Review Phim: Chiến Thiên Thần Tôn Tập 5

Bộ phim Chiến Thiên Thần Tôn tập 5 và cũng là tập cuối đã được cập nhật thành công trên trang website reviewphimhay.com rồi. Mời quý khán giả cùng theo dõi những diễn biến mới nhất của bộ phim này nhé!

Nhân vật trong bộ phim Chiến Thiên Thần Tôn tập 5

Nhân vật chính:Tiêu thiên tề

Nhân vật phụ: Diệp Như Lam, Ngữ Thu, Lữ Đức Bật, Niệm Niệm, Từ Đằng, Thạch Trấn Nam, Tomoco, phó điện chủ Bạch Phượng, Hồng Loan chiến thần, nữ chiến thần Bắc Cảnh và một số nhân vật khác.

Thể loại phim: Review Phim Trung Quốc

Thời lượng từng tập phim: 12 phút/tập

Số tập phim: 5 tập

Nội dung diễn biến bộ phim Chiến Thiên Thần Tôn tập 5

Diễn biến bộ phim Chiến Thiên Thần Tôn tập 5 lúc này Lữ Đức Bật hẹn Tiêu Thiên Tề đến nhà riêng để hãm hại và giết chết anh. Bây giờ Lữ Nghị trưởng thương lượng với Tiêu Thiên Tề nếu anh ta có thể làm tay sai của ông ta thì ông ta sẽ thả Tiêu Thiên Tề ra và không làm khó anh nữa.

Dễ gì mà Tiêu Thiên Tề đồng ý về chung hội với kẻ thù đã giết chết cha và cả nhà mình chứ. Lúc này Quốc chủ cũng gọi đến nói với Tiêu Thiên Tề không thể giết Lữ Đức Bật mà hãy để Quốc chủ dùng quốc pháp để trị. Thần Tôn cũng sai thư ký Long giam tên Đức Giật kia vào nhà lao và nếu không có lệnh của Thần Tôn thì nhất định không được thả tên đó ra.

Nội dung diễn biến bộ phim Chiến Thiên Thần Tôn tập 5
Nội dung diễn biến bộ phim Chiến Thiên Thần Tôn tập 5

Diễn biến Chiến Thiên Thần Tôn tập 5 ngày càng gây cấn và hấp dẫn. Mới giam Lữ Đức Bật được mấy tiếng thì ông ta đã được người của Đảo quốc cứu đi khiến Tiêu Thiên Tề vô cùng phẫn nộ. Lúc này Đảo chủ cũng tuyên bố nếu bắt được Lữ Đức Bật thì giết không tha. Vợ con của Thần Tôn cũng đã bị tên Đức Bật hung ác kia bắt đi để bắt Tiêu Thiên Tề đến Đảo quốc lập mưu giết Tiêu Thiên Tề.

Ở Đảo quốc tên Tomoco – chiến thần đệ nhất đảo quốc và tên Lữ Đức Bật đang bày mưu tính kế, giăng bẫy để bắt Tiêu Thiên Tề lấy ngọc bội nhằm thâu tóm quyền lực. Ngay lúc này Tiêu Thiên Tề xuất hiện ngăn cản mấy người kia đang có ý định thả hai vợ con của anh xuống sông.

Bây giờ diễn biến Chiến Thiên Thần Tôn tập 5 tên Đức Bật đưa ra điều kiện cho Tiêu Thiên Tề nếu muốn cứu vợ con thì hãy phế đi võ công và đưa ngọc bội Tiêu gia ra giao cho hắn. Thiên Tề đã đưa cho hắn nhưng hắn lại lật lọng và không muốn thả vợ con Tiêu Thiên Tề ra một cách dễ dàng như vậy. Cuối cùng Thần quân và Tomoco thách đấu với nhau nhưng rõ ràng ông ta không phải là đối thủ của Tiêu Thiên Tề, chỉ mới vài chiêu thì Thần long đã dễ dàng hạ gục Tomoca và tiễn hắn về chầu tổ tiên.

 Chiến Thiên Thần Tôn tập 5
Chiến Thiên Thần Tôn tập 5

Lúc này Tiêu Thiên Tề cũng đã xử lý nhanh gọn tên Đức Bật để trả thù cho vợ con và cả gia đình Tiêu gia. Đúng bây giờ Thư ký Long cũng đến nhưng không cứu ông ta nữa mà đưa tên Đức Bật cho Tiêu Thiên Tề xử lý.

Tập phim Chiến Thiên Thần Tôn tập 5 cũng như là tập cuối tới đây là kết thúc. Cái thiện rồi sẽ chiến thắng cái ác, những người chính nghĩa rồi sẽ có được cuộc sống yên bình mà mình hằng mong ước. Các bạn nhớ theo dõi trang web reviewphimhay.com để cập nhật những thông tin và những bộ phim hay nhất nhé!