Review Phim Cô Gái Bị Chồng Lừa Ngủ Với Người Khác

Ngày hôm nay reviewphimhay.com sẽ cho ra mắt một bộ phim siêu phẩm có tên là cô gái bị chồng lừa ngủ với người khác. Mời các bạn cùng xem ở bộ phim này có gì thu hút mà được mọi người mong ngóng như thế nhé!

Nhân vật trong phim Cô Gái Bị Chồng Lừa Ngủ Với Người Khác

Nhân vật chính: Bá tổng, Cửu Nhi

Nhân vật phụ: Ninh Mỹ Tâm, Lưu Hải, Thổ Nhĩ, bà nội Bá tổng và một số nhân vật khác.

Thời lượng phim: 15 phút/tập

Thể loại phim: Review Phim Tình Cảm

Diễn biến bộ phim Cô Gái Bị Chồng Lừa Ngủ Với Người Khác

Mở đầu bộ phim cô gái bị chồng lừa ngủ với người khác, cô gái vừa bước vào căn phòng mà chồng đã đặt trước lại bị một người đàn ông ôm lấy từ phía sau. Nhưng cô gái lại không hề tỏ ra nghi ngờ mà còn tưởng người đó là chồng mình.

Sau một đêm mặn nồng, hôm sau người đàn ông thức dậy mới nhận ra hôm qua ly rượu của mình đã bị người ta bỏ thuốc. Để bù đắp cho lỗi lầm của mình Bá tổng liền tháo sợi dây chuyền đắt tiền của mình để lại cho cô gái. 

Diễn biến bộ phim Cô Gái Bị Chồng Lừa Ngủ Với Người Khác
Diễn biến bộ phim Cô Gái Bị Chồng Lừa Ngủ Với Người Khác

Đợi lúc cô ta thức dậy còn cho rằng sợi dây chuyền đó là món quà mà chồng đặc biệt dành tặng cho cô. Nhưng cô ta vẫn chưa vui mừng quá 3 giây thì một đám phóng viên đã như hổ đói xông vào phòng. Chính lúc cô gái đang vô cùng hoang mang thì người chồng liền thở hổn hển chạy vào không nói lời nào liền tát cô một cái.

Chuyển cảnh cô gái bị chồng lừa ngủ với người khác, sau đó đem những bức ảnh anh ta chụp được tối qua vứt vào người cô gái. Lúc này cô ta mới ý thức được người đàn ông cùng chung chăn gối với mình tối qua hoàn toàn không phải là chồng cô, nhìn thấy vợ không còn lời nào biện hộ người chồng liền giả vờ tức giận kéo vợ tới cục dân chính làm thủ tục ly hôn.

Cảnh tượng này vừa hay bị Bá tổng đang ở bên ngoài nhìn thấy hết, hoàn thành xong thủ tục ly hôn người đàn ông liền đắc ý lấy lý do cô gái không biết giữ phụ đạo đuổi cô ra khỏi nhà không một xu dính túi. Đối mặt với sự tuyệt tình của chồng cô gái vừa hối hận vừa đau lòng.

Diễn biến cô gái bị chồng lừa ngủ với người khác
Diễn biến cô gái bị chồng lừa ngủ với người khác

Diễn biến cô gái bị chồng lừa ngủ với người khác, lúc này cô ta mới ý thức được tâm huyết gây dựng cả đời của cha mình đều đã bị chiếm đoạt cô gái liền vô cùng suy sụp. Bà nội trách móc cháu gái đồng thời tâm trạng cũng trở nên kích động liền trực tiếp ngất đi. Tới giờ phút này cô gái nhốt mới thật sự nhìn rõ hóa ra tất cả đều là cái bẫy do hai người họ bày ra.

Chính lúc tôi Cửu Nhi đang không biết bấu víu vào đâu Bá tổng đột nhiên xuất hiện đồng thời biểu thị bản thân đã ứng trước tiền viện phí cho bà nội của cô. Cô gái lúc này mới biết người đàn ông trước mặt chính là người đã trải qua một đêm mặn nồng với cô tối hôm qua. Muốn giành lại công ty của cha trả thù tra nam nên cô đã không thiết bán thân để nhờ đến sự giúp đỡ của Bá tổng.

Bộ phim cô gái bị chồng lừa ngủ với người khác, nhận được chứng cứ từ tay Bá tổng cử nhi mới nhận ra hóa ra anh ta muốn kêu cô dựa vào năng lực của mình để trả thù sau đó Cửu nhi cũng không còn tỏ ra yếu đuối nữa cô tự tin bước ra ngoài. Đồng thời cho phát đoạn video chồng cũ và cô bạn thân hãm hại cô.

Mười mấy năm không những sớm đã có mối quan hệ mờ ám với bạn thân của tôi mà còn lên kế hoạch cướp hết tài sản và đuổi tôi ra khỏi nhà. Nhìn thấy chuyện xấu của bản thân bị lộ tên tra nam liền lập tức hoảng loạn bước lên sân khấu và phản bác Cửu Nhi là vu khống cho anh ta.

Cô Gái Bị Chồng Lừa Ngủ Với Người Khác
Cô Gái Bị Chồng Lừa Ngủ Với Người Khác

Cửu nhi xem như đã trút được cơn giận đồng thời cô cũng cảm ơn Bá tổng đã giúp đỡ mình nhưng anh ta lại nhân cơ hội đề nghị kết hôn với Cửu Nhi.  Cửu Nhi vừa nghe thấy có thể giành lại công ty liền lập tức đồng ý ngay nhưng cô không biết là cái mà Bá tổng thật sự muốn chính là máu của cô.

Tập phim cô gái bị chồng lừa ngủ với người khác tới đây là kết thúc, mời các bạn theo dõi diễn biến tập mới nhất vào ngày mai trên reviewphimhay.com nhé!