Review Phim Đế La Hồi Quy (Full)

Hôm nay mời bạn cùng reviewphimhay thư giãn, khám phá nội dung thú vị của bộ phim Đế La Hồi Quy. Đừng quên theo dõi trang để đón xem tập mới nhanh nhất nhé!

Nhân vật trong phim Đế La Hồi Quy

Nhân vật chính: Lâm Phong

Nhân vật phụ: Anh Kỳ, Trương Đình, Linh Hy, Lý Tư Văn, Vương Mộng Lộ và một số nhân vật khác

Thời lượng bộ phim: 40 phút

Thể loại phim: Review Phim Nổi Bật

Diễn biến bộ phim Đế La Hồi Quy

Mở đầu bộ phim Đế La Hồi Quy – Bạch Cát đang luyện công, quanh người phát ra hào quang. Đây là bước quan trọng để hắn ta có thể đột phá cảnh giới cao nhất. Bỗng một bàn tay đặt trên vai của hắn, mục đích của ả ta hôm nay là để quyến rũ làm rối loạn tâm trí của Bạch Cát khiến hắn không thành công thành thần.

Bạch Cát nhắm mắt, thần trí khôi phụ đánh tan mộng cảnh, một con rồng trên cao tức giận sấm chớp đùng đùng. Bạch Cát phất tay tạo ra kết giới nhưng vẫn không thể cản lại được, liền bị một tia sét của con rồng phá tan làm bị thương thổ huyết.

Diễn biến bộ phim Đế La Hồi Quy
Diễn biến bộ phim Đế La Hồi Quy

Diễn biến tiếp theo bộ phim Đế La Hồi Quy – Nhân lúc Bạch Cát bị thương nặng, con rồng kia hiện hình người giơ tay hút lấy nguyên khí của Bạch Cát, Bạch Cát không thể phản kháng, tức giận chất vấn kẻ vô ơn vì vị trí cao nhất Đại La mà phản bội người đã cứu mạng mình 7 năm trước. Bạch Cát triệu hồi thần kiếm, nhấc kiếm thi triển võ công chuẩn bị đánh trả nhưng vẫn chậm một bước, móng vuốt của con rồng kia đánh vào giữa ngực khiến Bạch Cát hồn bay phách lạc.

Diễn biến bộ phim Đế La Hồi Quy
Diễn biến bộ phim Đế La Hồi Quy

Chuyển cảnh bộ phim Đế La Hồi Quy – Bạch Cát giật mình tỉnh dậy, còn đang hoảng sợ liền nhìn thấy một vật nằm trên chân, cầm lên xem liền phát hiện bản thân đã xuyên qua một thế giới khác.

Hai tên gần đó còn đang bận cãi nhau không chú ý Bạch Cát đã tỉnh, anh lấy từ trong áo ra một quyển sách, trong lúc Bạch Cát còn đang suy nghĩ về thế giới mà mình xuyên qua, hai tên kia đã phát hiện từ từ đứng dậy, từ miệng tên đó, Bạch Cát biết được người mà mình xuyên qua tên là Lâm Phong, chính là một phế vật đã tu luyện 20 năm nhưng ngay cả hơi thở cũng không luyện được, tên còn lại uy hiếp nếu không giao ra bí thuật của long môn sẽ chặt anh ra thành trăm mảnh.

Diễn biến bộ phim Đế La Hồi Quy
Diễn biến bộ phim Đế La Hồi Quy

Lúc này Đế La Hồi Quy – Lâm Phong tức giân đứng lên nhưng lại quỵ xuống, hắn hoang mang khi biết rằng thân thể của thế giới này hoàn toàn không có tinh lực, không phải sẽ biến thành con cừu non mặc người khác làm thịt sao?

Không thể ngồi chờ chết được, nhất định càng sớm càng tốt luyện võ công mới có thể sống sót được, tay anh vô tình chạm vào cuốn sách, cầm lên lật vài trang liền phát hiện đây là cuốn bị kiếp linh hồn hủy thiên diệt địa. Không ngờ ông trời lại giúp hắn nhanh như vậy, tuy đan điền của thân thể này bị phá hủy nhưng với kinh nghiệm tu luyện tích lũy hơn nghìn năm ở kiếp trước, việc luyện võ công cấp thấp này chỉ đơn giản như việc hít vào thở ra.

Diễn biến bộ phim Đế La Hồi Quy
Diễn biến bộ phim Đế La Hồi Quy

Cảnh tiếp theo của bộ phim Đế La Hồi Quy – Lúc này hai tên kia thấy Lâm Phong như vậy liền cười nhạo hắn đừng cố chống cự nữa, đan điền đã bị phá hủy, bọn họ không nghĩ Lâm Phong có thể làm nên trò trống gì. Xoay kiếm, chân quét một đường, hai tên kia sắp đến gần Lâm Phong chém ra một kiếm, một luồn nội lực phát ra đánh ngã bọn chúng.

Hai tên đó bị đánh đến choáng váng, mặc dù đây là cấp thấp nhất của huyền giới nhưng không ngờ Lâm Phong thời gian ngắn như vậy lại có thể bùng nổ sức mạnh của chiêu thức này vì ngay cả người giỏi nhất cũng phải mất 10 năm mới có thể luyện thành.

Diễn biến bộ phim Đế La Hồi Quy
Diễn biến bộ phim Đế La Hồi Quy

Cùng reviewphimhay.com xem tiếp diễn biến bộ phim Đế La Hồi Quy ở video bên dưới nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.