Review Phim Long Thần Uy Vũ Tập 3

Hôm nay reviewphimhay.com sẽ cập nhật diễn biến cho bạn bộ phim Long Thần Uy Vũ tập 3 vô cùng gay cấn và hấp dẫn nhé. Không để các bạn chờ đợi lâu nữa, dưới đây là nội dung bộ phim Long Thần Uy Vũ tập 3 mời bạn xem nhé!

Mô tả các nhân vật trong phim Long Thần Uy Vũ Tập 3

Diễn viên chính: Trần Bình

Diễn viên phụ: Tô Vũ Kỳ, San San, Tô lão gia, Tiêu Lỗi, Tiêu lão gia, Hổ gia, ba mẹ Trần Bình và một số nhân vật khác.

Thể loại phim: Review Phim Trung Quốc

Số tập: 12 tập

Thời lượng: 11 phút/tập

Nội dung phim Long Thần Uy Vũ Tập 3

Diễn biến tiếp theo của Long Thần Uy Vũ tập 3 là nhân vật San San muốn quay về nhưng đã bị Tô Vũ Kỳ giữ lại, lúc này mấy người đi theo San San khẩn xin Trần Bình tha cho bọn họ. San San cũng xuống nước cầu xin và phải xin lỗi ba mẹ Trần Bình. Lúc này Trần Bình đòi bồi thường 1500 nghìn tệ, những người đi cùng San San chối bỏ trách nhiệm và cô ta phải ký giấy nợ.

Long Thần Uy Vũ tập 3
Long Thần Uy Vũ tập 3

Ba mẹ Trần Bình rất thích Tô Vũ Kỳ và muốn tác hợp cho hai người họ vì tính của Tô Vũ Kỳ rất tốt bụng. Trần Bình nhờ Vũ Kỳ tìm hiểu gan của rắn độc ngàn năm để chữa bệnh cho mẹ. Bởi mẹ anh đã vì anh mà dẫn tới mù đôi mắt, phận làm con nên anh rất đau lòng và cảm thấy có lỗi với gia đình. Sau đó Trần Bình đến chợ đen xem đồ và bỏ ra 10.000 tệ mua một mảnh sắt, mua xong thì phát hiện ra đó là Đế vương lục và người bán đòi lại không chịu cho Trần Bình đi.

Sau đó xảy ra ẩu đả và tên bán đồ đã gọi Kiều Tỷ đến để xử lý Trần Bình nhưng không biết Trần Bình là người đứng đầu Long Vương Hội. Tên bán đồ cổ vừa ăn cướp vừa la làng, đã lừa Trần Bình mua viên đá với số tiền lớn mà không biết rằng viên đá đó có giá trị. Khi phát hiện có giá trị thì nằng nặc đòi lại, nếu không trả sẽ kêu Kiều Tỷ người của Hổ gia tới xử tội. Thấy không làm được gì Trần Bình nên ông ta van xin, năn nỉ Kiều Tỷ tha cho ông ta. 

Tình tiết tiếp theo của Long Thần Uy Vũ tập 3 là Trần Bình sai kiều Tỷ đi gọi Lâm Thiên Hổ đến để nói chuyện và muốn tìm gan rắn độc ngàn năm. Hổ gia tiết lộ người đứng đầu Hồng Thành là Cố Vấn Thiên có thể giúp Trần Bình tìm được gan rắn độc.

Phim hay Long Thần Uy Vũ tập 3
Phim hay Long Thần Uy Vũ tập 3

Ngày hôm sau Trần Bình và Hổ gia đến phủ Cố lão gia, xin giúp đỡ về việc tìm kiếm gan rắn độc ngàn năm. Cố lão gia tiết lộ gan rắn độc ngàn năm có thể chữa bách bệnh, chữa bệnh mù nhưng Cố gia chỉ nghe và chưa được nhìn dù chỉ một lần, sau đó Cố lão gia hứa sẽ giúp đi hỏi thử.

Tập phim Long Thần Uy Vũ tập 3 đến đây là kết thúc rồi, nếu bạn muốn theo dõi chi tiết diễn biến bộ phim thì hẹn bạn vào ngày mai reviewphimhay.com sẽ cập nhật cho bạn nhé!