Review Phim Phi Long Bảo Vệ Đại Hạ Tập 1

Hôm nay reviewphimhay.com lại cho ra mắt bộ phim nổi bật mang tên Phi Long Bảo Vệ Đại Hạ Tập 1. Mời các bạn cùng đón xem diễn biến nội dung của bộ phim nhé!

Nhân vật trong phim Phi long bảo vệ đại hạ tập 1

Nhân vật chính: Lâm Bắc Thần

Nhân vật phụ: Thẩm Vũ Tuyền, Cao Vân Hải, Thiên Dương, Thẩm Yếu Trà, gì Tuyết, Tần Ngọc Long và một số nhân vật khác.

Thể loại phim: Nổi bật

Thời lượng tập phim: 16 phút/tập

Số tập phim: 3

Diễn biến bộ phim Phi long bảo vệ đại hạ tập 1

Mở đầu bộ phim Phi long bảo vệ đại hạ tập 1, Đại hạ bị nước khác xâm lươc, Đại tướng quân vì bảo vệ đất nước mà hy sinh. Trước khi hi sinh tướng quân dặn dò thuộc hạ đốt phong hỏa đài để gọi Thần Tôn cứu giúp.

Diễn biến bộ phim Phi long bảo vệ đại hạ tập 1
Diễn biến bộ phim Phi long bảo vệ đại hạ tập 1

Quân xâm lược trước giờ không tin Thần Tôn có thật và còn nói những lời khinh thường thần tôn. Đúng lúc Đại Hạ nguy cấp Thần Tôn xuất hiện đánh tan quân xâm lược và khiến tướng phải quỳ gối xuống cầu xin. Cũng trong lúc này Thần Tôn nhận ra trong người mình bị thổ huyết, dự cảm không lành về người thân. Đúng lúc này thuộc hạ cũng chạy vào bẩm báo với Thần Tôn nghĩa phụ của ngài đã bị kẻ gian hãm hại.

Chuyển cảnh Phi long bảo vệ đại hạ tập 1, bên này Thẩm Vũ Tuyền người mà Thần Tôn yêu thương, ngày đêm mong nhớ đang bị bà nội ép buộc cô phải giao ra cổ phần của tập đoàn Thẩm Thị nhằm thâu tóm Thẩm Thị.

Phi long bảo vệ đại hạ tập 1
Phi long bảo vệ đại hạ tập 1

Bà nội cũng trách Thẩm Vũ huyền bởi chính cô đã cứu Lâm Bắc Thần để rồi đắc tội với Cao gia khiến tập đoàn Thẩm Thị luôn bị Cao gia chèn ép, làm khó. Bà nội cho rằng Lâm Bắc Thần là người vô ơn bởi chính vì cứu anh mà gia đình Thẩm Thị lâm vào bước đường cùng nhưng 10 năm rồi lại không thấy hình dáng hay tin tức gì về anh.

Bà nội cũng tuyên bố nếu không giao ra cổ phần sẽ lập tức đuổi Thẩm Vũ Huyền ra khỏi ra định Thẩm Thị. Mẹ của Thẩm Vũ Huyền lên tiếng thì bị Thẩm Vũ Trà đánh khiến Vũ Huyền vô cùng tức giận. Lúc này bà nội cũng yêu cầu gia đình Vũ Huyền giao nhà lại cho bà ta và đuổi mẹ con Thẩm Huyền ra khỏi nhà.

Diễn biến Phi long bảo vệ đại hạ tập 1, Cao Thiếu lúc này cũng đi tới và em mẹ con Thẩm Vũ Huyền phải giao ra cổ phần và giấy tờ nhà. Cao Thiếu cho thuộc hạ lái xe tông mẹ con Vũ Huyền nhưng may mắn lúc này Lâm Bắc Thẩn xuất hiện kịp thời cứu được hai mẹ con Vũ Huyền.

Diễn biến Phi long bảo vệ đại hạ tập 1
Diễn biến Phi long bảo vệ đại hạ tập 1

Lúc này Cao Thiếu bắt đầu nói những lời khinh thường Lâm Bắc Thần cho rằng anh chỉ là một kẻ phế vật không có tiền tài, địa vị. Bạn thân của Vũ Tuyền cũng xuất hiện và cảnh cáo Lâm Bắc Thần nếu đã về nước hãy ngoan ngoãn mà sống, đừng gây phiền phức cho người khác.

Lâm Bắc Huyền trở về nhà Thẩm gia nhưng bị Thẩm Vũ Huyền đánh vì anh đã bội bạc với nhà Thẩm gia. Cha của Thẩm Vũ Huyền cũng do bảo vệ anh mới chết.

Bộ phim phi long bảo vệ đại hạ tập 1 đến đây là kết thúc, mời các bạn tiếp tục theo dõi diễn biến tập phim mới nhất trên trang reviewphimhay.com vào ngày mai nhé!