Review Phim Công Chúa Chạy Trốn Tập 2

Chắc các bạn đang mong chờ diễn biến Công chúa chạy trốn tập 2 lắm rồi đúng không? Đừng lo, hôm nay reviewphimhay.com đã cập nhật cho bạn diễn biến tập phim mới nhất của Long Thần Uy Vũ. Mời các bạn theo dõi bộ phim nhé!

Mô tả nhân vật Công chúa chạy trốn tập 2

Nhân vật chính: Cảnh Lam, Thẩm Giản Tâm.

Nhân vật phụ: Uyển Ngưng, Trúc Nhi, Giang tiểu thư, nha hoàn của Vương Phi, Thiếu Uyên và một số nhân vật khác.

Thể loại phim: Review Phim Tình Cảm

Thời lương phim: 16 phút/tập

Số tập phim: 2 tập

Nội dung tập phim Công chúa chạy trốn tập 2

Mở đầu tập phim Công Chúa Chạy Trốn tập 2, lúc này tẩm cung của Vương Phi cháy lớn. Vương Phi lúc ở trong đám cháy thì nghe được đám người kia nói chuyện nên hiểu lầm Vương Gia là người tạo nên đám cháy đó nhằm giết chết cô để mang Uyển Ngưng về làm vợ. Thật ra Vương Gia trong lòng từ lâu đã yêu Vương Phi nhưng vì một số lý do nên anh không thể hiện tình cảm ra ngoài để bảo vệ cô.

Bên cạnh đó thuộc hạ cũng báo cáo với Vương Gia là không tìm thấy xương cốt của Vương Phi bởi cháy quá nặng khiến Vương Gia vô cùng tức giận và lo lắng. Vương Gia cũng cho người điều tra nơi bắt nguồn ngọn lửa bởi không thể nào mà cả Vương phủ bị bốc cháy như vậy được.

Nội dung tập phim Công chúa chạy trốn tập 2
Nội dung tập phim Công chúa chạy trốn tập 2

Diễn biến Công chúa chạy trốn tập 2, Vương Phi đã được thị vệ thân cận cứu sống nhưng mặt cô ấy bị bỏng rất nặng. Vương Phi rất sốc khi vừa không nói chuyện được lại còn bị hủy nhan khiến cô ấy cứ nhốt bản thân trong phòng không ra ngoài. Lúc này Vương Phi cũng suy nghĩ xong nên đã kêu thuộc hạ đưa mình đi tìm thần y trên núi.

Bên này mẹ Cảnh Lam cứ hối thúc anh lấy vợ bởi sợ tuyệt tử, tuyệt tôn. Vương Gia cũng tuyên bố với mẫu phi anh ta rằng tuyệt đối anh ta không cưới thêm vợ bởi trong lòng Vương Gia thì vẫn tin rằng Vương Phi còn sống.

Uyển Ngưng và mẹ của Vương Gia lên kế hoạch để Uyển Ngưng mang thai cháu của bà ta. Cả hai cùng nhau hợp tác để bắt buộc Vương Gia phải cưới thêm vợ sinh con nối dõi cho gia đình. Vương Gia đang bàn đại sự thì Uyển Ngưng đi vào, có thể thấy rằng Uyển Ngưng không phải là người đơn giản, thị vệ bên cạnh Vương Gia cũng đã bị cô ta mua chuộc.

 Công chúa chạy trốn tập 2
Công chúa chạy trốn tập 2

Chuyển cảnh Công chúa chạy trốn tập 2, dưới sự tác động mạnh của thuốc Tô Cảnh Lam đi đến phòng cũ của Vương Phi hay ở. Đúng lúc này Vương Phi cũng đang ở đây để tìm kiếm thông tin và manh mối nhưng lại bị Vương Gia bắt gặp. Lúc này Vương Phi có ý định giết Tô Cảnh Lam nhưng đã dừng tay lại, và nhất quyết muốn tìm được bằng chứng anh ta phản quốc.

Ngày hôm sau, sau khi tỉnh dậy Vương Gia thấy bóng dáng hồi tối rất quen thuộc. Bỗng nhiên anh thấy chiếc cài tóc anh đã tặng Vương Phi lúc trước và khẳng định rằng cô ấy vẫn còn sống.

Tập phim Công chúa chạy trốn tập 2 đến đây là kết thúc, mời các bạn đón xem tập tiếp theo của bộ phim vào ngày mai trên trang reviewphimhay.com nhé!