Review Phim Tài Phiệt Chu Du

Reviewphimhay hôm nay mời bạn xem bộ phim nổi bật, thú vị mang tên Tài Phiệt Chu Du để thư giãn đầu tuần nhé. Đừng quên theo dõi trang để đón xem các bộ phim mới nhanh nhất.

Nhân vật trong phim Tài Phiệt Chu Du

Nhân vật chính: Đông Ngụy

Nhân vật phụ: Trịnh Tuyết, Chu Thiên Quỳnh và một số nhân vật khác

Thời lượng bộ phim: 35 phút

Thể loại phim: Review Phim Nổi Bật

Diễn biến bộ phim Tài Phiệt Chu Du

Mở đầu bộ phim Tài Phiệt Chu Du – Thành phố về đêm, quán ăn vỉa hè sáng đèn. Trên đại lộ, một cô gái lái chiếc xe phiên bản giới hạn phóng vút trên đường, phía sau có rất nhiều xe rượt đuổi. Anh chàng đã ăn hết 20 bát mà chưa no nên gọi thêm bát mì bò kho, lúc này có một cầu bé chơi bóng bị rơi, một chiếc xe lao tới.

Đông Ngụy đang ăn bỗng ngẩng lên, cô gái lái chiếc xe phanh gấp xong dừng lại, tình huống khẩn cấp Đông Nguy lao ra cứu cậu bé, may mắn là không sao. Cô gái lảo đảo bước ra, những kẻ lạ mặt vây xung quanh cô Trịnh Tuyết, tên cầm đầu bước tới khuyên nhủ cô ngoan ngoãn nghe lời, hắn bắt ép cô phục vụ một kẻ họ Tào.

Đông Ngụy thấy cảnh này là ép buộc, anh nhắc cậu bé trú tâm vào hành động của anh rồi anh bay đến xử lí từng tên một.

Diễn biến bộ phim Tài Phiệt Chu Du
Diễn biến bộ phim Tài Phiệt Chu Du

Diễn biến tiếp theo Tài Phiệt Chu Du – Anh đi đến trước mặt kẻ cầm đầu, hắn ta cảnh cáo hành động này của nam chính còn đe dọa anh dám dộng vào Tào Bảo Minh, người có cương vị giàu có nhất Trung Hải, không nghe cảnh báo Đông Ngụy tiến tới bóp cổ hắn vứt sang một bên, anh tiến về phía Trịnh Tuyết, cô cùng lúc ngã vào vòng tay anh.

Chuyển cảnh Tài Phiệt Chu Du – Anh bế cô về đặt lên chiếc giường và nhận ra cô ấy bị dùng thuốc mê. Đông Ngụy toan bước đi thì bị Trinh Tuyết giữ lại, cô kéo anh lại gần rồi hôn anh, chuyện gì đến rồi cũng đến, cho tới 1 tháng sau Đông Ngụy có một cuộc hẹn,

Đông Ngụy nhìn đồng hồ trên tay, một cô gái đi tới ngồi trước mặt anh, cô ấy là Trịnh Tuyết chủ tịch tập đoàn Viễn Hằng lương 10 con số nhà tại Trung Hải, lúc tháo kính Đông Ngụy nhận ra cô chính là cô gái đêm đó, chuyện này chỉ có anh nhớ, cô không nhận ra anh, lời giới thiệu dừng lại ở hai chữ độc thân. Đông Ngụy tiếp lời của cô hiện 25 tuổi và tự chủ.

Trịnh Tuyết nói cô ấy đang mang thai và cần tìm một người làm chồng, tin này khiến ngụm cà phê trong miệng Đông Ngụy không nuốt trôi, hai người trên một bản hợp đồng cùng có lợi, Trinh Tuyết ra lời hứa bảo vệ anh trước gia đình, cô coi đó là công việc và sẽ trả cho anh một khoản tiền hậu hĩnh. Đông Ngụy nghe theo duyên số một lần anh đồng ý với cô mà không cần cân nhắc, Trịnh Tuyết lấy thông tin liên lạc và nhanh chóng rời đi.

Diễn biến bộ phim Tài Phiệt Chu Du
Diễn biến bộ phim Tài Phiệt Chu Du

Phân cảnh tiếp theo của bộ phim Tài Phiệt Chu Du – Chu Thiên Quỳnh bước xuống từ một chiếc xe sang trọng, dàn cận vệ tập trung phía sau đi theo cô, họ cùng nhau cúi xuống chào Đông Ngụy và bái kiến thiếu gia, cô gái tưởng tượng với sự khoa trương này anh sẽ thích ai ngờ anh kêu họ lui xuống.

Chu Thiên Quỳnh thông báo với anh lệnh từ ông Tôn giải tỏa tài khoản của anh, với tư cách là thư ký riêng cô có thể làm mọi cách anh muốn, Đông Ngụy muốn cô tìm hiểu về mối quan hệ của Trịnh Tuyết và Tào Bảo Minh, Chu Thiên Quỳnh đã ghi nhớ hai cái tên này.

Diễn biến bộ phim Tài Phiệt Chu Du
Diễn biến bộ phim Tài Phiệt Chu Du

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Tài Phiệt Chu Du để biết đứa bé trong bụng Thiên Tuyết có phải là con của Tần Cửu không trên kênh reviewphimhay.com nhé.