Review Phim Pháp Thần Tiên Thuật (Full)

Reviewphimhay mời bạn đến với bộ phim nổi bật mới chào đón năm mới có tên Pháp Thần Tiên Thuật. Nhớ nhấn theo dõi trang để đón xem tập mới nhanh nhất nhé.

Nhân vật trong phim Pháp Thần Tiên Thuật

Nhân vật chính: Lâm Phong

Nhân vật phụ: Trần Tinh Mộng, Giao Giao, Mặc Tâm, và một số nhân vật khác

Thời lượng bộ phim: 30 phút

Thể loại phim: Review Phim Nổi Bật

Diễn biến bộ phim Pháp Thần Tiên Thuật

Mở đầu bộ phim Pháp Thần Tiên Thuật – Lâm Phong đang tu luyện, có tà khí đến quấy nhiễu, đây là một khảo nghiệm cho Lâm Phong trước khi xuống núi. Ba con yêu ưỡng ẹo đến bẹo hình bẹo dạng, Lâm Phong một lần cũng không thèm nhìn đánh thẳng tay đánh bay bọn nó.

Ải cuối cùng là tình, người con gái anh yêu xuất hiện mặc dù là ảo ảnh nhưng có thể khiến anh không thể qua được khảo nghiệm, Lâm Phong vốn là sinh viên đại học Sáng Lâm, tiền đố sáng lạng nhưng 10 năm trước trên đường cầu hôn vị hôn thê là cô gái lúc nãy thì lão già trước mặt đã ép buộc mang Lâm Phong đến xứ sở thần tiên bồng lai này.

Diễn biến bộ phim Pháp Thần Tiên Thuật
Diễn biến bộ phim Pháp Thần Tiên Thuật

Diễn biến tiếp theo bộ phim Pháp Thần Tiên Thuật – Anh ghét ông ta đến tận xương tủy nhưng nếu không có ông ấy anh cũng sẽ không được như hôm nay, vì anh còn ải cuối chưa vượt qua nên không thể đột phá cảnh giới. Ông ta sẽ phải để anh xuống núi nhưng việc tu luyện 10 năm qua cũng đủ để anh tung hoành ngang dọc ở phàm trần.

Chuyển cảnh bộ phim Pháp Thần Tiên Thuật – Lâm Phong sau 10 năm trên núi ở ẩn cũng tái hòa nhập cộng đồng, vừa trở về nhà tìm tỷ tỷ đã thấy hai người đàn ông ép buộc cô ấy, hắn ta bị cắn đau muốn đánh trả nhưng Lâm Phong đứng đó sao có thể để yên, tên đó tức giận rút dao ra nhưng đánh sao lại với thần tiên, tu luyện 10 năm không biết sức mạnh như nào nhưng được cái tự tin hơn chàng sinh viên năm đó.

Bọn họ người trần mắt thịt sao đỡ nổi một đòn của anh, hắn ta tức giận đứng chửi từ xa, thấy Lâm Phong đi lại gần thì sợ hãi bỏ chạy. Lâm Phong khác xưa quá nhiều, nhất thời em gái không thể nhận ra anh, trái ngược sự cảm động gặp lại người thân của anh, cô tức giận bỏ vào nhà đóng sầm cửa lại, cô ấy 10 năm qua đã chịu nhiều tuổi thân cô không muốn tha thứ cho người anh trai này.

Diễn biến bộ phim Pháp Thần Tiên Thuật
Diễn biến bộ phim Pháp Thần Tiên Thuật

Lúc này tại phim Pháp Thần Tiên Thuật – Em gái tuyệt tình quăng đồ của Lâm Phong, cô ấy xem ra muốn cắt đứt toàn bộ với anh ta, hai anh em còn chưa giảng hòa xong tên đại ca của bọn lúc nãy đã tìm đến cửa tính sổ, không nhiều lời liền động thủ, một cái vận khí của anh đã bẻ hết vũ khí, bọn họ lo sợ lùi lại. Hắn ta đúng là có chuẩn bị mà đến, còn dùng cả xe cẩu nhưng sức mạnh của thần tiên thì nhiêu đây tính là gì. Bọn họ như gặp phải quỷ hoảng sợ bỏ chạy.

Giao Giao thấy anh mạnh như vậy liền tin lời khổ tâm của anh, Lâm Phong quay trở lại căn phòng lúc xưa của mình, chớp mắt đã chục năm trôi qua. Chiếc điện thoại năm ấy vẫn còn, tất cả đều là hoài niệm, trong những tin nhắn bạn bè lo lắng cho anh năm đó có một clip của vị hôn thê cũ. Được quay vào tháng 7/2023 đúng ngày anh mất tích, clip thứ 2 tháng 6/2024, anh mất tích cô cũng điên cuồng tìm anh suốt 1 năm.

Diễn biến bộ phim Pháp Thần Tiên Thuật
Diễn biến bộ phim Pháp Thần Tiên Thuật

Mời các khán giả của reviewphimhay.com xem tiếp diễn biến bộ phim Pháp Thần Tiên Thuật ở video bên dưới. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.