Review Phim Bệnh Kiều Tổng Tài Cầu Buông Tha

Xin giới thiệu đến bạn bộ phim Bệnh Kiều Tổng Tài Cầu Buông Tha mới nhất trên kênh reviewphimhay.com. Chắc hẳn quý khán giả đã chờ đợi lâu lắm rồi đúng không? Cùng khám phá nội dung bộ phim ngay bên dưới nhé!

Nhân vật trong phim Bệnh Kiều Tổng Tài Cầu Buông Tha

Nhân vật chính: Cố Nhạc Thanh

Nhân vật phụ: Niệm Niệm, Giang Tiên Sinh, Cố Tĩnh Xuyên, Hạ Hạ, Cố Lão Gia, Giang Phu Nhân và một số nhân vật khác.

Thời lượng tập phim: 37 phút/tập

Thể loại phim: Review Phim Tình Cảm

Diễn biến bộ phim Bệnh Kiều Tổng Tài Cầu Buông Tha

Mở đầu bộ phim Bệnh Kiều Tổng Tài Cầu Buông Tha, dưới ánh đèn lập lòe trong phòng tối, người đàn ông này đang thưởng thức trụ ngắm nhìn vị hôn thê giả mạo của mình. Chịu đau đớn anh ta tiến đến kéo dây cổ của cô gái Hứa Niệm. Cô gái cố giải thích mình bị lừa nhưng anh ta vẫn không nghe.

Diễn biến bộ phim Bệnh Kiều Tổng Tài Cầu Buông Tha
Diễn biến bộ phim Bệnh Kiều Tổng Tài Cầu Buông Tha

Hóa ra năm năm trước cô gái đã bỏ rơi người đàn ông chỉ vì anh ta không mặc vest. Anh cố gắng năn nỉ cầu xin cô ở lại còn bị ăn một một cái bạt tai. Anh vẫn không bỏ cuộc, hứa nhất định sẽ kiếm thật nhiều tiền để lo lắng cho cô thật tốt. Thực chất cô gái nói những lời độc ác như vậy là để giúp chàng trai.

Chỉ khi không có cô anh mới có thể khá lên được. Thế mà nam chính không biết ơn lại còn tức giận ném cô ra ghế ra sức muốn chiếm lấy thể xác cô. Hứa Niệm cả đời này cô cũng không thể trả hết nợ cho tôi, Hứa Niệm la hét cuối cùng cũng đẩy được anh ta ra.

Diễn biến Bệnh Kiều Tổng Tài Cầu Buông Tha
Diễn biến Bệnh Kiều Tổng Tài Cầu Buông Tha

Nhưng anh lại nói cô gả có anh không phải vì tiền sao nếu ngoan ngoãn nhất định sẽ cho cô một ít tiêu chơi. Hứa Niệm nhục nhã nhưng đành phục tùng theo, cuối cùng cắn răng mà cởi cúc áo nam chính. Nhưng người mình từng yêu đâu thể không hoài niệm. Nhớ năm xưa nam chính vì không có tiền cờ bạc mà bị giang hồ bắt. Chính Hứa Niệm đã dùng thân mình đỡ cho anh một mạng. 

Chuyển cảnh Bệnh Kiều Tổng Tài Cầu Buông Tha ông già bên trong đang vô cùng hưng phấn. Muốn chơi thật vui với Hứa Niệm bỗng phát hiện trên cổ tay cô có vòng tay trông rất quen mắt. Nam chính kéo cô về nhà mình chất vấn cô không phải muốn kết hôn với người giàu như anh sao? Người cô muốn lấy là Cố Nhạc Thanh, người thừa kế tập đoàn Cố chứ đâu phải tên Lăng Nhi nghèo đói năm xưa phải không? 

Khi bà Cố rời đi nam chính nhận được một cuộc điện thoại bên trong phát ra tiếng của một cô gái khiến nữ chính ngỡ ngàng. Cô ấy đã bị chẩn đoán mắc bệnh tim bây giờ chỉ có nữ chính mới cứu được cô. Sau khi xác nhận máu của Hứa Niệm có thể dùng được phẫu thuật nam chính cưỡng ép cô nằm vào giường bệnh đi thực hiện phẫu thuật. Cô gái la hét cầu cứu nhưng nam chính lại cho rằng đó là điều cô nên làm để tạ tội với nam chính. 

Bệnh Kiều Tổng Tài Cầu Buông Tha
Bệnh Kiều Tổng Tài Cầu Buông Tha

Diễn biến Bệnh Kiều Tổng Tài Cầu Buông Tha, phẫu thuật thành công trông Hứa Niệm tàn tạ trên giường bệnh. Nam chính vẫn không hề mũi lòng còn nói cô nhất định không được rời khỏi bệnh viện cho đến khi Hạ Hạ của anh ta khỏe mạnh hẳn. Lúc này Niệm Niệm nhận được tin nhắn nói bà của mình sắp không qua khỏi. Cô muốn rời đi nhưng nam chính đã kéo cô ở lại.

Con gái thực sự của chủ ngân hàng cũng xuất hiện giả nhân giả nghĩa nói xấu Hứa Niệm với nam chính rõ ràng. Năm đó vì tưởng Cố nhạc Thanh là tên nhà nghèo nên mới ép cô ấy gả cho anh. Bây giờ phát hiện là người thừa kế Cố Gia liền lật bánh tráng nam chính mù quáng, vậy mà tin bộ mặt yếu đuối giả vờ của cô ta.

Vậy kết cục của bộ phim Bệnh Kiều Tổng Tài Cầu Buông Tha là gì? Cùng xem ngay để biết được kết thúc của bộ phim nhe. Đừng quên truy cập vào trang reviewphimhay.com để cập nhật thêm nhiều bộ phim hay khác nữa nhé.