Review Phim Nhóm Trao Đổi Thiên Đường

Chào mừng các bạn trở lại với reviewphimhay. Hôm nay mời các bạn khám phá nội dung bộ phim nổi bật tiếp theo mang tên Nhóm Trao Đổi Thiên Đường. Đừng quên theo dõi trang để đón xem tập mới nhanh nhất nhé!

Nhân vật trong phim Nhóm Trao Đổi Thiên Đường

Nhân vật chính: Trần Phi

Nhân vật phụ: Trương Thiên, Chu Tuyết, Ngô Tây Sơn, Quách Ngọc Vương, Vương Triều Dương và một số nhân vật khác

Thời lượng bộ phim: 30 phút

Thể loại phim: Review Phim Nổi Bật

Diễn biến bộ phim Nhóm Trao Đổi Thiên Đường

Mở đầu bộ phim Nhóm Trao Đổi Thiên Đường – Người yêu của Trần Phi đang ở trong khách sạn cùng tình nhân thì bỗng nhiên nhận được điện thoại của Trần Phi. Không gọi được cho bạn gái đành thất vọng tiếp tục đi giao hàng.

Đến phòng 1003, sau khi Trần Phi gõ cửa thì một người đàn ông mặc đồ đen bước ra với thái độ khó chịu vì bị làm phiền. Trần Phi vừa định giao hàng thì vô tình đưa mắt nhìn vào trong phòng bất ngờ vì nhận ra người phụ nữ bên trong là người bạn gái mình.

Bất ngờ và phẫn nộ Trần Phi xông vào phòng định tra hỏi cho ra lẽ thì bị Giang Kinh người yêu Trần Phi trơ trẽn tạt một gáo nước lạnh vô mặt. Trong lúc Trần Phi tranh cãi với bạn gái, gã tình nhân nghĩ ra một trò đùa khốn nạn, hắn bảo Trần Phi chỉ cần bỏ qua chân của hắn sẽ cho một trăm vạn tệ để trả tiền viện phí.

Diễn biến bộ phim Nhóm Trao Đổi Thiên Đường
Diễn biến bộ phim Nhóm Trao Đổi Thiên Đường

Chuyển cảnh bộ phim Nhóm Trao Đổi Thiên Đường – Nhớ đến người cha mất sớm và người mẹ đang nằm viện, Trần Phi cắn răng vứt bỏ lòng tự trọng để bò qua chân của hắn. Sau khi nghe được những lời nói đó của bọn họ Trần Phi lúc này phát hiện bản thân đã bị lừa liền hùng hổ định xông vào cho tên khốn Vương Triều Dương một trận, nào ngờ đâu Trần Phi lại ăn một đấm của hắn ta mà ngã nhào.

Diễn biến chuyển cành tiếp theo bộ phim Nhóm Trao Đổi Thiên Đường – Tuyệt vọng, Trần Phi đi đến bên bờ sông ngồi uống bia một mình, vừa uống vừa sặc trông dáng vẻ rất thê thảm. Cùng lúc đó có một ông lão đang câu cá ở gần đấy tiến lại gần nói gì đó với Trần Phi giọng điệu rất huyền bí.

Sau đó ông ta phất tay ngang mặt Trần Phi rồi biến mất. Trong lúc còn đang hoang mang chưa hiểu chuyện gì thì điện thoại Trần Phi hiện lên một tin nhắn. Thì ra ông lão ban nãy là tiên ở trên thiên đường vì để coi như có duyên với nam chính nên đã mời cậu tham gia vào nhóm trò chuyện thiên cung đồng thời tặng cậu vô số đãi ngộ.

Diễn biến bộ phim Nhóm Trao Đổi Thiên Đường
Diễn biến bộ phim Nhóm Trao Đổi Thiên Đường

Lúc này cảnh tiếp theo Nhóm Trao Đổi Thiên Đường – Trần Phi còn chưa hết hoang mang thì trên trời rơi xuống một bình hồ lô rơi thẳng vào đầu khiến cậu ta phải ôm đầu đau đớn. Sau đó Trần Phi phát hiện ra thứ vừa rơi xuống hình như là báu vật thiên đường vì nó phát ra ánh sáng rực rỡ.

Bỗng từ sau Trần Phi phát hiện một ông lão lớn tuổi ăn mặc sang trọng đang lên cơn đau tim nằm ngã bên vệ đường, thấy vậy cậu vội vã hỏi thăm và đành dùng thử tiên đan trong bình hồ lô đưa vào miệng ông. Một lúc sau viên tiên đan thật sự phát huy tác dụng khiến ông lão từ từ tỉnh dậy. Trần Phi lấy điện thoại ra thì bên trong phòng chat có mấy vị tiên nhân đang nói chuyện với nhau về loại tiên dược đó.

Không tin vào mắt mình, đã lấy tay đánh vào mặt mình để kiểm chứng thì ra thần tiên là có thật. Cảm thấy cơ hội ở trước mắt lần này Trần Phi đã có thể cứu mẹ của mình rồi.

Diễn biến bộ phim Nhóm Trao Đổi Thiên Đường
Diễn biến bộ phim Nhóm Trao Đổi Thiên Đường

Tiếp tục cùng reviewphimhay.com xem tiếp bộ phim Nhóm Trao Đổi Thiên Đường ở video bên dưới nhé. Chúc các bạn xem phim thư giãn!