Review Phim Chí Tôn Cốt (Full)

Hôm nay cùng reviewphimhay đến với bộ phim mới nhân dịp đầu năm mới mang tên Chí Tôn Cốt. Đừng quên theo dõi trang để đón xem tập mới nhanh nhất nhé!

Nhân vật trong phim Chí Tôn Cốt

Nhân vật chính: Từ Hiểu

Nhân vật phụ: Long Cô, Niệm Niệm, Hàn Bách Thành và một số nhân vật khác

Thời lượng bộ phim: 35 phút

Thể loại phim: Review Phim Nổi Bật

Diễn biến bộ phim Chí Tôn Cốt

Mở đầu bộ phim Chí Tôn Cốt – Long thần bị chôn vùi trong những ngôi mộ, tập thể của cuộc chiến giữa con người và thần thánh cách đây 5 nghìn năm. Từ Hiểu bị té thẳng xuống vách núi. Hôm nay là ngày Từ Hiểu bị huynh đệ tốt và thanh mai trúc mã liên thủ với nhau phản bội.

Bọn người đó từng gậy đánh xuống Từ Hiểu không thể phản kháng, tên huynh đệ tốt của hắn cầm vũ khí đâm xuyên qua ngực hắn sau đó hắn ta dùng dao đâm thẳng trực tiếp xuống người Từ Hiểu lấy ra khúc xương linh khí tiên đế, xong việc liền sai người đẩy Từ Hiểu vào một nơi hoang vu không có bóng người.

Diễn biến bộ phim Chí Tôn Cốt (Full)
Diễn biến bộ phim Chí Tôn Cốt (Full)

Diễn biến tiếp theo của bộ phim Chí Tôn Cốt – Thật không ngờ sự phẫn nộ tức giận bị phản lại được kế thừa long quốc thức tỉnh được sức mạnh long thần máu, sự phẫn nộ cực hạn cùng bất lực của Từ Hiểu đã giải trừ phong ấn rồng thần. Rồng thần phá tan dây xích trói buộc bay ra khỏi kết giới lao thẳng xuống hòa làm một với Từ Hiểu.

Từ Hiểu tỉnh dậy, người bay lên cao hào quang rồng thần tỏa ra xung quanh, anh phát hiện khúc xương bị lấy mất bắt đầu liền lại, trong lúc còn đang thắc mắc Long Cô xuất hiện, dựa theo lời giải thích của Long Cô anh biết được long thần đã lựa chọn thiên tài đầu tiên của vĩnh hằng đại lục đã thất thủ trong hôm nay làm chiến hạm chính của kiếp này và anh chính là người được chọn, từ giờ Long Cô sẽ là sư phụ của hắn, còn thân phận của cô với năng lực hiện tại Từ Hiểu vẫn chưa thể biết được.

Diễn biến bộ phim Chí Tôn Cốt (Full)
Diễn biến bộ phim Chí Tôn Cốt (Full)

Chuyển cảnh bộ phim Chí Tôn Cốt  – Từ Hiểu đi đến thấy Niệm Niệm định thắt cổ tự vẫn liền ra tay ngăn cản. Từ miệng Niệm Niệm anh biết được lý do cô muốn tự sát là do Mạch Thành, nhưng Từ Hiểu hiện giờ quá yếu hắn ta lại luyện thành chí tôn cốt.

Trắc Trắc trong hôn lễ sẽ tìm cách bẻ mặt Từ Hiểu, anh không chút để ý chỉ lo dỗ dành em gái mình, bọn họ vu khống Từ Hiểu đã cướp đi bảo bối của Cố Tố Thành, muốn làm hắn đau khổ. Niệm Niệm thấy anh vẫn còn sống liền bảo trước mắt nên ẩn nấp không muốn anh lại vướng vào. 

Nhưng Từ Hiểu không đồng ý, vì hắn không phải loại người đụng chuyện bỏ trốn với lại nếu hắn trốn thì tên Bách Thành sẽ không tha cho Từ gia. Từ Hiểu trấn an Niệm Niệm hắn đã có cách để giải quyết chuyện này, hắn đã trở về rồi, sau này sẽ bảo vệ Từ gia bọn họ.

Diễn biến bộ phim Chí Tôn Cốt (Full)
Diễn biến bộ phim Chí Tôn Cốt (Full)

Chuyển cảnh tiếp theo bộ phim Chí Tôn Cốt – Sau khi Long Cô nghe Từ Hiểu gọi liền xuất hiện, tin đồn hiện tại đã được tung đi khắp nơi, hắn ta đã đạt tới trình độ võ công chân chính. Từ Hiểu muốn biết liệu long cốt trong người hắn có mạnh hơn tên đó hay không. Theo lời của Long Cô thì long cốt và Từ Hiểu sẽ hòa làm một vĩnh viễn, nhưng nếu muốn kích hoạt sức mạnh tuyệt đối thì phải chuyên tâm tu luyện.

Lúc này anh đã hoàn thành xong bước đầu tu luyện theo lời của sư phụ, tiếp đến chính là hấp thụ sức mạnh của long cốt và trở lại vị trí đỉnh cao. Từ Hiểu liền bất ngờ vì sức mạnh này lại có thể mạnh mẽ và nóng bỏng như vậy, chỉ cần sự dụng sức mạnh của long cốt tiến vào chuỗi yên tĩnh liền có thể tu luyện tất cả giai đoạn trong thời kỳ giao ô, mặc dù anh là thiên tài đệ nhất của lục địa vĩnh hằng nhưng cũng phải mất 3 năm mới đến được thời kỳ giao ô.

Diễn biến bộ phim Chí Tôn Cốt (Full)
Diễn biến bộ phim Chí Tôn Cốt (Full)

Cùng reviewphimhay.com đón xem các diễn biến quan trọng tiếp theo trong bộ phim Chí Tôn Cốt ở video bên dưới nhé.