Review Phim Trấn Quốc Thần Tướng Tập 1

Hôm nay reviewphimhay.com sẽ cho ra mắt bộ phim Trấn Quốc Thần Tướng tập 1 vô cùng gay cấn và hấp dẫn nhé. Không để các bạn chờ đợi lâu nữa, dưới đây là nội dung bộ phim Trấn Quốc Thần Tướng mời bạn đón xem nhé!

Mô tả các nhân vật trong phim Trấn Quốc Thần Tướng tập 1

Nhân vật chính: Diệp Thần

Nhân vật phụ: Thẩm tiểu thư, Thẩm gia, Bảo Nhi, Lục thiếu, Tống chủ tịch và một số diễn viên khác.

Thể loại phim: Review Phim Trung Quốc

Thời lượng tập phim: 15 phút/ tập

Với nội dung xoay quanh những trận đánh vô cùng đẹp mắt và thu hút. Diệp Thần người có công lực vô cùng cao siêu đại diện cho chính nghĩa trải qua bao nhiêu khó khăn cuối cùng cũng được tất cả người trong thiên hạ công nhận sự cố gắng của bản thân mình.

Diễn biến tập phim Trấn Quốc Thần Tướng tập 1

Diễn biến Trấn Quốc Thần Tướng tập 1 ngay lúc này Diệp Thần sử dụng Trư Quân thanh bảo kiếm xử lý gọn gàng 3 tên địch hung ác. Chính vào lúc này Tứ đại chiến thần cũng xuất hiện, quỳ gối tạ tội vì đã lơ là với kẻ địch để kẻ địch xông vào đây.

Lúc này hai người phụ nữ từ trên xe bước xuống và lên tiếng muốn hủy hôn với Diệp Thần bởi cảm thấy anh là một người vô dụng, không có uy quyền chỉ là một tên làm lính. Bỗng nhiên Thẩm tiểu thư gọi điện, cô ấy là người mà 5 năm trước khi Diệp Thần bị đuổi ra khỏi nhà đã không màng tới sự phản đối của người thân mà đã thu nhận Diệp Thần.

Diễn biến tập phim Trấn Quốc Thần Tướng tập 1
Diễn biến tập phim Trấn Quốc Thần Tướng tập 1

Chuyển cảnh Trần Quốc Thần Tướng tập 1, ở phía bên này Thẩm tiểu thư gọi và thông báo với Diệp Thần rằng mình sẽ kết hôn và mời anh đến tham dự lễ đính hôn của mình. Gần đay vì lý do gặp khó khăn trong kinh tế nên Thẩm gia đã có dự định liên hôn với Lục ca đế để cứu vãn tình hình công ty.

Gia đình Thẩm gia muốn mượn cơ hội lần này trèo lên vai của tống Tổng, Thẩm gia chúng ta không phải là sẽ phát tài. Ngay lúc này, Diệp Thần cũng xông vào và tuyên bố Thẩm tiểu thư là người con gái của anh không ai được bắt nạt, hay gả cô ấy cho người khác. 

Diến biến Trần Quốc Thần Tướng tập 1, Tống Tổng lúc này tổ chức tiệc cho Thần Tướng đại nhân nhưng lại không biết Lăng Tiêu là Thần Tướng nên buông lời sỉ nhục và khinh thường anh. Ngay lúc này Lăng Tiêu cũng phát hiện rằng có người muốn nhân cơ hội này để hãm hại anh. Mấy người có quyền thế ở đó đều không biết Lăng Tiêu là người có uy quyền, là người mà cả thiên hạ ai cũng ngưỡng mộ và nể phục.

 Trấn Quốc Thần Tướng tập 1
Trấn Quốc Thần Tướng tập 1

Lúc này Tống Tổng tỏ ra khinh thường anh và nghĩ anh bám theo cô đến đây chỉ vì cô đã hủy hôn với anh nên anh muốn đòi bồi thường. Đang lúc xảy ra tranh cãi kịch liệt, gay gắn không ai chịu nhường ai thì Long Bá là người của biên cương đến để chào hỏi và đón Thần Tướng Đại Nhân.

Tập phim Trấn Quốc Thần Tướng tập 1 tới đây đã kết thúc, mời các bạn tiếp tục theo dõi diễn biến của tập mới nhất vào ngày mai trên trang reviewphimhay.com nhé!