Review Phim Công Chúa Chạy Trốn Tập Cuối

Không để các bạn phải chờ đợi lâu nữa đâu, hôm nay reviewphimhay.com tiếp tục cho ra mắt diễn biến bộ phim Công chúa chạy trốn tập cuối mà bạn ngày đêm mong chờ. Mời bạn cùng khám phá bộ phim nhé!

Mô tả nhân vật Công chúa chạy trốn tập cuối

Nhân vật chính: Cảnh Lam, Thẩm Giản Tâm.

Nhân vật phụ: Uyển Ngưng, Trúc Nhi, Giang tiểu thư, nha hoàn của Vương Phi, Thiếu Uyên và một số nhân vật khác.

Thể loại phim: Review Phim Tình Cảm

Thời lương phim: 16 phút/tập

Số tập phim: 3 tập

Nội dung tập phim Công chúa chạy trốn tập cuối

Mở đầu tập phim Công chua chạy trốn tập cuối, Vương Gia gửi thư cho Vương Phi kèm chiếc cài tóc mà Vương gia đã tặng nàng năm xưa. Ngày hôm sau Vương Phi đến đúng địa điểm hẹn để gặp Vương Gia. Mới gặp nhau Vương gia cũng chân thành xin lỗi nàng và cảm thấy xấu hổ khi không nhận ra nàng chính là cô gái đã cứu mạng Vương Gia năm xưa.

Nội dung tập phim Công chúa chạy trốn tập cuối
Nội dung tập phim Công chúa chạy trốn tập cuối

Cũng chính vì anh mà cô đã bị mất hết võ công, lại còn bị đối xử tệ bạc trong phủ. Nhưng đối vưới Vương Phi chuyện đã qua rồi nên cô ấy không muốn nhắc lại. Nhân duyên giữa Vương Gia và Vương Phi chỉ khiến cô thêm bế tắc, luôn sống trong sự ghẻ lạnh, khinh thường của tất cả mọi người. Vương Phi vẫn nghĩ rằng vụ cháy năm đó là do Vương gia sai người làm và không nghe Vương gia giải thích bất cứ điều gì.

Diễn biến Công chúa chạy trốn tập cuối, lúc này Trúc Nhi người đã hầu hạ cô năm xưa cũng xuất hiện và nói với Vương Phi rằng cô ấy sống rất tốt. Trúc Nhi cũng tiết lộn ngày hôm đó chính Vương Gia đã không màng đến mạng sống và lao vào đám cháy để cứu Vương Phi nhưng không thấy cô đâu. Tần Vương nghi ngờ ở trong phủ có gián điệp nhưng hiện tại chưa điều ra được người đó là ai.

Công chúa chạy trốn tập cuối
Công chúa chạy trốn tập cuối

Lúc này trên đường đi về, Vương Phi bị đám thích khách bao vây muốn hãm hại nhưng may mắn đã được thị vệ đến ứng cứu kịp thời. Vương Phi lại càng hiểu lầm Vương gia, cho rằng chính Cảnh Lam là người phái bọn sát thủ đến để ám sát, giết cô để diệt khẩu.

Vương Phi và Bùi tướng quân sai người đến phủ Cảnh Lam để bắt giữ, truy tìm bằng chứng Cảnh Lam là người tạo phản. Có gián điệp ở trong phủ sắp xếp nên đã thành công bỏ những chứng cứ phản quốc trong phủ Cảnh Lam để hãm hại và đổ oan cho anh.

Chuyển cảnh Công chúa chạy trốn tập cuối, Uyển Ngưng chính là tam công chúa của nước địch. Thật ra Cảnh Lam đã biết được âm mưu của Uyển Ngưng khi cứu Cảnh Lam và thân phận thật sự của cô ta. Nhưng thật ra kế hoạch hoàn hảo của Cảnh Lam đã được vẽ sẵn từ trước, tạo ra một cái bẫy sẵn để phơi bày những hành động của cô ta.

Diễn biến Công chúa chạy trốn tập cuối
Diễn biến Công chúa chạy trốn tập cuối

Ngay lúc này Vương Phi cũng đi vào và cho rằng mình cũng chỉ là một quân cờ của Cảnh Lam. Những gì Vương Gia làm để bảo vệ Vương Phi cô ấy chỉ nghĩ rằng Cảnh Lam đang lợi dụng mình để đối phó với triều đình chứ không phải thật lòng muốn bảo vệ cô ấy.

Tập phim Công chúa chạy trốn tập cuối tới đây là kết thúc. Để cập nhật thêm nhiều bộ phim mới, hay và hấp dẫn hơn mời quý khán giả truy cập trang web reviewphimhay.com để xem nhé!