Review Phim Bạch Long Hoàng Đế (Full)

Cùng khám phá nội dung thú vị của bộ phim Bạch Long Hoàng Đế với reviewphimhay nhé. Nhớ nhấn theo dõi trang để đón xem tập mới nhanh nhất nhé.

Nhân vật trong phim Bạch Long Hoàng Đế

Nhân vật chính: Tê Thần

Nhân vật phụ: Tô Cẩn, Trần Phi, Minh Quân, Mộc Bạch và một số nhân vật khác

Thời lượng bộ phim: 29 phút

Thể loại phim: Review Phim Nổi Bật

Diễn biến bộ phim Bạch Long Hoàng Đế

Mở đầu bộ phim Bạch Long Hoàng Đế – Ông Tề không ngờ mình sắp chết rồi nhưng vẫn chư thể tìm được con trai của mình, người vợ động viên khuyên ông rằng chúng ta sẽ tìm được con trai.

Cùng lúc đó Cố Cố Nghị bước vào nói cho ông Tề biết đã tìm được con trai của ông rồi, vẻ mặt lúc đó của ông dần dần tốt lên, ông hứa sẽ cố gắng bù đắp những tổn thương, thiếu thốn mà đáng lẽ con trai ông nên được hưởng.

Diễn biến bộ phim Bạch Long Hoàng Đế
Diễn biến bộ phim Bạch Long Hoàng Đế

Chuyển cảnh bộ phim Bạch Long Hoàng Đế – Tề Thần vội vã trở về nhà, nhưng người mẹ vợ cười chê sao giờ này mới về. Cái đồ thua cuộc, người anh còn nói cậu giống như một chú chó nhà mình vậy thôi, người mẹ nói Tô Cẩn say rượu tông chết người nên giờ cậu nhận tội thay đi.

Tê Thần vô cùng ngạc nhiên không thể hiểu tại sao lại bắt mình nhận tội thay anh ta, cậu ta không chịu Tô Cản kêu thuộc hạ của mình đến và người vợ đưa ra đề nghị ly hôn cho rằng Tê Thần không xứng đáng với cô.

Kêu cậu ta mau mau ký vào giấy ly hôn để cô ta đường đường chính chính đến với Trần Phi và nhận tội thay Tô Cẩn.

Tê Thần bước vào, bà mẹ vợ cao giọng tại sao quay lại đây vậy, đúng thật là một người nhu nhược, Tê Thần điềm tĩnh không nóng giận nỏi rằng anh ấy về lấy lại đồ của mình. Tô Cẩn định ra tay đánh nhưng không ngờ Tê Thần đã bắt được tay hắn và đáp trả lại ngay.

Diễn biến bộ phim Bạch Long Hoàng Đế
Diễn biến bộ phim Bạch Long Hoàng Đế

Diễn biến tiếp theo của bộ phim Bạch Long Hoàng Đế – Anh Tề yên tâm, thằng khốn Tê Thần đó làm gì làm được gia đình Tô của chúng tôi được 5 năm, người mẹ nói anh Tề không biết là kể từ khi cậu ta vào nhà chúng tôi, cậu ta làm tất cả những công việc nặng nhọc bẩn thỉu nhất một mình.

Vẻ mặt lúc này của ông Tề đang kìm chế cơn tức giận, tên Tô Cẩn lấy chuyện hôm qua ra nói và bắt Tề Thần sắp vào tù thay. Ông Tề chầm chậm bước tới tát cho Tô Cẩn một tát thật đau đớn, ông Tề tuyên bố từ nay đừng mong sự giúp đỡ từ tôi, nhà Tề sẽ phong tỏa nhà Tô của các người.

Diễn biến bộ phim Bạch Long Hoàng Đế
Diễn biến bộ phim Bạch Long Hoàng Đế

Lúc này tại bộ phim Bạch Long Hoàng Đế – Người nhà Tô nghe vậy bỗng hoảng loạn lên, vợ cũ Tê Thần đến nhờ Tần Phi giúp đỡ mình, Tần Phi với vẻ mặt đắc ý khuyên Tô Cẩn đừng sợ gì vì hắn đã nắm rõ sơ hở của Tề gia rồi. Nói sẽ gửi một món quà lớn chắc chắn ông ta không thể từ chối.

Chuyển canh tiếp theo bộ phim Bạch Long Hoàng Đế – Minh Quân nói với Mộc Bạch rằng bố của họ gần như đã tìm được Tê Thần, chỉ còn thiếu một chút nữa thôi là sẽ tìm được người anh trai thất lạc của hai người.

Thật bất ngờ lại có thêm người chia tài sản hơn vì vậy chúng không thể để cho cha tìm thấy anh ấy được. Anh ấy là con trai lớn, không nên để anh ta sống sót trở về.

Diễn biến bộ phim Bạch Long Hoàng Đế
Diễn biến bộ phim Bạch Long Hoàng Đế

Xem tiếp diễn biến bộ phim Bạch Long Hoàng Đế trên kênh reviewphimhay.com bạn nhé. Chúc các bạn xem phim thư giãn.