Review Phim Y Đạo Chi Thượng Tập 1

Bộ phim y đạo chi thượng tập 1 được rất nhiều khán giả yêu thích. Cùng reviewphimhay khám phá những nội dung đầu tiên của y đạo chi thượng nhé!

Nhân vật trong phim y đạo chi thượng tập 1

Nhân vật chính: Giang Phàm

Nhân vật phụ: Hoàng Lão, Lão Lâm, Tô Thị, Giang Bắc, Lâm tiểu thư, Trường Thọ, Lâm Tuyết, Lâm Uyên và một số nhân vật khác.

Thể loại phim: Review Phim Tình Cảm

Thời lượng bộ phim: 15 phút/tập

Số tập phim: 5 tập

Nội dung phim y đạo chi thượng tập 1

Mở đầu bộ phim y đạo chi thượng tập 1, Đặc chủng Binh vương che dấu thân phận rút ra một cây kim châm, châm vào thi thể đã chết cách đây nửa canh giờ ai ngờ anh ta bỗng sống lại. Những người xung quanh ai ai cũng tán thưởng và khen ngợi anh, cũng vì hành động này anh đã thu hút được một nữ tổng tài cũng đang ở đó và thấy hành động của anh.

Nội dung phim y đạo chi thượng tập 1
Nội dung phim y đạo chi thượng tập 1

Sau sự việc cô ấy cũng đi theo anh và mong anh có thể cứu được ông nội của cô ta. Anh chỉ nói một câu đã khiến cô phải thay đổi suy nghĩ, anh chính là con rể nhà họ Lâm nổi tiếng khắp vùng Không chỉ bị nhà họ Lâm coi thường mà đến cả một người ngoài cũng có thể tùy ý mỉa mai về anh. 

Diễn biến y đạo chi thượng tập 1, hôm nay anh lại chủ động đề nghị ly hôn với vợ. Hóa ra năm năm trước sư phụ vì muốn thực hiện lời hứa với người bạn tốt nên đã để anh về nhà họ Lâm làm con rể 5 năm.

Mục đích là chữa bệnh cho cháu gái, ông ấy 5 năm qua anh không hề nhận được sự tôn trọng đáng có, cũng may là khoảng thời gian đó chớp mắt đã qua. Hơn nữa để cảm ơn sự chăm sóc của nhà họ Lâm với anh bao năm qua anh còn tặng lão phu nhân một viên thọ đan vô cùng quý giá.

Diễn biến y đạo chi thượng tập 1
Diễn biến y đạo chi thượng tập 1

Nhưng không ngờ người nhà họ lại lập tức ném vào thùng rác nhưng anh vừa đi thì một giây sau lão phu nhân đã bất giác ngất đi. Sau khi chẩn đoán đưa ra kết loạn lão phu nhân bị âm tà chiếm lấy cơ thể chỉ có viên thọ đan mới có thể cứu sống bà ấy. Thuộc hạ ngay lập tức nhặt viên thọ đan trong thùng rác lên ngay sau đó lão phu nhân liền lấy lại được ý thức.

Chuyển cảnh y đạo chi thượng tập 1, thế là đám người nhà họ Lâm liền có ý đồ cướp lấy phương thuốc thọ đan. Mà hôm nay vừa hay anh đến để ly hôn với vợ chính. Lúc này ông Lâm liền bắt anh giao nộp phương thuốc thọ đan làm vật bồi thường cho con gái ông. Nếu không hai người họ sẽ không bao giờ ly hôn, anh cũng chỉ có thể ở rể nhà họ Lâm cả đời.

Bộ phim y đạo chi thượng tập 1
Bộ phim y đạo chi thượng tập 1

Không ngờ anh không chút sợ hãi trước sự uy hiếp của họ trực tiếp rút ra bản khế ước trước khi mất với Lâm lão gia. Vào lúc hai bên đang cãi nhau thì đột nhiên thuộc hạ chạy vào báo tô đại tiểu thư đến bái kiến.

Mà tô đại tiểu thư này chính là cô gái mà anh đã gặp sáng nay bởi vì trong thâm tâm cô biết người duy nhất có thể cứu được ông nội chỉ có mình anh. Mặc dù bao năm nay hai gia tộc không hề hòa thuận nhưng vì tính mạng của ông nội cô vẫn phải đi một chuyến.

Bộ phim y đạo chi thượng tập 1 đến đây là kết thúc, mời quý khán giả tiếp tục theo dõi diễn biến của tập mới nhất trên trang reviewphimhay.com nhé!