Review Phim Cửa Hàng Tạp Hóa Vô Song

Các bạn cùng reviewphimhay hôm nay khám phá nội dung thú vị, nổi bật mang tên Cửa Hàng Tạp Hóa Vô Song nhé. Đừng quên theo dõi trang để đón xem tập mới nhanh nhất.

Nhân vật trong phim Cửa Hàng Tạp Hóa Vô Song

Nhân vật chính: Lý Băng

Nhân vật phụ: Huyền Huyền, Giang tiểu thư, Tần Mộng Lâm và một số nhân vật khác

Thời lượng bộ phim: 27 phút

Thể loại phim: Review Phim Nổi Bật

Diễn biến bộ phim Cửa Hàng Tạp Hóa Vô Song

Mở đầu bộ phim Cửa Hàng Tạp Hóa Vô Song – Lý Băng vừa đứng lau chùi các đồ vật vừa lảm nhảm một mình, đột nhiên Lý Băng vừa lau qua tên bảng hiệu có hai chữ chuyển thành màu đỏ.

Chuyển cảnh bộ phim Cửa Hàng Tạp Hóa Vô Song – Một tên cầm thương bay đến, cô gái áo đỏ rút kiếm đánh tới nhưng thương trong tay hắn ta quật phát đã đánh ngã cô, cô ta biết không thể chống cự chạy là thượng sách, vô tình lại chạy vào tiệm bán đồ của Lý Băng, nam nữ thụ thụ bất thân cô lập tức đẩy anh ra, cũng may tên lúc nãy không đuổi tới đây.

Thấy cô cũng là kẻ có tiền nên anh lập tức cũng chào hàng, cô vô tình thấy tấm bảng hiệu không ngờ nơi đây là ngôi đền của các vị thần, có lẽ nơi này có bán vũ khí đánh bại tên kia.

Cô lập tức lên tiếng muốn mua nhưng dè chừng anh không nói thẳng ra tên món đồ, Lý Băng vô cùng nhiệt tình kêu cô tự vào lựa, trời sấm chớp sắp mưa không đợi cô đồng ý đã kéo người vào trong đóng cửa lại.

Diễn biến bộ phim Cửa Hàng Tạp Hóa Vô Song
Diễn biến bộ phim Cửa Hàng Tạp Hóa Vô Song

Diễn biến tiếp của bộ phim Cửa Hàng Tạp Hóa Vô Song – Nhìn thấy một thanh đao kì lạ, cô tưởng rằng đây là thần đao trong truyền thuyết nhưng chỉ là cái anh dùng thái dao hàng ngày nếu cô thích anh cũng có thể bán cho cô, tiệm đồ này trừ bản thân anh ra cái gì cũng có bán.

Cô không nghe anh nói nhảm muốn mua cây đao đó, anh chần chừ ra giá 100 vạn, sợ cao quá cô nghĩ lừa đảo. Cô nghe anh nói thanh kiếm thần thánh này đã giết chết vô số cường giả phương tây mà chỉ bán có 100 vạn không phải quá rẻ à? Anh lại hiểu lầm cô chê mắc nhưng mà cô cũng không đem đủ tiền hỏi thuê cây đao này. Anh nghe thấy thế cũng đành chịu thôi bán ế quá rồi, sờ quanh người không có nổi một xu liền lấy đỡ đồ của mình để có thể gán đỡ.

Lý Băng dễ dãi đồng ý cho cô thuê nhưng cô không nhấc nổi thanh đao, hóa ra con đao này là chúa tể thần khí chỉ có sự cho phép của các vị thần mới có thể nhấc được nhưng anh lại nhẹ nhàng lấy ra đưa cho cô.

Diễn biến bộ phim Cửa Hàng Tạp Hóa Vô Song
Diễn biến bộ phim Cửa Hàng Tạp Hóa Vô Song

Lúc này tại Cửa Hàng Tạp Hóa Vô Song – Mặc dù biết thân phận anh đặc biệt nhưng đây không phải lúc để tìm hiểu, cầm con dao vội vàng tìm tên lúc nãy tính sổ, bên này tên tóc vàng vẫn đứng nguyên đó đợi, một đám người hùng hổ bước tới thề sống chết cũng phải chặt đầu tên đó xuống, hắn ta dù một mình nhưng không hề yếu thế, cô gái lúc nãy cũng cầm dao đuổi kịp trận đánh, hắn ta thấy cô lại cười nhạo hơn lúc nãy bị hắn đánh chạy giờ quay lại thì có thể làm gì?

Cô cắt tay dùng máu kí lên thanh đao, một tiếng nổ vang dội con dao bình thường liền biến thành thần đao phát sáng, hắn ta không biết lịch sử của con đao nên không sợ hãi nhưng một đao cô chém xuống sức lực kinh thiên động địa đánh ra hắn ta không đỡ nổi lập tức bị đánh thành cát bụi không chút dấu vết.

Diễn biến bộ phim Cửa Hàng Tạp Hóa Vô Song
Diễn biến bộ phim Cửa Hàng Tạp Hóa Vô Song

Mời bạn xem tiếp diễn biến bộ phim Cửa Hàng Tạp Hóa Vô Song ở video bên dưới của kênh reviewphimhay.com. Chúc các bạn một ngày vui vẻ.