Review Phim Phi Long Bảo Vệ Đại Hạ Tập 2

Cùng reviewphimhay.com tiếp tục theo dõi những tình tiết mới trong bộ phim Phi Long Bảo Vệ Đại Hạ Tập 2 xem có gì hấp dẫn không nhé!

Nhân vật trong phim Phi long bảo vệ đại hạ tập 2

Nhân vật chính: Lâm Bắc Thần

Nhân vật phụ: Thẩm Vũ Tuyền, Cao Vân Hải, Thiên Dương, Thẩm Yếu Trà, gì Tuyết, Tần Ngọc Long, Tiêu Thiên Sách, Bắc Cảnh Long Kỵ, Thẩm Thành Chủ và một số nhân vật khác.

Thể loại phim: Nổi bật

Thời lượng tập phim: 16 phút/tập

Số tập phim: 3

Diễn biến bộ phim Phi long bảo vệ đại hạ tập 2

Mở đầu bộ phim Phi long bảo vệ đại hạ tập 2, Tiêu tổng đốc đang lên kế hoạch mở tiệc chúc mừng cho Thần Tôn nhưng không biết rằng Thần Tôn đang bị đám người cấp dưới của ông khinh thường và sỉ nhục.

Diễn biến bộ phim Phi long bảo vệ đại hạ tập 2
Diễn biến bộ phim Phi long bảo vệ đại hạ tập 2

Nghe tin Lâm Bắc Thần bị đám người kia bắt nạt Tiêu Tổng vô cùng tức nhận nhưng đám người kia chưa nhận thức được vấn đề và cho rằng Tiêu Tổng không nên đề cao khả năng của Lâm Bắc Huyền như vậy. Lúc này Tiêu Tổng mới tiết lộ Lâm Bắc Huyền chính là vị Thần Tôn duy nhất của Đại Hạ được hàng vạn người kính trọng, yêu mến.

Thẩm Thành chủ sau khi biết tin thì vô cùng bất ngờ và hoang mang, liền quỳ xuống trước mặt Thần Tôn để tạ tội. Hôm nay Thần Tôn không giết hắn nhưng Thần Tôn tuyên bố rằng những gì hắn làm với Thẩm gia thì sẽ bị chịu hình phạt gấp đôi.

Diễn biến Phi long bảo vệ đại hạ tập 2, bên này Thẩm Vũ Tuyền đang bị giám đốc Trương làm khó bởi vì tiền hàng của gia đình Thẩm Gia là giám đốc Trương nắm giữ. Những yêu cầu mà Trương Tổng đề ra không được Thẩm Thị đáp ứng nên anh ta đã ngưng cấp nguồn tiền cho dự án của Thẩm Thị.

Phi long bảo vệ đại hạ tập 2
Phi long bảo vệ đại hạ tập 2

Ngay lúc nguy hiểm thì Lâm Bắc Thần tới và dạy dỗ giám đốc Trương một bài học. Lúc này Lâm Bắc Thần đưa thẻ của mình để chi trả hóa đơn cho Thẩm Thị nhưng bị anh ta khinh thường và cho rằng chiếc thẻ ấy là thẻ giả, không có giá trị.

Thẩm Vũ Tuyền cũng không muốn nghe lời giải thích từ Lâm Bắc Huyền, co ấy còn cho rằng chính vì Lâm Bắc huyền mà Thẩm gia lâm vào bước đường cùng, chịu sự khinh thường của những gia tộc khác.

Chuyển cảnh Phi long bảo vệ đại hạ tập 2, Sở trưởng của ngân hàng cũng đến, vừa nhìn ông đã biết thẻ đen tối cao thấy thẻ như thấy thần tôn liền quỳ xuống tạ tội với Lâm Bắc Huyền. Tên giám đốc Trương thái độ khinh thường khách hàng lập tức bị Sở Trưởng đuổi việc và tuyên bố phong sát hắn trong ngành.

Diễn biến Phi long bảo vệ đại hạ tập 2
Diễn biến Phi long bảo vệ đại hạ tập 2

Trong lúc Thẩm Vũ Huyền không biết giải quyết vấn đề tiền bạc như thế nào thì Lâm Bắc Thần đã rút tiền mang về cho cô ấy. Thẩm Vũ Huyền rất cảm ơn anh và dặn dò anh ngày mai là yến thọ của bà nội nên anh phải chuẩn bị quà cẩn thận, chu đáo cho bà. Thần Tôn cũng gọi cho cấp dưới và sai người đi chuẩn bị món quà quý giá để ngày mai đến tặng quà mừng thọ cho bà nội.

Bộ phim Phi long bảo vệ đại hạ tập 2 đến đây là kết thúc, mời các bạn tiếp tục theo dõi diễn biến bộ phim trên kênh reviewphimhay.com vào ngày mai nhé!