Review Phim Thiên Sơn Võ Thuật

Nhân dịp năm mới, reviewphimhay mời bạn đến với bộ phim mới mang tên Thiên Sơn Võ Thuật. Đừng quên theo dõi trang để đón xem tập mới nhanh nhất nhé!

Nhân vật trong phim Thiên Sơn Võ Thuật

Nhân vật chính: Ninh Tiểu Giao

Nhân vật phụ: Bạch Trí Thu, Tần Vạn Quế, Tần Minh Nguyệt, Bạch Tinh Vân, Sở Giang và một số nhân vật khác

Thời lượng bộ phim: 35 phút

Thể loại phim: Review Phim Nổi Bật

Diễn biến bộ phim Thiên Sơn Võ Thuật

Mở đầu bộ phim Thiên Sơn Võ Thuật – Trên đỉnh núi Côn Lôn mây mờ giăng kín lối, thanh niên này nhắm mắt tu luyện cũng có thể thấy ả yêu nữ đằng sau, quả nhiên con rắn uốn éo vào đường liền hiện ra một mỹ nhân da trắng, nữ nhân nhảy qua đầu liền gạ gẫm Tiểu Giao. Anh mở mắt thánh thần, con rắn liền bay vài mét.

Tính dùng khoái lạc thường dân đê quyến rũ thần tiên từ anh sao, đừng có mơ, nữ rắn tức giận triệu hồi linh vật của mình lao tới tấn công, nam chính ngồi một chỗ phản lại cũng khiến cho ả ta tan thành khói bụi. Tuy nhiên thần rắn không chịu dừng lại mà trốn hồn sang thế giới phàm trần.

Tiểu Giao vừa định đuổi theo thì sư phụ thần rồng xuất hiện, ông dặn dò nam chính phải cẩn thận khi quay trở lại, dẫu sao thì gia đình họ Ninh nhà anh cũng đã bị hãm hại, 10 năm lên núi tu luyện đã đủ cho anh đủ lông đủ cánh trở về trả thù. Sư phụ đưa cho anh huân chương lăng mộ rồng, từ đó nắm trong tay các tỷ phú của núi Côn Lôn cũng như hàng triệu đệ tử.

Diễn biến bộ phim Thiên Sơn Võ Thuật
Diễn biến bộ phim Thiên Sơn Võ Thuật

Chuyển cảnh bộ phim Thiên Sơn Võ Thuật – Địa điểm đầu tiên Tiểu Giao bước đến chính là tập đoàn Thiên Long, giàu có quyền lực chính là những từ để miêu tả vậy mà là đệ tử trần tục chúa rồng ban cho.

Lúc này tiểu thư nhà họ Trung đang gấp gáp đi đến tập đoàn để tìm thần y chữa bệnh cho lão gia ở nhà, tuy nhiên vừa đến cổng đã bị đệ tử chặn lại. Ông Tần chủ tịch đã yêu cầu phong sát 3 ngày không cho bất kì ai vào nhưng vì sự sống chết của ông nội, Trung tiểu thư vẫn lao vào quả nhiên bảo vệ tức giận cầm dùi cui chuẩn bị phang. Giây phút quyết định tiểu thư lại ngã trong vòng tay của anh chàng Tiểu Giao, phải chăng đây là yêu từ cái nhìn đầu tiên.

Diễn biến bộ phim Thiên Sơn Võ Thuật
Diễn biến bộ phim Thiên Sơn Võ Thuật

Diễn biến tiếp theo bộ phim Thiên Sơn Võ Thuật – Nam chính nhìn thấy bảo vệ liền đưa cho hắn ta lệnh bài, thế nhưng anh ta không thèm nhìn, trực tiếp ném xuống đất, không những thế còn ngang ngược dẫm đạp lên và đụng dùi cui vào người Tiêu Giao. Anh cho hắn ta cơ hội cuối nếu không nhặt lên sẽ bẻ chân hắn, hắn ta không những không nghe theo mà còn kêu bảo vệ xông lên, Tiêu Giao nói một câu “cút”, tất cả đã bị âm thanh đè bẹp mà ngã xuống.

Diễn biến bộ phim Thiên Sơn Võ Thuật
Diễn biến bộ phim Thiên Sơn Võ Thuật

Lúc này tại Thiên Sơn Võ Thuật – Nam chính nhặt lệnh bài lên sau đó biến tất cả cứng đơ như tượng, sau đó Tiểu Giao cử hồn đến trước mặt lão Tần cho ông ta đúng một giây để xuất hiện dẹp loạn.

Lão Tần nhanh chóng gọi cho con gái Minh Nguyệt cũng theo xuống, phía dưới vô cùng náo loạn, tên ngang ngược không tin đã đành lại còn thêm bảo vệ đem súng đến thêm mắm dặm muối, không hề kiêng dè hắn ta nổ một phát đạn, không ngờ là bị Tiểu Giao trấn áp được, chuẩn bị ăn thêm một viên đạn nữa thì lão Tần đã xuống đến nơi, trực tiếp cho tên đệ tử cái bạt tai, sau đó cùng tất cả các vệ sĩ đằng sau quỳ xuống bái kiến Ninh Tiểu Giao, tất cả đứng hình mất năm giây.

Diễn biến bộ phim Thiên Sơn Võ Thuật
Diễn biến bộ phim Thiên Sơn Võ Thuật

Phân cảnh tiếp theo trong phim Thiên Sơn Võ Thuật – Nam chính tức giận nói Tần Vạn Quế, ngươi thật to gan, nếu như hôm nay ta không hồn xiêu phách tán thì cũng không gặp được ngươi, lão già nhanh chóng xin lỗi giải thích đủ đường cuối cùng đi theo Tiểu Giao xin được yểm trợ. Trung tiểu thư cười nhẹ đắc ý, cuối cùng cũng tìm được thần y nổi tiếng. Yêu cầu trợ lí điều tra gia phả nhà Tiểu Giao.

Mời các bạn đón xem các diễn biến tiếp theo của bộ phim Thiên Sơn Võ Thuật và sự trả thù của nam chính khi xuống núi tại kênh reviewphimhay.com. Chúc các bạn có một ngày vui vẻ.