Review Phim Thiên Tôn Trọng Sinh (Full)

Bộ phim Thiên Tôn Trọng Sinh là phim mới với nội dung đầy thú vị đã được cập nhật trên reviewphimhay, cùng theo dõi nhé. Đừng quên theo dõi trang để đón xem các bộ phim mới nhanh nhất.

Nhân vật trong phim Thiên Tôn Trọng Sinh

Nhân vật chính: Bắc Thiên Tôn

Nhân vật phụ: Tiểu Lý, Vân Tịch Giao, Tịch Yên và một số nhân vật khác

Thời lượng bộ phim: 29 phút

Thể loại phim: Review Phim Nổi Bật

Diễn biến bộ phim Thiên Tôn Trọng Sinh

Mở đầu bộ phim Thiên Tôn Trọng Sinh – Tại một khung cảnh huyền bí, một nam nhân tên Bắc Thiên Tôn đang tu luyện. Dựa vào trang phục trên người ắt hẳn thời gian rất xa xưa, lú này có một mỹ nhân xuất hiện như một ảo ảnh với điệu múa mê hồn tiến lại gần với Thiên Tôn, cô là một cửa ải mà anh phải vượt qua để trở nên bất tử.

Anh ta đã tu luyện ở đây 5 nghìn năm, trước đây anh có một quá khứ tăm tối ép chết chính em gái và mẹ của mình. Thiên Tôn nhận ra chỉ có cõi trời mới là vô tận, mọi thứ bên ngoài chỉ là tạm bợ. Anh ngẩn lên than với trời tôi là Bắc Thiên Tôn đã có 5 nghìn năm tu luyện, xin bậc chí tôn cho tôi một cuộc đời khác để có thể chuộc lỗi, xin cho tôi toại nguyện. Tiếng thét thấu trời, một luồng sức mạnh nổi lên.

Diễn biến bộ phim Thiên Tôn Trọng Sinh
Diễn biến bộ phim Thiên Tôn Trọng Sinh

Chuyển cảnh bộ phim Thiên Tôn Trọng Sinh – Triệu hồi Thiên Tôn tới một khung cảnh của tương lai, với một khung cảnh khác lạ, anh nhìn xung quanh là năm 2023 nhưng không biết là tương lai hay anh đã chết rồi.

Anh thấy có một người phụ nữ rất giống mẹ anh nhưng sao mọi thứ xung quanh lạ lẫm, mẹ anh mặc bộ đồ mà anh chưa thấy bao giờ. Thiên Tôn nhớ lại trước kia anh quá cứng nhắc, đó là lý do khiến anh nhà tan cửa nát, ở lần này anh sẽ không bao giờ để điều đó xảy ra, không để mẹ và em gái chết thảm. Anh đập tay xuống nệm, mẹ anh giật mình tỉnh giấc.

Diễn biến bộ phim Thiên Tôn Trọng Sinh
Diễn biến bộ phim Thiên Tôn Trọng Sinh

Diễn biến tiếp theo của Thiên Tôn Trọng Sinh – Lúc này có tiếng mở cửa, tiếng của một người con gái khuôn mặt rất giống mỹ nữ cố ấy tên là Tiểu Lý nhưng tại sao cô ta lại nói lời nói lạ lùng. Thiên Tôn vẫn gọi cô là Tiểu Lý như trước kia, chính Thiên Tôn đã đòi bà Nhan số tiền lớn, anh đẩy ngã bà khiến bà phải nhập viện.

Gặp lại ở kiếp này Tiểu Lý vẫn là em gái anh, lúc này cô nhìn bộ trang phục của anh kỳ lạ và đưa anh một khoản tiền, anh hiểu ra Thiên Tôn ở thế giới này làm khổ người mẹ, làm khổ người em gái đáng thương của anh. Thiên ton tự tát mình, anh thực sự hối hận về quá khứ của anh kể cả thực tại khiến mẹ và em gái đau khổ.

Em gái thông báo cô sẽ kết hôn với ông chủ để trả nợ anh không chấp nhận và xin 3 ngày sẽ kiếm được 1 triệu và lo cho mẹ cùng em gái cuộc sống tốt hơn sau đó cầm tiên rời đi.

Diễn biến bộ phim Thiên Tôn Trọng Sinh
Diễn biến bộ phim Thiên Tôn Trọng Sinh

Chuyển cảnh tiếp theo Thiên Tôn Trọng Sinh – Anh dùng tiền để mua một bộ quần áo và và trút bỏ tất cả những thứ trên người, anh nấu một ấm thuốc cho vào đó những nguyên liệu, nhờ thời gian tu luyện của kiếp trước mà anh có một kiến thức nhất định.

Ở phía xa có 2 người đi tới là Vân Tịch Giao và ông nội cô ấy, cô ta đi tới cho anh 5 phút để rời khỏi đây, Tịch Yên kéo tay cháu gái không nên cư xửu như vậy, họ đứng đó luyện tập, Thiên Tôn không nói gì lặng lẽ uống bát thuốc, sau khi uống mắt anh chứa đầy sinh lực, ông nội Yên dừng động tác, cháu gái khen hết lời.

Thiên Tôn tiến lại gần Tịch Giao không hề hài lòng nhưng ông Yên cũng xác nhận là kỹ thuật mình đang kém đi.

Diễn biến bộ phim Thiên Tôn Trọng Sinh
Diễn biến bộ phim Thiên Tôn Trọng Sinh

Xem tiếp diễn biến bộ phim Thiên Tôn Trọng Sinh  reviewphimhay.comtrên kênh bạn nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ