người đó bị khống chế, tên cầm đầu xin tha nhưng Sở Thiên vẫn một kiếm giết sạch.

Diễn biến bộ phim Thiên Vương Trở Lại
Diễn biến bộ phim Thiên Vương Trở Lại

Chuyển cảnh bộ phim Thiên Vương Trở Lại – Sở Thiên nhớ lại quá khứ mẹ anh hy sinh để bảo vệ anh, anh quyết tâm bằng mọi giá để nhà họ Ninh chôn cùng mẹ hắn. Lúc này một đám người xuất hiện cung kính hành lễ với Sở Thiên. Bọn họ truyền lời Thiên Vương mời anh đến nghi lễ của Thiên Vương sẽ được tổ chức trong 3 ngày nữa.

Sở Thiên đồng ý tham dự để cảm ơn Thiên Vương vì sinh sự khôn ngoan và vinh quang tối cao của toàn bộ Thiên Châu, lãnh đạo Thiên Châu đích thân tổ chức yến tiệc cho Sở Thiên nên bọn họ tới để mời anh đi. Yên Như Tuyết và Sở Thiên đã 8 năm không gặp nên anh muốn tới để gặp cô ấy trước.

Diễn biến bộ phim Thiên Vương Trở Lại
Diễn biến bộ phim Thiên Vương Trở Lại

Chuyển cảnh tiếp theo bộ phim Thiên Vương Trở Lại – Ở bữa tiệc Trắc Sinh Minh hôm nay sẽ đến cầu hôn Yến Như Tuyết nhưng cô vẫn một lòng đợi Sở Thiên. Hôn ước giữa Như Tuyết và Sở Thiên là do ông già vô tình lập ra, Sở Thiên đã biến mất 8 năm vì điều đó mà Yên gia khắp nơi bị các gia tộc đàn áp đến chật vật.

Vì thế mẹ Như Tuyết đứng ra tuyên bố muốn chọn vị hôn phu khác cho Như Tuyết, cô đứng ra ngăn cản thì bị ăn bạt tai từ bà ấy. Sở Thiên lúc này cũng đã tới, Như Tuyết vui mừng đi tới, anh lấy ra cuộn tranh đã vẽ. Mẹ Như Tuyết tức giận chửi bới, bà ta đi tới căm phẫn về những gì 8 năm qua Yến gia đã chịu đựng. Sở Thiên tuyên bố có anh ở đây, từ giờ sẽ không ai có thể động đến Yến gia bọn họ.

Mẹ Như Tuyết không đợi Sở Thiên nói hết câu, bà ta cho là một người đã biến mất 8 năm trở về chỉ đem theo một bức tranh hỏng không có gì để bảo vệ Yến gia. Chị gái Như Tuyết cũng cho rằng anh không có gì, còn Sở Thiên nói anh đã chuẩn bị quà.

Diễn biến bộ phim Thiên Vương Trở Lại
Diễn biến bộ phim Thiên Vương Trở Lại

Diễn biến tiếp theo của bộ phim Thiên Vương Trở Lại – Lúc này sính lễ của Trắc Sinh Minh đựng trong khay đỏ lần lượt xuất hiện, mẹ Như Tuyết cười đến mặt mày sáng rỡ, Trắc Sinh Minh đi tới, mẹ Như Tuyết tưởng đống quà ấy là của Sở Thiên nên đã từ chối Trắc Sinh Minh, hắn bắt đầu khoe khoang lễ vật. Mẹ Như Tuyết thấy thế liền nói là hiểu lầm và quay sang mắng Sở Thiên tự nhận là quà của anh.

Diễn biến bộ phim Thiên Vương Trở Lại
Diễn biến bộ phim Thiên Vương Trở Lại

Cùng xem tiếp diễn biến bộ phim Thiên Vương Trở Lại ở kênh reviewphimhay.com nhé. Chúc các bạn có những giây phút xem phim vui vẻ.