Review Phim Công Chúa Chạy Trốn Tập 1

Lại là reviewphimhay mang đến cho bạn một bộ phim hấp dẫn Công chúa chạy trốn tập 1. Mời bạn cùng đón xem diễn biến bộ phim này nhé!

Mô tả nhân vật Công chúa chạy trốn tập 1

Nhân vật chính: Cảnh Lam, Thẩm Giản Tâm.

Nhân vật phụ: Uyển Ngưng, Trúc Nhi, Giang tiểu thư, nha hoàn của Vương Phi, Thiếu Uyên và một số nhân vật khác.

Thể loại phim: Review Phim Tình Cảm

Thời lương phim: 16 phút/tập

Số tập phim: 2 tập

Bộ phim Công Chúa Chạy Trốn tập 1 bắt đầu với cảnh công chúa Anya đang bị ép cưới một người đàn ông mà cô không yêu. Anya là một cô gái thông minh và mạnh mẽ, cô không muốn sống một cuộc sống bị ràng buộc bởi những quy tắc và lễ nghi của hoàng gia. Cô quyết định chạy trốn khỏi hoàng cung để tìm kiếm tự do và hạnh phúc cho bản thân.

Diễn biến Công chúa chạy trốn tập 1
Diễn biến Công chúa chạy trốn tập 1

Anya gặp được một chàng trai tên là Cảnh Lam, một người nghèo khổ nhưng tốt bụng. Cảnh Lam giúp Anya trốn thoát khỏi hoàng cung và cùng cô đi đến một vùng đất xa lạ. Trên đường đi, họ gặp phải nhiều khó khăn và nguy hiểm, nhưng họ cũng dần dần nảy sinh tình cảm với nhau.

Diễn biến Công chúa chạy trốn tập 1

Mở đầu diễn biến Công chúa chạy trốn tập 1, Vương Phi là một cô gái thông minh và mạnh mẽ, cô không muốn sống một cuộc sống bị ràng buộc bởi những quy tắc và lễ nghi của hoàng gia. Cô quyết định chạy trốn khỏi hoàng cung để tìm kiếm tự do và hạnh phúc cho bản thân.

Cảnh Lam là một chàng trai nghèo khổ nhưng tốt bụng. Anh giúp Anya trốn thoát khỏi hoàng cung và cùng cô đi đến một vùng đất xa lạ. Anya và Cảnh Lam gặp phải nhiều khó khăn và nguy hiểm trên đường đi. Tuy nhiên, họ cũng dần dần nảy sinh tình cảm với nhau.

Lúc này người thân vào thăm Vương Phi, nhưng bị Vương Gia nhìn thấy hai người quá thân mật cho nên đã ghen và buông ra những lời nói cay đắng làm Vương Phi tổn thương. Uyển Ngưng người đươc Vương Gia đưa từ chiến trường về cô ta không biết thân, biết phận mà lại làm những trò ly gián tình cảm vợ chồng của Vương Gia và Vương Phi.

Công chúa chạy trốn tập 1
Công chúa chạy trốn tập 1

Diễn biến Công chúa chạy trốn tập 1, Vương Phi cũng đã bị bệnh, thái y chuẩn đoán rằng nếu bệnh tình ngày càng kéo dài có thể gây nguy hiểm đến tính mạng. Mong cô có thể giữ gìn sức khỏe, lo tĩnh dưỡng bệnh.

Lúc này, Vương Gia đến phủ Vương Phi nhưng không quan tâm đến bệnh tình của Vương Phi. Khi nghe cô Giang không được khỏe thì Tiêu Cảnh Lam lại không ngần ngại đi qua bên cạnh cô ta. Giang Uyển Ngưng tự tiện vào khu vực quân đội nhưng lại để Vương Gia thay cô ta chịu phạt khiến Vương Phi vô cùng đau lòng.

Chuyển cảnh Công chúa chạy trốn tập 1, Tô Uyển Ngưng chạy đến chỗ Vương Phi làm loạn, hành hạ Vương Phi. Lúc này Tô Uyển Ngưng cũng không diễn nữa, thì ra cô ta là người biết võ công nhưng lại giả vờ yếu đuối để thiếu gia thương cảm, bảo vệ.

Bị Tô Uyển Ngưng hãm hại, tình trạng của Vương Phi ngày càng yếu và không thể nói chuyện được. Vương gia ra lệnh cuộc săn bắn ngày mai Vương Phi không cần đi, nhưng cô biết rằng cuộc đi săn đó có một âm mưu rất lớn đó là giết Tiêu Cảnh Lam.

Tập phim Công chúa chạy trốn tập 1 đến đây là kết thúc, mời các bạn tiếp tục theo dõi diễn biến tập mới nhất trên trang reviewphimhay.com vào ngày mai nhé!