Review Phim Thiên Nguyệt Biến Tập 1

Bộ phim Thiên Nguyệt Biến tập 1 là bộ phim được rất nhiều quý khán giả mong chờ. Hôm nay reviewphimhay.com sẽ cập nhật cho bạn những diễn biến chi tiết nhất trong phim Thiên Nguyệt Biến tập 1.

Mô tả nhân vật trong bộ phim Thiên Nguyệt Biến tập 1

Nhân vật chính: Vương gia

Nhân vật phụ: Gì Thắm, Vương Phi và một số nhân vật khác

Thể loại phim: Review Phim Tình Cảm

Thời lượng bộ phim: 10 phút/tập

Diễn biến bộ phim Thiên Nguyệt Biến tập 1

Đầu bộ phim Thiên Nguyệt Biến tập 1, người đàn ông vô tình cứu được một cô gái mà không biết đây là ác ma giết người không chớp mắt. Người đàn ông thấy cô không có nơi nào để về thế là đưa thức ăn và nước uống của mình cho cô, trước khi đi còn cho cô thêm vài tờ ngân phiếu.

Nhưng không ngờ tối hôm đó người đàn ông đang nướng thịt, có một con cá chết được ném vào. Người đàn ông ngẩng đầu lên nhìn thì thấy bóng dáng của cô gái. Người đàn ông nói với cô gái rằng bên ngoài tuyết lớn như vậy vào đây đi, cô gái nhặt cá chết lên đưa cho người đàn ông. Bỗng nhiên người đàn ông bảo cô ăn đi, ta không thích ăn cá ai ngờ cô gái lại tính ăn thật.

Diễn biến bộ phim Thiên Nguyệt Biến tập 1
Diễn biến bộ phim Thiên Nguyệt Biến tập 1

Diễn biến Thiên Nguyệt Biến tập 1, may là người đàn ông kịp thời ngăn cô gái định ăn con cá sống đó, người đàn ông chỉ đành dành cho cô gái ăn con gà nướng mà mình đang nướng. Cô gái thấy chàng trai ném cành cây vào đống lửa thế là cũng rút ngân phiếu ra ném vào.

Người đàn ông hoàn toàn cạn lời, biết cô gái này đầu óc có vấn đề chỉ đành đưa cô về thành phố. Khi đến đây chàng trai nói rằng tôi chỉ có thể đưa cô tới đây thôi, gì Thắm này sau này sẽ chăm sóc cho cô.

Chuyển cảnh Thiên Nguyệt Biến tập 1, không ngờ người đàn ông vừa đi thì cô gái lại cố chấp muốn ngồi ở đó đợi anh. Gì Thắm đưa cô về nhà thì cô lại cắn tay của bà tức giận thế là bỏ mặc cô ở đó. Cho đến một ngày nọ cô gái cuối cùng cũng nhìn thấy bóng dáng quen thuộc cô lập tức xông lên ôm lấy người đàn ông.

Người đàn ông thấy cô thảm hại như vậy chỉ đành đưa cô về tại nhà của mình. Sau khi tắm rửa sạch sẽ cô gái trở thành một đại mỹ nhân hoạt bát nhưng lại có chút ngốc nghếch. Khi trời mưa lớn cô mang hết bình lọ ra đặt ngoài sân định lấy nước đó để nấu cơm giặt đồ.

Nếu không phải người đàn ông bảo cô thì cô vĩnh viễn sẽ không biết đến nước giếng, còn có lúc người đàn ông tắm cô lại lấy quần áo của anh đi khiến cho anh không có quần áo mặc chỉ có thể khoác một tấm vải ra ngoài.

Thiên Nguyệt Biến tập 1
Thiên Nguyệt Biến tập 1

Tình tiết tiếp theo của bộ phim Thiên Nguyệt Biến tập 1, còn chưa đủ cô gái không những lấy thì ăn cơm để xúc đất mà còn dùng xẻng để nấu món thịt kho. Người đàn ông nhìn cái cảnh sắc trong lòng cảm thấy không nuốt nổi. Trong khoảng thời gian bên nhau tình cảm dần nảy sinh cuối cùng thì trở thành vợ chồng. Một ngày nọ hai người đang đi dạo phố thì gặp phải cuộc tấn công của ác ma, cô gái vì thế mà xuống hoàng tuyền nhưng đây mới chỉ là bắt đầu.

Chuyển cảnh Thiên Nguyệt Biến tập 1, cô gái đã chết lại sống dậy cắn vào cổ người đàn ông mà không ngờ một giây sau cô gái tỉnh dậy từ giấc mơ trước mặt là một người đàn ông đang lau kiếm. Cô vô cùng hoảng sợ vì mới vừa nãy cảnh tượng này giống hệt trong giấc mơ của cô.

Cô gái cảm thấy sống lưng lạnh toát cầu xin người đàn ông đưa mình về nhà. Đúng lúc này tuyết rơi đầy trời, sao mọi chuyện đều giống hệt quả nhiên một giây sau một đám hồng y nữ tử đi tới sau đó chúng bò ô xuống, gỡ mặt nạ ma hóa xông về phía mọi người.