Review Phim Thiên Sứ Tối Cao (Full)

Cùng reviewphimhay khám phá nội dung thú vị tiếp theo của bộ phim Thiên Sứ Tối Cao. Đừng quên theo dõi trang để đón xem tập mới nhanh nhất nhé!

Nhân vật trong phim Thiên Sứ Tối Cao

Nhân vật chính: Tử Hạo

Nhân vật phụ: Tiêu Tiêu, Giang Chín, Hạ Thanh, Lạc Thành, Bạch Giao, Đường Chi Thanh và một số nhân vật khác

Thời lượng bộ phim: 35 phút

Thể loại phim: Review Phim Nổi Bật

Diễn biến bộ phim Thiên Sứ Tối Cao

Mở đầu bộ phim Thiên Sứ Tối Cao – Tương truyền, vào mùa thu ngày 15/7 hàng năm là ngày cổng địa ngục mở, những linh hồn không siêu thoát vất vưởng vào tháng này, âm khí khắp nơi cuồn cuộn khi đó họ hàng họ phải đi đòi nợ những khế ước linh hồn. Người trong làng gọi là người âm đi đòi nợ đâu đâu cũng khiếp sợ. Tại căn nhà của Giang Chín, ông ấy được mệnh danh là thầy của huyền môn, pháp lực cao cường có thể thay đổi vận mệnh của người khác.

Có tiếng cháu mới sinh, đây là tiếng cháu nội đích tôn của Giang Chín ông đưa tay lẩm nhẩm thằng bé sinh vào ngày mở cửa địa ngục có con mắt âm và thời âm. Duy chỉ có một việc là số mệnh không được kéo dài, dài nhất là tới năm 21 tuổi, dù có sức mạnh của Giang Chín bảo vệ cũng khó lòng toàn mạng. Số mệnh của đứa trẻ này thật khủng khiếp, hãy gọi nó là Giang Tử Hạo cái tên này mong cuộc đời của đứa trẻ được che chở.

Diễn biến bộ phim Thiên Sứ Tối Cao
Diễn biến bộ phim Thiên Sứ Tối Cao

Chuyển cảnh bô phim Thiên Sứ Tối Cao – Năm Tử Hạo được 6 tuổi, tiếng tăm của thầy huyền môn Giang Chín là không thay đổi, hôm nay lại có một nhóm người nam nữ lại tới tìm Giang Chín, hiện tại ông đã xem 3947 quẻ, còn 1 quẻ ông muốn dành nó cho cháu trai đích tôn của mình, sự mong cầu giúp đỡ này ông không thể nhận, chuyện này không thể đong đếm bằng tiền bạc.

Lúc này Thiên Sứ Tối Cao – Chàng trai  trẻ tên Trần Hạ Thanh dẫn cô con gái trạc tuổi Tử Hạo bước tới cậu bé bỗng quay lại nắm tay cô bé tên Tiêu Tiêu không chịu rời đi, Giang Chín thấy hành động của cháu thì ông như hiểu ra đây là số mệnh đã sắp đặt, nhắc Trần Hạ Thanh đưa đứa bé tới gần hơn, khuôn mặt như ánh mùa xuân nhưng số mệnh mỏng, cô bé có thể không sống được qua 7 tuổi.

Hạ Thanh nghe thấy thế bất lực quỵ xuống cầu xin ông cứu Tiêu Tiêu con bé còn quá nhỏ để chết, tuy là điều xấu nhưng số mệnh mỏng của cô bé lại bù đắp cho số mệnh của Tử Hạo, Giang Chín chấp nhận dùng quẻ cuối này cứu cô bé cũng là giúp cháu ông có một con đường sống.

Diễn biến bộ phim Thiên Sứ Tối Cao
Diễn biến bộ phim Thiên Sứ Tối Cao

Diễn biến tiếp theo Thiên Sứ Tối Cao – Tử Hạo của 15 năm sau đã trưởng thành, lúc này Giang Chín đã già ông hiểu thời gian còn lại của ông không nhiều, khê ước và địa chỉ của nhà họ Trần có tên anh và Tiêu Tiêu, Giang Chín đưa cho anh. Cuộc hôn nhân sắp đặt sẵn từ 15 năm trước và căn dặn anh từ nay tới trước sinh nhật thứ 20 phải tìm bằng được người này và cưới cô ấy, điều này không được phép chậm trễ nếu không sẽ chết. Tử Hảo khắc ghi từng lời nói.

Diễn biến bộ phim Thiên Sứ Tối Cao
Diễn biến bộ phim Thiên Sứ Tối Cao

Chuyển cảnh tiếp theo Thiên Sứ Tối Cao – Tại nhà họ Trần, lần theo địa chỉ Tử Hạo đã tìm thấy biệt thự của nhà họ Trần, vị trí rất đẹp nằm ở lưng chừng núi hút sinh khí trời đất, định bước vào bên trong nhưng bị người bảo vệ ngăn lại và bảo hôm nay nhà chúng tôi đón khách quý từ nhà họ Lạc tới dâng sính lễ cưới tiểu thư Tiêu Tiêu, hôm nay ông Hà không tiếp khách và không cho anh bước vào.

Tử Hạo không lường trước được việc nhà họ Trần phủi tay để khế ước đính hôn với người khác, lúc này Hà Thành bước ra và được bảo vệ tường thuật lại, ông ta chưa nhớ danh tính về anh nên anh nhắc về Giang Chín, về khế ước của hai gia đình từ 15 năm trước, lúc này ông ta mới nhớ ra và ngậm ngùi mời Tử Hạo vào trong quả thực sau cuộc chia tay của 15 năm trước họ đã không gặp lại nhau.

Diễn biến bộ phim Thiên Sứ Tối Cao
Diễn biến bộ phim Thiên Sứ Tối Cao

Cùng reviewphimhay.com xem tiếp diễn biến của bộ phim Thiên Sứ Tối Cao ở video bên dưới nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.