Review Phim Thần Pháp Trừ Tà

Cùng reviewphimhay hôm nay khám phá bộ phim kịch tính có tên Thần Pháp Trừ Tà. Đừng quên theo dõi trang để đón xem tập mới nhanh nhất nhé!

Nhân vật trong phim Thần Pháp Trừ Tà

Nhân vật chính: Trần Khải Minh

Nhân vật phụ: Khúc Quỳ, Yên Nhi, Tần Nhất Đồng, Hứa Khải, Liễu Thanh Tâm và một số nhân vật khác

Thời lượng bộ phim: 34 phút

Thể loại phim: Review Phim Kinh Dị

Diễn biến bộ phim Thần Pháp Trừ Tà

Mở đầu bộ phim Thần Pháp Trừ Tà – Trần Khải Minh đang ngồi gặm bánh mì uống nước lã thì tài khoản thông báo thu vào 4 nghìn nhân dân tệ có người book giao hàng, nghèo khổ lâu rồi tự nhiên có tiền có chút không quen lên xe phóng đi anh không ngờ phía sau có cô bé váy đỏ thần bí nhìn theo.

Cảnh tiếp theo tại căn nhà cũ kĩ, anh đẩy cửa vào như đã lâu không ai ở chỉ có cái bàn thờ quấn khăn đỏ kì lạ, vừa xoay người một bàn tay đặt lên may quá là người không phải ma, ông ấy chào mừng anh đến nhưng nét mặt không có tí vui mừng còn âm hiểm đi đến cầm món đồ quấn khăn đỏ đưa cho anh dặn dò thật kỹ khăn trùm đỏ không thể lấy xuống.

Diễn biến bộ phim Thần Pháp Trừ Tà
Diễn biến bộ phim Thần Pháp Trừ Tà

Chuyển cảnh bộ phim Thần Pháp Trừ Tà – Trần Khải Minh đã đi đến địa điểm giao hàng, nhìn khung cảnh còn âm u lạnh người hơn ngôi nhà lúc nãy, một trận gió thổi qua nhớ kỹ lời dặn của ông ta, anh đóng cửa lại ngăn gió bật lửa lên soi nhìn thấy các hình nộm kỳ lạ.

Không nghĩ nhiều đặt nó xuống rồi ngồi xuống nghỉ mệt vô tình quạt gió lại thổi bay khăn trùm đỏ một hình nộm búp bê hiện ra, anh hoảng sợ định nhắn cho ông lão để hỏi nhưng mãi không thể gửi đi, màn hình điện thoại hiện lên 00:19 phút sắp tới thời gian giao hàng định mặc kệ nhưng đột nhiên hình nộm sau lưng phát ra tiếng nó từ từ dịch chuyển tới gần anh trên tay là một hộp đồ thưởng thêm cho người giao hàng.

Diễn biến bộ phim Thần Pháp Trừ Tà
Diễn biến bộ phim Thần Pháp Trừ Tà

Diễn biến lúc này Thần Pháp Trừ Tà – Mặc dù có hơi sợ ma nhưng tiền cũng đã nhận rồi, cầm lấy hình nộm từ từ đặt lên tay nó, không ngờ vừa mở mắt mặt búp bê như chiếc gương phản chiếu mặt anh, anh hoảng sợ quăng nó chạy nhanh ra ngoài nhưng ma dẫn đường lại quay trở ngược vào trong.

Anh thắc mắc ngước lên thấy hình nộm phát ra ánh sáng kì lạ, dụi mắt lại không thấy gì còn chưa kịp hồi thần cánh cửa đóng sầm lại, hình nhân người đầy máu bay lên, hình nhân ngày càng gần một chưởng đánh ra ông bà độ anh né kịp. Lúc anh đang hoảng sợ khua tay đuổi nó thì ông lão kịp thời tới mọi thứ bình thường trở lại.

Diễn biến bộ phim Thần Pháp Trừ Tà
Diễn biến bộ phim Thần Pháp Trừ Tà

Lúc này tại bộ phim Thần Pháp Trừ Tà – Ông ta không thấy nhưng anh vẫn còn thấy cô ta, ông liền làm phép xóa đi ảo ảnh, Trần Khải Minh hoàn hồn thấy ông ta liền tức giận xô đẩy, hóa ra đây là một vụ giết người bí ẩn không lời giải đáp, ông ta đã dặn đi dặn lại không thể bỏ khăn trùm đầu xuống.

Anh đã nhận đơn hàng còn làm rơi khăn hình nộm chắc chắn ma sẽ tìm anh để thế mạng, ông ta không còn cách nào khác liền nhấn đầu anh xuống ấn tay kí khế ước, giờ anh không thể làm gì khác chỉ có thể nghe lời ông ta đây là để họ biết mặt anh không quậy phá từ giờ cửa hàng sẽ để lại cho anh, có khách đến thì tự mà quản trước khi đi còn khuyên anh quay lại vào mỗi buổi sáng, ngọn đèn dầu đó chính là ngọn đèn đổi đời của anh.

Diễn biến bộ phim Thần Pháp Trừ Tà
Diễn biến bộ phim Thần Pháp Trừ Tà

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Thần Pháp Trừ Tà trên kênh reviewphimhay.com để biết nam chính sẽ đi về đâu nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.