Review Phim Thần Đế Bất Bại – Ta Hạ Phàm Diệt Quỷ Cưới Vợ

Cùng reviewphimhay khám phá nội dung thú vị tiếp theo của bộ phim Thần Đế Bất Bại. Đừng quên theo dõi trang để đón xem tập mới nhanh nhất nhé!

Nhân vật trong phim Thần Đế Bất Bại

Nhân vật chính: Bạch Nguyệt

Nhân vật phụ: Sở Lưu Nhi, Thanh Tuyết, Lý Dung, Giang tiểu thư,  và một số nhân vật khác

Thời lượng bộ phim:  30 phút

Thể loại phim: Review Phim Hành Động

Diễn biến bộ phim Thần Đế Bất Bại

Mở đầu bộ phim Thần Đế Bất Bại – Nguyệt Bạch là một thanh niên võ thần vô song. Trên con đường tu tiên của mình, anh nhất quyết không để ai cản bước kể cả quỷ cẩu đen, chỉ một nhát kiếm lập tức chấn động đến toàn thiên môn. Sư phụ cũng vì chuyện này mà ban cho anh một trọng trách hạ phàm diệt quỷ dữ.

Diễn biến bộ phim Thần Đế Bất Bại
Diễn biến bộ phim Thần Đế Bất Bại

Chuyển cảnh bộ phim Thần Đế Bất Bại – Bạch Nguyệt trở thành ông chủ sạp hoa quả, bất ngờ có một chiếc oto dừng lại, một người bước xuống là Sở Lưu Nhi, chủ tịch phòng thương mại thành phố, vậy mà cô ấy lại đến gặp nam chính cảm ơn vì đã giúp bố mình sau đó tặng cho 500 triệu tệ coi như chút quà mọn.

Sở tiểu thư còn hào phóng cho nam chính 30% cổ phần công ty thương mại Thượng Hải, chỉ mong mời được anh về làm bác sĩ tại gia cho Sở gia, Nguyệt Bạch lại coi tiền như cỏ rác không thèm đến. Tiểu thủ thấy vậy giỏ giọng ép buộc nếu anh không đồng ý sẽ ăn lì ở đây, anh không có cách nào khác đành chấp nhận yêu cầu của cô ký hợp đồng 500 triệu với gia đình của Thanh Tuyết. 

Diễn biến tiếp theo bộ phim Thần Đế Bất Bại – Cô gái còn đưa cho nam chính huân chương tứ hải, cũng có thể coi như lệnh bài của chủ tịch phòng thương mại đi đến đâu cũng phải kính nể. Tên trợ lý đi cùng hết cả hồn nguyện theo Bạch Nguyệt đến suốt đời.

Diễn biến bộ phim Thần Đế Bất Bại
Diễn biến bộ phim Thần Đế Bất Bại

Chuyển cảnh tiếp theo bộ phim Thần Đế Bất Bại – Buổi tối lại có thêm một chiếc xe sang đến, có điều hắn ta đến để làm loạn. Phú nhị đại cho nam chính 100 triệu yêu cầu anh phải rời khỏi Thanh Tuyết, tên em trai kết nghĩa cũng sợ và chạy mất.

Vương thiếu nhét cọc tiền vào người nam chính, anh lại đưa cho hắn một quả chuối ăn cho bớt nóng. Quản gia bên cạnh đang ba hoa về gia anh thế phiệt của hắn ta, nam chính lại lấy cọc tiền trong người ném xuống đất. Vương thiếu tức giận mắng anh chỉ đi bán hoa quả mà không biết trời biết đất.

Thấy mặt Bạch Nguyệt cứ câng câng lên, Vương thiếu định ra một nắm đấm ai ngờ lại bị anh cho đứng hình, Bạch Nguyệt từ từ điều chỉnh anh ta rồi đặt tay vào mặt sau đó búng tay một cái thế là gậy ông đập lưng ông hắn ta liền ngã quay ra đất.

Diễn biến bộ phim Thần Đế Bất Bại
Diễn biến bộ ơhim Thần Đế Bất Bại

Lúc này bộ phim Thần Đế Bất Bại – Vương thiếu hô hào người lên tấn công, bất ngờ một cô gái xinh đẹp đến ngăn cản. Đây chính là Thanh Tuyết người mà hắn ta đang thầm yêu, đứng trước người mình yêu hắn ta không dám giở thói giang hồ nữa nên nhẫn nhịn mà rời đi.

Thanh Tuyết vừa giây trước lo lắng cho chồng giây sau đó liền mắng và tát cho anh một cái vì không danh phận, không tiền tài suốt ngày lông bông chơi bời không quan tâm sự nghiệp khiến cô ta vô cùng xấu hổ.

Trợ lý bên cạnh càng được đà khoe khoang cô Trần ba năm đã lên được vị trí chủ tịch phòng thương mại Thiên Thủy, hơn nữa còn được ký hợp đôgn 500 triệu với phòng thương mại Thượng Hải mà không hề hay biết người dành được hợp đồng đó lại chính là anh chàng ăn mặc xuề xòa đứng trước mặt.

Diễn biến bộ phim Thần Đế Bất Bại
Diễn biến bộ phim Thần Đế Bất Bại

Mời bạn cùng reviewphimhay.com xem tiếp nội dung bộ phim Thần Đế Bất Bại ở video bên dưới nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.