Review Phim Ngọc Trâm Mỹ Nam Phu Nhân

Hôm nay reviewphimhay.com xin giới thiệu đến quý khán giả bộ phim Ngọc Trâm Mỹ Nam Phu Nhân. Xin mời quý khán giả cùng theo dõi diễn biến bộ phim ngay dưới đây nhé!

Nhân vật trong phim Ngọc Trâm Mỹ Nam Phu Nhân

Nhân vật chính: Mục Vạn

Nhân vật phụ: Bà ngoại nữ chính, ma vương, bà Lưu, quỷ ám cố và một số nhân vật khác

Thời lượng bộ phim: 54 phút

Thể loại phim: Series phim nổi bật

Diễn biến bộ phim Ngọc Trâm Mỹ Nam Phu Nhân

Mở đầu bộ phim Ngọc Trâm Mỹ Nam Phu Nhân, một đêm trăng thanh gió mát gió rít sởn gai ốc đám cưới được diễn ra, nữ chính phát hiện mình ở một phòng tân hôn đỏ rực xung quanh còn có quan tài thì hú hồn. Cô phát hiện mình bị trói chặt hai tay ở trên giường không lẽ cô chính là cô dâu ở cái đám cưới kỳ lạ này? Vừa ngẩng mặt lên liền thấy một nam tử đeo mặt nạ than mặc đồ chú rể cô gái hốt hoảng muốn chạy đi nhưng bị anh ta ngăn lại sau đó đẩy ngã ra giường cưỡng hôn xối xả.

Diễn biến bộ phim Ngọc Trâm Mỹ Nam Phu Nhân
Diễn biến bộ phim Ngọc Trâm Mỹ Nam Phu Nhân

Nữ chính vùng vẫy may sao đó chỉ là một giấc mơ, nữ chính ngó đầu ra lại thấy hai người đã ngỏm củ tỏi máu me be bét. Không phải đó chính là bạn cùng phòng của cô sao, trước đây hai người thường xuyên bắt nạt đánh đập muốn đuổi cô ra khỏi ký túc xá. Dùng những lời lẽ dơ bẩn để xúc phạm cô. Cô gái không tin vào mắt mình nhưng nhìn xuống đôi tay hằn vết chói thì hoảng hồn cô gái nhớ lại bà mình từng nói năm 18 tuổi cô sẽ gặp tai họa.

Chuyển cảnh Ngọc Trâm Mỹ Nam Phu Nhân, trùng hợp hôm nay chính là ngày cô tròn 18 tuổi vận mệnh đến thật rồi sao nữ chính lập tức chạy về tìm bà của mình. Bà vô cùng tức giận vì cô đã không nghe lời bà dặn. Cô gái có khóc lóc cũng vô ích đây đã là số mệnh rồi bà đưa cô một cái trâm cài tóc bừa màu trắng dặn dò cô hai điều.

Ngọc Trâm Mỹ Nam Phu Nhân
Ngọc Trâm Mỹ Nam Phu Nhân

Thứ nhất mỗi khi gặp nguy hiểm phải đem trâm cài tóc ra cầu nguyện. Thứ hai trước 12 giờ mỗi đêm phải vẽ bùa nếu không sẽ gặp tai họa lớn. Khi ta nhắm mắt con phải nhanh chóng chạy về phía Đông đừng quay đầu lại. 

Ngọc Trâm Mỹ Nam Phu Nhân, nói xong bà ngoại cũng trút hơi thở cuối cùng, trong lúc đau đớn khóc lóc có một giọng nói liên tục đốc thúc nữ chính chạy về phía Đông. Mặc dù hoảng sợ nhưng đó là lời bà dặn nên cô đành nghe theo. Cháu gái quay lại đi, bà muốn được nhìn thấy cháu lần nữa. Xin lỗi tôi không thể quay đầu lại, cháu gái cháu không nhớ bà sao? Giọng nói tâm linh cuối cùng lay động được nữ chính. 

Diễn biến Ngọc Trâm Mỹ Nam Phu Nhân, cô vừa quay đầu lại, xác sống của bà đã lao vào bóp cổ nói ba cuốn sách linh thiêng giấu ở đâu cô gái bị bóp cổ đến tức nghẹn không làm gì được chợt nhớ đến món bảo vật của bà. Cô rút trâm cài tóc nắm chặt, một luồng ánh sáng phát ra khiến bóng ma quái quỷ kia sợ hãi. Trong vầng sáng hiện ra một nam nhân, cô gái cũng vì thế mà hãi đến ngất xỉu.

Diễn biến Ngọc Trâm Mỹ Nam Phu Nhân
Diễn biến Ngọc Trâm Mỹ Nam Phu Nhân

Anh vung một tay máu me bắn tứ phía nữ chính mở mắt thấy sự tàn nhẫn của nam chính liền giả vờ ngất tiếp. Người đàn ông đi đến nhẹ nhàng vén váy quả nhiên cô giãy nảy lên nói anh lưu manh. Thấy nữ chính tỏ ra không quen mình chàng trai vội giới thiệu mình là chồng cô.

Vậy diễn biến tiếp theo của bộ phim Ngọc Trâm Mỹ Nam Phu Nhân reviewphimhay.comlà gì? Cùng bấm vào video để xem trọn bộ phim hay nhất nhé. Đừng quên truy cập trang để cập nhật thêm nhiều bộ phim hay khác nhé!