Review Phim Bác Sỹ Xuyên Không Tập 1

Hôm nay bộ phim Bác sỹ xuyên không tập 1 được phát hành trên website reviewphimhay.com với nội dung vô cùng hấp dẫn và thu hút. Mời các bạn cùng đón xem nhé!

Mô tả các nhân vật trong phim Bác sĩ xuyên không tập 1

Nhân vật chính: Dịch Nhàn

Nhân vật phụ: Tô Bạch Anh, Lạc Ngưng Sương, Ngọc Giao, Lý Thành Hề, Trần Lục Hợp, Long Phi, Triệu tổng, Khuynh Thành, Diệp Trường Thanh, Tần Lam Lam và một số nhân vật khác.

Thể loại phim: Review Phim hành động

Thời lượng tập phim: 15 phút/tập

Diễn biến Bác sỹ xuyên không tập 1

Mở đầu bộ phim Bác sỹ xuyên không tập 1, bệnh tình của vua ngày càng nghiêm trọng, công chúa đã cho triệu tập những y bác sĩ giỏi nhất đất nước để chữa bệnh cho vua nhưng tất cả đều bó tay không có cách nào chứa khỏi. Lúc này thái y nói giờ muốn hoàng thượng sống hay không là do ý trời, nếu ông trời có mắt thì sẽ phái thần y từ trên trời xuống để chữa bệnh cho Hoàng Thượng.

Bỗng nhiên lúc này Dịch Nhàn từ thời hiện đại xuyên không đến thời cổ đại. Dịch Nhàn hoang mang và nghĩ mình đang đóng phim hay đi lạc vào đoàn phim nhưng rồi anh đã nhận ra rằng mình đã xuyên không đến thời cổ đại.

Diễn biến Bác sỹ xuyên không tập 1
Diễn biến Bác sỹ xuyên không tập 1

Diễn biến tập phim Bác sỹ xuyên không tập 1, lúc này Diệp Nhàn nghe tới bệnh tiểu đường của Hoàn Thượng thì sáng mắt ra. Bởi anh là một bác sỹ ưu tú thời hiện đại nên việc chữa bệnh tiểu đường đối với anh rất dễ và anh hứa với công chúa sẽ chữa khỏi bệnh cho Hoàng Thượng.

Thái y bên cạnh công chúa không tin tưởng Dịch Nhàn nên đã nghi ngờ anh là nội gián, thích khách do Địch quốc phái tới để lấy mạng hoàng thượng. Hai người kia liền sai Cao thủ đệ nhất đất nước ra tay xử lý Dịch Nhàn nhưng anh chỉ cần lấy cây phát điện thì tên cao thủ đã nằm bất động tại chỗ.

Tiếp theo tình tiết bộ phim Bác sỹ xuyên không tập 1 là Thần y và công chúa thấy vậy thì rất hoảng hốt và bất ngờ, tin tưởng rằng anh chính là thần y mà ông trời phái đến để cứu mạng Hoàng Thượng. Chỉ cần một lọ thuốc nhỏ tiêm vào người Hoàng Thượng đã khiến Hoàng Thượng tỉnh lại một cách rất bất ngwof.

Chính vì vậy mà Dịch Nhàn được Hoàng Thượng coi trọng và cho rằng là Thần y, đến cả Thái y giỏi nhất kinh thành cũng quỳ xuống nhận Dịch Nhàn là sư phụ. Sau đó Dịch Nhàn được phong làm quốc sư và được ban thưởng phủ rộng lớn, nô bộc, tơ lụa và hàng ngàn đồ vật quý giá.

Chuyển cảnh Bác sỹ xuyên không tập 1, rất nhanh Dịch Nhàn đã nhanh chóng thích nghi với cuộc sống thời cổ đại. Dịch Nhàn ngày càng nổi tiếng trong và ngoài cung, có rất nhiều đại thần gửi thư mời Dịch Nhàn đến phủ của họ để trị bệnh và trả công hậu hĩnh.

Bác sỹ xuyên không tập 1
Bác sỹ xuyên không tập 1

Bên cạnh đó công chúa Tô Bạch Anh rất thích Dịch Nhàn và mong muốn anh có thể trở thành phò mã. Nhưng Dịch Nhàn không đồng ý và chọn bừa một bao thư rồi nhận người trong bao thư là Lạc Ngưng Sương trở thành vị hôn thê của mình.

Bộ phim Bác sỹ xuyên không tập 1 đến đây là kết thúc, mời các bạn cùng đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim trên reviewphimhay.com nhé!