Review Phim Càn Long Hộ Giá (Full)

Mời bạn hôm nay cùng reviewphimhay đến với bộ phim nổi bật mới có tên Càn Long Hộ Giá. Nhớ nhấn theo dõi trang để đón xem tập mới nhanh nhất nhé.

Nhân vật trong phim Càn Long Hộ Giá

Nhân vật chính: Lý Khiêm

Nhân vật phụ: Miêu Miêu, Lý Hoàng, Hoa Vân và một số nhân vật khác

Thời lượng bộ phim: 34 phút

Thể loại phim: Review Phim Nổi Bật

Diễn biến bộ phim Càn Long Hộ Giá

Mở đầu bộ phim Càn Long Hộ Giá – Một thanh niên bị đánh cho tóe máu đang cố gắng lê lết trở về hàng ổ, thần vương đại nhân mau chóng ứng cứu, lũ cẩu ban đã đánh đến nơi. Ba tên dị nhân hùng hôn lao vào đòi chém giết tất cả trong đó có cả chúa tể bóng tối và vua dơi, vừa thấy có một vị tướng xông ra. Tên mặt dị cho ngay anh thanh niên ăn đạn đồng sau đó cả 3 người lao vào cắn xé liên hồi vị tướng, ba đấu một không chột cũng què cuối cùng vị tướng nằm gục dưới chân của tên mặt quỷ.

Hắn ta thèm khát thanh kiếm thần long của vương quốc lâu lắm rồi, trước sự giễu cợt của trung thành của vị tướng, tên mặt quỷ tự đắc hắn ta muốn đột phá đến mức thần thánh ai đấu cũng không lại.

Diễn biến bộ phim Càn Long Hộ Giá
Diễn biến bộ phim Càn Long Hộ Giá

Diên biến tiếp theo bộ phim Càn Long Hộ Giá – Lúc này một giọng nói từ phía trên thu hút sự chú ý của hắn, trên tay chính là thanh thần long huyền thoại, khuôn miệng khẽ nhếch cười, Lý Khiêm từ trên lầu bay xuống chỉ một vài cú võ cơ bản đánh cho từng tên một không ngóc đầu lên nổi. Võ thuật phải gọi là bố của đỉnh cao.

Ba vị trưởng lão tối cao của càn long điện xuất hiện, trực tiếp tuyên bố khóa tu luyện 5 năm của nam chính đã thành công rực rỡ, không những thế còn đạt đến mức cao nhaastm phần thưởng là giáo chủ của càn long điện. Trưởng lão tặng cho nam chính chiếc nhẫn rồng tượng trưng, với nó anh có thể giết hàng trăm người tùy thích. Hai trưởng lão còn lại tặng anh tấm thể đen nghìn tỷ, cuối cùng là đồ đệ Miêu Miêu xinh đẹp cùng xuống thành phố sát cánh cùng nam chính.

Diễn biến bộ phim Càn Long Hộ Giá
Diễn biến bộ phim Càn Long Hộ Giá

Chuyển cảnh bộ phim Càn Long Hộ Giá – Lý Khiêm đem theo hoa thơm nóng lòng muốn kết hôn với người tình đã xa cách 5 năm, bất chợt có một đoàn xe sang chặn đường, đám người áo đen bước xuống, hóa ra bọn họ đến từ nhà họ Lý, biết tin thiếu gia trở về nên đế nghênh đón.

Nghe đến cái tên Lý gia, Lý Khiêm nổi máu nhớ về hồi ức năm xưa anh đã bị chính bố mình từ bỏ gạch tên ra khỏi gia phả. Không những thế còn bi em trai Lý Hoàng ghen ăn tức ở đã lâu tự tay cầm dao đâm vào tim.

Diễn biến bộ phim Càn Long Hộ Giá
Diễn biến bộ phim Càn Long Hộ Giá

Trở về thực tại bộ phim Càn Long Hộ Giá – Lòng thù hận phát ra một lực khiến đám hộ vệ ngã hết ra đất, thấy sang bắt quàng làm họ muốn ông đây quay lại á, còn lâu. Lý Khiêm háo hức về nhà họ Hoa tìm người yêu, không ngờ cô ta lại đang ân ái với tên phú nhị đại khác. Lý Khiêm không chỉ bị sốc đến rơi hoa xuống mà còn bị chính người anh yêu thẳng tay tát vào mặt.

Ngày xưa anh còn là thiếu gia danh giá nhà họ Lý, Hoa Vân còn yêu thương tôn sùng nhưng khi anh lỡ sa cơ lỡ vận trở thành người bị đày sang biên giới, Hoa Vân tiểu thư đã tự tay chọn cho mình một người dự phòng khác. Hắn ta không ai khác chính là Tống thiếu bên cạnh.

Diễn biến bộ phim Càn Long Hộ Giá
Diễn biến bộ phim Càn Long Hộ Giá

Mời các bạn đón xem sự trở lại của nam chính Lý Khiêm trong bộ phim Càn Long Hộ Giá ở ngay kênh reviewphimhay.com nhé. Chúc các bạn ngày mới vui vẻ.