Review Phim Thiếu Gia Dã Nghèo Đi Bán Thịt Nướng Tập 1

Lại là reviewphimhay mang đến cho bạn một bộ phim hấp dẫn Thiếu Gia Dã Nghèo Đi Bán Thịt Nướng tâp 1. Mời bạn cùng đón xem diễn biến bộ phim này nhé!

Mô tả các nhân vật trong phim thiếu gia dã nghèo đi bán thịt nướng tập 1

Nhân vật chính: Lâm Dương

Nhân vật phụ: Tần Sở Nguyệt, Phạm Thiếu gia, thư ký Trần, Kỷ lão, Lý tổng, Tần tổng và một số nhân vật khác.

Thể loại phim: Series phim Tìm cảm

Thời lượng tập phim: 15 phút/tập

Diễn biến bộ phim thiếu gia dã nghèo đi bán thịt nướng tập 1

Diến biến tập phim thiếu gia dã nghèo đi bán thịt nướng tập 1, Lâm Dương một người có quyền thế, địa vịa nhưng lại lui về sau để bán thịt nướng, làm việc nhà, là chỗ dựa vững chãi cho vợ nhưng khi vợ thành công lại muốn ly hôn với Lâm Dương. Cô ta sai thư ký đến đưa hợp đồng ly hôn cho anh và bồi thường 100 triệu. Không tin vào những gì thư ký nói nên anh đã một mực đòi gặp được vợ của mình.

Tần Sở Nguyệt cho rằng khoảng cách của cô ấy và anh ta bây giờ đã quá xa không thể xích lại gần. Cô ta đang có một hợp đồng nghìn tỷ để chuẩn bị bước chân vào giới thượng lưu nhưng cô ta không ngờ rằng suốt bao nhiêu năm cô khởi nghiệp thì Lâm Dương đã đứng sau giúp đỡ. Cho tới bây giờ, ngay cả hợp đồng nghìn tỷ cũng là hợp đồng mà Lâm Dương đã giành lấy cho cô ta.

Diễn biến bộ phim thiếu gia dã nghèo đi bán thịt nướng tập 1
Diễn biến bộ phim thiếu gia dã nghèo đi bán thịt nướng tập 1

Chuyển cảnh thiếu gia dã nghèo đi bán thịt nướng tập 1, buổi tối hôm nay có một hội nghị ký kết hợp đồng lớn nên Kỷ tiểu thư muốn mời Lâm Dương đến tham dự. Thật ra trong lòng Kỷ Tiểu Thư rất thích Lâm Dương bởi con người của anh ấy vô cùng rộng lượng, y thuật cao siêu và tốt bụng.

Hôm nay trong hội nghị gia đình nhà họ Tần chạm mặt Lâm Dương, họ cùng nhau bắt nạt Lâm Dương, buông những lời lẽ không hay về anh và khinh thường anh. Bởi nghĩ anh là người không có quyền thế, tiền bạc trong tay nên làm gia đình họ rất mất mặt. Ngay lúc đang tranh cãi kịch liệt thì tên Phạm thiếu gia tới và lên mặt rằng mình là người giàu có, có quyền thế và đã giúp đỡ Tần Sở Nguyệt có được hợp đồng nghìn tỷ.

Diễn biến thiếu gia dã nghèo đi bán thịt nướng tập 1, anh ta cũng không có ý tốt gì, chỉ thấy toàn buông những lời lẽ khinh thường người khác. Ở hội nghị này vị trí được sắp xếp theo chỗ ngồi nên mọi người đều khuyên anh đi về bởi sẽ không có chiếc ghế nào dành cho anh. Lâm Dương nghe những lời nói này cũng không chịu uất ức nữa và tuyên bố với Tần gia nếu không muốn liên quan tới anh thì anh cũng không cần nể tình nghĩa nữa.

Thiếu gia dã nghèo đi bán thịt nướng tập 1
Thiếu gia dã nghèo đi bán thịt nướng tập 1

Lúc này Lâm Dương lấy thẻ đen chí tôn để khẳng định thân phận nhưng đám người kia vẫn đang nghĩ Lâm Dương chỉ là đang diễn kịch và điên loạn mất kiểm soát. Tần gia chỉ biết khoe khoang của cải của mình và tin rằng hợp đồng nghìn tỷ sẽ nằm trong tay của Tần Gia.

Bộ phim thiếu gia dã nghèo đi bán thịt nướng tập 1 tới đây là kết thúc, mời các bạn tiếp tục theo dõi diễn biến tình tiết mới nhất trên reviewphimhay.com nhé!