Review Phim Hay Hậu Duệ Long Môn

Mời bạn hôm nay cùng reviewphimhay theo dõi bộ phim nổi bật hay phim, thú vị mang tên Hậu Duệ Long Môn. Nhớ theo dõi trang để đón xem tập mới nhanh nhất nhé!

Nhân vật trong phim Hậu Duệ Long Môn

Nhân vật chính: Diệp Thành

Nhân vật phụ: Từ Linh Nhi, Lưu Thanh, Trần Đông và một số nhân vật khác

Thời lượng bộ phim: 40 phút

Thể loại phim: Review Phim Nổi Bật

Diễn biến bộ phim Hậu Duệ Long Môn

Mở đầu bộ phim Hậu Duệ Long Môn – Diệp Thành là ông chủ quán lề đường với biệt tài nướng thịt ngon, anh đã ẩn mình 3 năm để chờ đợi chiếc nhẫn rồng trên tay được khôi phục. Lúc này có một đoàn siêu xe tới góp vui, người bước xuống là đại tiểu thư Từ gia danh giá.

Diệp Thành vừa phục vụ món cho tên tóc vàng, hắn ta liền liếc mắt sang đồng bọn, ngay lập tức tiểu cường được cho vào đĩa thức ăn. Bọn chúng la làng lên vu oan cho nam chính làm ăn thất đức khiến anh em chúng bị đau bụng.

Đừng có diễn trò nữa, các người nghĩ tôi không thấy gì sao? Muốn tống tiền chứ gì? Tên tóc vàng ném một cọc tiền vào mặt nam chính, hóa ra hắn là người của Trần gia, vì nam chính đã đánh Trần thiếu nên đến đây làm loạn, đám ngang ngược còn đánh cả mẹ của Diệp Thành, lúc này tên đàn em giở trò đập phá cùng lúc chiếc nhẫn rồng trên tay nam chính phát sáng.

Diễn biến bộ phim Hậu Duệ Long Môn
Diễn biến bộ phim Hậu Duệ Long Môn

Diễn biến tiếp theo của bộ phim Hậu Duệ Long Môn – Kỹ năng võ thuật cuối cùng cũng đã được mở lại, Diệp Thành tay không đấu đá không ngán một tên nào, chỉ vài chiêu đòn cơ bản đã tiễn tất cả về khoa chấn thương chỉnh hình.

Tên tóc vàng bị dẫm đạp lên không còn cách nào khác đành xin thua, lúc này tên chủ mưu cũng xuất hiện còn dẫn theo bạn gái của nam chính, hắn ta đến đòi mối thù xưa.

Khi còn là thiếu nữ thôn quê chân chất Lưu Thanh đã bị Trần Đông trêu chọc, Diệp Thành ra tay trượng nghĩa cho hắn ta ăn chai vào đầu vậy mà cô ả bây giờ đã bị tiền tài vật chất làm mờ mắt đến khoe khoang dây chuyền bạc đòi chia tay với Diệp Thành, nam chính bức xúc không thể tin được, anh cố gắng làm việc chăm chỉ để giành tiền cưới cô ta mà cô ta lại theo mấy tên ăn chơi lêu lỏng không những thế còn vô lễ với mẹ của anh.

Bà Triệu đưa cô ta một thẻ tiết kiện trị giá một trăm nghìn tệ như quà cưới mong cô ả đổi ý vậy mà cô ta lại xé rách rồi ném vào người bà rồi thông báo sẽ kết hôn với tên họ Trần.

Diễn biến bộ phim Hậu Duệ Long Môn
Diễn biến bộ phim Hậu Duệ Long Môn

Lúc này Hậu Duệ Long Môn – Diệp Thành nhịn không nổi nữa đã cho cô ả cái bạt tai, mẹ nam chính chịu khổ quen rồi cầu xin con trai đừng mắng bạn gái nữa và hứa hẹn sẽ vay mượn thêm người thân bên ngoài để làm hài lòng cô ta.

Trần thiếu ném cho nam chính một tấm thẻ trị giá một trăm ngàn tệ coi như 3 năm qua đã thay hắn ta chăm sóc cô vợ kính yêu, loại đàn ông như anh có ai thèm cưới chứ? Có tôi, Từ

Linh Nhi từ xa đi tới khoác tay Diệp Thành đánh dấu chủ quyền, người yêu cũ liền mở giọng chế nhạo liền ăn ngay một vả, Trần thiếu không kém miệng hỏi thăm ở đâu anh thuê được diễn viên xinh đẹp như vậy?

Thư ký lập tức khó chịu khi đại tiểu thư nhà mình bị khinh thường, chỉ một cái liếc nhìn, trên xe đi xuống một tá vệ sĩ cao to lực lưỡng.

Diễn biến bộ phim Hậu Duệ Long Môn
Diễn biến bộ phim Hậu Duệ Long Môn

Cùng reviewphimhay.com xem tiếp diễn biến bộ phim Hậu Duệ Long Môn và hành trình lấy lại kỹ thuật võ của nam chính nhé.