Review Phim Phong Thủy Bí Thuật

Hãy cùng khám phá bộ phim Phong Thủy Bí Thuật kịch tính, lôi cuốn cùng reviewphimhay nhé. Đừng quên theo dõi trang để đón xem tập mới nhanh nhất nhé!

Nhân vật trong phim Phong Thủy Bí Thuật

Nhân vật chính: Lữ Lương

Nhân vật phụ: Thẩm Tố Tâm, Triệu Tinh Nguyệt,   và một số nhân vật khác

Thời lượng bộ phim: 32 phút

Thể loại phim: Review Phim Nổi Bật

Diễn biến bộ phim Phong Thủy Bí Thuật

Mở đầu bộ phim Phong Thủy Bí Thuật – Một đám côn đồ đến nhà nam chính vào lúc nửa đêm, chúng liên tục đập phá rồi nhất định bắt mẹ con nam chính phải trả nợ ngay lập tức, nếu còn không trả sẽ lấy mạng hai người. Mẹ của nam chính khóc lóc van xin Đạo ca hãy nhân từ cho mẹ con bọn họ gia hạn thêm vài ngày.

Nam chính là Lữ Lương lúc này thần trí bất minh sợ sệt trông như một tên ngốc, đã mấy ngày rồi Lữ mẫu không có tiền để mua thuốc cho con trai bà ấy, Đạo ca thấy mẹ con nam chính vẫn chưa chịu trả tiền liền gọi đàn em đến muốn đánh chết nam chính, mẹ nam chính vì muốn cứu con mà bị đánh ngã xuống sàn nhà.

Diễn biến bộ phim Phong Thủy Bí Thuật
Diễn biến bộ phim Phong Thủy Bí Thuật

Lúc này tại bộ phim Phong Thủy Bí Thuật – Nam chính thấy mẹ bị đánh liền lao đến tấn công Đạo ca muốn cứu mẹ liền bị hắn ta đẩy đi khiến cậu té đập đầu vào cạnh bàn thờ rồi ngất xỉu.

Mẹ nam chính thấy con mình nằm bất động liền lại kiểm trả thì không cảm nhận được hơi thở của cậu, bà khóc lóc rất thảm thiết, mẹ nam chính không giữ được bình tĩnh liền chạy đến đấm đá túi bụi tên Đạo ca. Đạo ca bị Lữ Mẫu cắn đau điếng nghĩ rằng bà ta nhất định đã phát điên rồi sau đó gọi bọn đàn em cùng tháo chạy.

Diễn biến bộ phim Phong Thủy Bí Thuật
Diễn biến bộ phim Phong Thủy Bí Thuật

Diễn biến tiếp theo bộ phim Phong Thủy Bí Thuật – Từ trong mộng cảnh nam chính nhìn thấy ông nội của cậu là Lữ Hành Chi đang đứng trước bàn thờ thần linh, từ ông nội nam chính biết được cha cậu và ông đều bị kẻ thù hùng mạnh giết chết. Hiện tại cậu đã vô tình gỡ được phong ấn thần chí của ma y, ông mong rằng cậu sẽ chăm sóc tốt cho bản thân và mẹ đừng vì báo thù mà hấp tấp.

Sau đó nam chính bừng tỉnh khỏi mộng cảnh, Lữ mẫu nhìn thấy con trai vẫn chưa chết hạnh phúc đến rơi lệ. Bông nhiên Triệu Tinh Nguyệt lại tìm đến cô ta muốn ly hôn với nam chính, Lữ Lương trước đó vẫn còn là tên ngốc cô ta cảm thấy Lữ gia đúng là đũa mốc mà trồi mâm son.

Diễn biến bộ phim Phong Thủy Bí Thuật
Diễn biến bộ phim Phong Thủy Bí Thuật

Triệu Tinh Nguyệt trong bộ phim Phong Thủy Bí Thuật đúng là đồ vong ơn bội nghĩa, cô ta mặc kệ việc ông nội của Lữ gia từng giúp đỡ Triệu gia nên hai gia đình mới có hôn ước này, giờ đây cô ta chỉ một lòng muốn hủy hôn với Lữ Lương, cô ta muốn dùng tiền để bố thí mẹ con cậu.

Phân cảnh tiếp theo của bộ phim Phong Thủy Bí Thuật – Từ bên ngoài Thẩm Tố Tâm đi vào hỏi Triệu Tinh Nguyệt có thể ói ra bao nhiêu tiền mà khẩu khí lại to lớn như thế, Triệu Tinh Nguyệt cho rằng Tố Tâm là đạo đức giả muốn giúp đỡ Lữ gia để dễ dàng hủy bỏ hôn ước của cô.

Thẩm Tố Tâm vừa định nói gì đó thì bị Lữ Lương cắt ngang, cậu ta cho rằng Thẩm Tố Tâm cũng như Triệu Tinh Nguyệt đến để hủy hôn ước nhưng Tố Tâm lại nói hôm nay đến để thực hiện lời hứa của mình sau đó liền giật lấy giấy hủy hôn của Tinh Nguyệt đại diện chồng cô ký vào giấy hủy hôn và đuổi cô ta cút đi.

Diễn biến bộ phim Phong Thủy Bí Thuật
Diễn biến bộ phim Phong Thủy Bí Thuật

Mời bạn xem diễn biến còn lại của bộ phim Phong Thủy Bí Thuật ở video bên dưới kênh reviewphimhay.com nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.