Review Phim Cửu Phụng Thiên

Hôm nay mời bạn cùng reviewphimhay xem tiếp bộ phim mới mang tên Cửu Phụng Thiên. Nhớ nhấn theo dõi trang để đón xem tập mới nhanh nhất.

Nhân vật trong phim Cửu Phụng Thiên

Nhân vật chính: Vương Hạo Nhiên

Nhân vật phụ: Đông Phương Hàn, Vu Linh, Chu Ngọc,  và một số nhân vật khác

Thời lượng bộ phim: 30 phút

Thể loại phim: Review Phim Nổi Bật

Diễn biến bộ phim Cửu Phụng Thiên

Mở đầu bộ phim Cửu Phụng Thiên – Một nơi âm u hoang vắng, Vương Hạo Nhiên từng bước đi tới nhìn những thanh kiếm cắm xuống như một trận phép. Vương Hạo Nhiên dùng phép  vẽ một lá bùa máu của anh thành công kích hoạt trận địa đó, một thanh kiếm phát sáng trên cao đâm thẳng vào người của anh, người Vương Hạo Nhiên bắt đầu phát sáng, những ma khí xung quanh khống chế anh.

Diễn biến bộ phim Cửu Phụng Thiên
Diễn biến bộ phim Cửu Phụng Thiên

Diễn biến tiếp theo của bộ phim Cửu Phụng Thiên – Sư phụ lao nhanh tới, năm lá bùa làm thành một trận phép giúp anh giải phóng nhưng năng lực bọn nó quá mạnh. Sư phụ bắt đầu đọc thần chú, ông rút thanh kiếm sau lưng ra đâm mạnh xuống, thành công cứu thoát cho nam chính. Ông ấy phải giữ chặt thanh kiếm không thể động rút ra, cầm sấp giấy đưa cho nam chính.

Bảo rằng 9 gia tộc này đều có con gái tuổi phù hợp, Vương Hạo Nhiên phải đưa cả 9 cô gái đó hoàn thành 9 phượng hoàng và tế rồng trong vòng 3 năm anh mới có thể phá bỏ thế trận này thay đổi thế giới. Chỗ thanh kiếm bắt đầu bốc khói, sư phụ dần hết hơi dùng thân mình để phong ấn trận pháp

Diễn biến bộ phim Cửu Phụng Thiên
Diễn biến bộ phim Cửu Phụng Thiên

Chuyển cảnh bộ phim Cửu Phụng Thiên – Một cô gái đang xách váy cưới bỏ chạy, vô tình đụng phải nam chính, anh còn chưa trả tiền xe nhưng cô gái đó gấp gáp bỏ trốn lắm rồi liền hối thúc tên kia đừng mất thời gian, cô sẽ trả tiền xe thay anh.

Hóa ra cô gái mặc váy cưới là Vu Linh, cô gái mới tới là bạn thân của cô tới đón cô bỏ trốn. Vương Hạo Nhiên biết coi tướng số nhưng không ngờ bị hai người hiểu lầm, cô bạn thân tức giận đi tới muốn đánh anh nhưng vô tình vấp ngã, tay quơ đại lại nắm ngay cậu nhỏ của Hạo Nhiên kéo một phát. Cô ấy lúc này mới phát hiện vội buông ra. Vu Linh chạy lại đỡ cô,  cô ấy làm gì có sao người có sao là người đang đau đớn đó kìa.

Diễn biến bộ phim Cửu Phụng Thiên
Diễn biến bộ phim Cửu Phụng Thiên

Lúc này Cửu Phụng Thiên – Vương Hạo Nhiên bệnh nghề nghiệp vẫn còn muốn xem vận mệnh cho hai người, cô tưởng hắn có bệnh liền mặc kệ kéo tay Vu Linh đi. Vương Hạo Nhiên đã tìm được đến nhà gia tộc đầu tiên nhưng bề ngoài của anh làm bọn họ không có mấy thiện cảm, con trai gia tộc này từng mắc một căn bệnh lạ tìm đến gia đình họ Vương của Vương Hạo Nhiên để chữa trị đồng ý dâng con gái của mình làm vợ nhà họ Vương và 60 phần trăm tài sản làm của hồi môn.

Bà Đông Phương vô cùng tráo trở, đúng là như vậy nhưng ông Vương đã chết coi như các bên đều trả hết nợ, còn anh chưa xác định rõ danh tính sao có thể đứng đây nói Vương gia bọn họ thất hứa được. Ấn lệnh trên cổ Hạo Nhiên tương đương với việc gặp được gia chủ Vương gia nhưng chỉ với một con dấu vậy mặt dày như bà ta sao có thể chấp nhận.

Diễn biến bộ phim Cửu Phụng Thiên
Diễn biến bộ phim Cửu Phụng Thiên

Mời bạn xem tiếp bộ phim Cửu Phụng Thiên trên kênh reviewphimhay.com nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.